Vòng đeo chống xuất tinh có nguy hiểm không?

31/03/2022 | 157

 

Hiện nay có nhiều dụng cụ được bày bán với công dụng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. Trong đó vòng đeo dương vật với công dụng chống xuất tinh sớm là một trong số đó. Vòng đeo chống xuất tinh sớm, giúp nam giới duy trì độ cương cứng và hạn chế xuất tinh sớm trong lúc quan hệ. Bên cạnh mặc lợi ích, vậy việc đeo vòng xuất tinh sớm có an toàn đối  với nam giới không?. Dưới đây bài viết sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn đọc có nên hay không trong việc sử dụng vòng đeo dương vật.

 

VÒNG ĐEO DƯƠNG VẬT LÀ GÌ?

Theo Hiệp hội Quốc tế về Y học Tình dục (ISSM), vòng đeo dương vật hay còn gọi là vòng co thắt là một vòng đàn hồi được thiết kế giúp nam giới duy trì sự cương cứng. Đây được xem là một sự lựa chọn điều trị rối loạn cương dương – theo y học. Đồng thời nam giới cũng lựa chọn vòng đeo cho “cậu bé” như một dạng đồ chới tình dục để kéo dài thời gian quan hệ.

Vòng đeo dương vật giúp lâu xuất tinh

Bạn có thể kham khảo sản phẩm tại đây

Để tạo được độ đàn hồi và khả năng co thắt linh hoạt cho người dùng, vòng co thắt thường có chất liệu kim loại hay silicon. Đồng thời, một số bộ vòng đeo dương vật còn kèm theo dụng cụ bơm chân không để dẫn đến cương cứng và giữ vòng co thắt tại vị trí khi dương vật cương cứng.

 

TẠI SAO VÒNG ĐEO DƯƠNG VẬT LẠI DUY TRÌ SỰ CƯƠNG CỨNG?

Khi có kích thích tình dục, máu sẽ đổ từ động mạch ở thể hang về đầy dương vật và làm nó cương lên. Lúc này, tĩnh mạch sẽ có vai trò thắt chặt để giữ máu lại ở dương vật. Thông thường, dương vật sẽ cương lên đủ cho quan hệ và đôi lúc kéo dài đến khi đã xuất tinh.

Đối với những người đàn ông bị rối loạn cương dương, một trong các vấn đề xảy ra là tĩnh mạch ở dương vật sẽ không đủ khả năng co thắt để giữ máu lại bên trong nó. Vòng đeo dương vật hay vòng co thắt được dùng như một công cụ hỗ trợ tĩnh mạch co thắt lại, giữ máu bên trong để duy trì sự cương cứng.

 

VÒNG ĐEO XUẤT TINH CÓ HẠI KHÔNG?

Vòng đeo dương vật là một sự lựa chọn khắc phục ED tại nhà đơn giản và dễ tìm. Tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn những nguy hiểm mà khi dùng nam giới cần lưu ý. Hầu hết các nhà sản xuất đều khuyến cáo không nên dùng vòng đeo quá 30 phút. Cơ chế giúp co thắt giữ dương vật cương lâu dài mà vòng co thắt được lạm dụng như một công cụ kéo dài thời gian quan hệ. Hậu quả của việc lạm dụng dụng cụ này có thể là:

  • Dương vật dần mất đi cảm giác kích thích, cương cứng và xấu nhất là dẫn đến liệt dương.

  • Hoại tử – do việc co thắt hạn chế dòng máu chảy lưu thông trong dương vật. Tình huống xấu nhất là nam giới phải cắt bỏ một phần (toàn bộ) dương vật.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

► Lựa chọn loại vòng đeo bằng các chất liệu an toàn như silicon, thép không gỉ…

► Vòng co thắt cần có khả năng co giãn và kích thước phù hợp.

► Vệ sinh vòng đeo trước và sau khi sử dụng để hạn chế các loại nhiễm khuẩn và nấm cho dương vật.

► Phải tháo ngay vòng co thắt khi có cảm giác đau hay lạnh tái ở đầu dương vật. Trường hợp không thể tháo bỏ vòng co thắt, nam giới cần nhanh chóng đến bệnh viện cấp cứu ngay.

Vòng đeo dương vật nên được dùng như một giải pháp hỗ trợ sự cương cứng tạm thời. Để điều trị các trạng thái rối loạn cương dương, nam giới cần đến gặp bác sĩ nam khoa để được chẩn đoán và đề ra chiến lược trị liệu hiệu quả.

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:

Xem tất cả sản phẩm của chúng tôi tại đây: Mr1985.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222