Thủ dâm bằng dưa leo có sao không?

15/10/2022 | 868

Dưa leo là thực phẩm khá quen thuộc đối với các bữa ăn gia đình, không chỉ làm nên những món ăn tươi mát, dưa leo còn mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, dưa leo còn là công cụ để nhiều người sử dụng với mục đích thủ dâm, giải quyết nhu cầu sinh lý hằng ngày của con người. Vậy tự sướng bằng dưa leo có gây hại gì tới sức khỏe không? Thì ngay sau đây Mr1985 xin mời đọc giải kham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này?

 

Thủ dâm là việc rất bình thường trong cuộc sống hằng ngày của con người, nó giúp con người giải tỏa nhu cầu sinh lý, hạn chế được những căng thẳng do cuộc sống hằng ngày mang lại. Nhưng đó là thủ dâm đúng, còn thủ dâm sai cách sẽ mang lại nhiều hậu quả nặng nề. 

Khi thủ dâm quá mức, sẽ gây cạn kiệt sức lực, ảnh hưởng đến sinh lý và sức khỏe, mang lại những trạng thái hay cáo gắt, khó chịu và bực tức. Bạn hãy lắng nghe cơ thể, thủ dâm vừa phải tùy theo độ tuổi và sức khỏe của bản thân, nên thủ dâm 1 tuần từ 2 đến 3 lần. 

Có nhiều người thủ dâm bằng cách sử dụng quả dưa leo hay quả chuối để tự sướng nhằm mang lại cảm giác khoái cảm và sung sướng, nhưng thật chất việc thủ dâm như vậy rất dễ gây ra nguy hiểm cho bản thân:

- Những trái dưa leo hay chuối sẽ là những thực phẩm thường sẽ không biết rõ nguồn gốc, không biết họ dùng thuốc bảo vệ thực vật hay chất bảo quản gì không, nên vì thế khi sử dụng để thủ dâm sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bộ phận nhạy cảm, vùng có nhiều dây thần kinh và mỏng.

- Sử dụng bao cao su, bao lại quả dưa leo là an toàn trong việc sử dụng, nghe có vẻ hợp lý và sạch sẽ. Nhưng bạn hãy cẩn thận về việc này, nếu sử dụng bao cao su sẽ có hai trường hợp xảy ra. Thứ nhất: Lựa chọn phải  bao cao su kém chất lượng. Thứ hai: Nếu thủ dâm bằng bao nếu lỡ khi sử dụng bộ phận nhạy cảm sẽ dãn nở ra để cho vừa với kích thước của trái dưa leo, một số trường hợp sẽ tuột hẳng vào trong hậu môn, sẽ rất khó trong việc lấy ra. Nhưng một số trường hợp trên báo đài đăng tin mắc dị vật trong trực tràng. 

- Một trường hợp mà chúng tôi biết được là một chị đã tự thủ dâm với dưa leo mà không đeo bao cao su, trong lúc hưng phấn cao trào không kiểm soát được đã làm quả dưa gẫy đôi và có rất nhiều mãnh vụn nằm trong âm đạo, chỉ vài ngày sau thì âm đạo bốc mùi và phải đi cấp cứu.

- Quả dưa leo có lớp vỏ khá cứng, vì vậy khi dùng dưa leo để thủ dâm thì cũng chẳng khác nào dùng khúc gỗ cả. Vì thế cảm giác đem lại cũng sẽ không được như mong muốn mà trường hợp xấu hơn có thể gây trầy xước da, chảy máu âm hộ.

Chính vì thế bạn hãy thủ dâm bằng tay vệ sinh sạch sẽ, nếu tốt hơn hãy đầu tư cho bản thân mình bằng những dụng cụ sextoy như dương vật giả, Plug thụt hậu môn,... sẽ giúp bạn thủ dâm an toàn hơn, bởi vì chúng đã được tính toán kỹ lưỡng trong việc sử dụng trong vấn đề thể dâm. Ngoài ra chúng còn mang lại những trải nghiệm chân thật, và sung sướng hơn. 

https://media.loveitopcdn.com/3847/avery-davis-3.png

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:

Xem tất cả sản phẩm của chúng tôi tại đây: Mr1985.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222

 

TẶNG BẠN 1 PHẦN QUÀ CHO MỖI ĐƠN HÀNG.

(ĐƯỢC CHỌN QUÀ, TÙY THEO GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG)