Thuốc bôi có làm tăng kích thước dương vật? Mr1985

16/04/2024 | 72

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng gel bôi, hoặc thuốc bôi nhầm làm tăng kích thước dương vật. Liệu những sản phẩm này có thực sự làm cho dương vật phát triển về kích thước hay để lại những biến chứng gì không? Thì ngay sau đây Mr1985 mời bạn khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thuốc bôi dương vật có thực sự hiệu quả?

‏Trên thực tế, không khó để tìm kiếm các sản phẩm được quảng cáo giúp "tăng kích thước dương vật", "kéo dài cậu nhỏ" với đủ các hình thức khác nhau như thuốc uống, bôi, gel, xịt… 

Những loại thuốc này có thể được mời chào "đem lại hiệu quả tức thì sau 2-3 tuần sử dụng", "cậu nhỏ to và dài hơn 3-6 cm"... Giá của những sản phẩm này không hề rẻ, có thể lên tới hàng triệu đồng một lọ. 

‏Theo ThS.BS. Nguyễn Trần Thành, cánh mày râu cần đặc biệt cảnh giác với chiêu trò quảng cáo nêu trên. Bác sĩ khẳng định, hiện nay, ở Việt Nam cũng như thế giới, không có bất kỳ loại thuốc nào giúp điều trị tăng kích thước "cậu nhỏ" hay dương vật ở nam giới. 

‏Phải chăng, những loại thuốc đang được quảng cáo trên thị trường chỉ có tác dụng tăng kích thước vùng da bên ngoài dương vật (khiến người sử dụng tưởng nhầm là dương vật to lên), gây phù nề, biến dạng...

Trong khi đó, dương vật được cấu tạo bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu đến các mô này. Do đó, không có một loại thuốc nào có thể tăng kích cỡ "cậu nhỏ", bác sĩ Thành nhấn mạnh.

 

Kích thước dương vật chuẩn của người Việt là bao nhiêu?

 

2. Những ảnh hưởng khi sử dụng thuốc bôi to dương vật:

‏Theo ThS.BS. Nguyễn Trần Thành, Phó Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu - Nam khoa, Bệnh viện 19-8, nhiều nam giới vì mong muốn làm to "cậu nhỏ" để tự tin trong chuyện chăn gối đã tự ý dùng các loại thuốc để cải thiện kích thước dương vật. Tuy nhiên, đa phần đều để lại những biến chứng đáng tiếc.

Khi dương vật đã có biến chứng mà không được phát hiện, điều trị kịp thời có thể dẫn đến những tình trạng khó lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cũng như chức năng sinh sản của nam giới. Trường hợp nguy hiểm có thể gây nhiễm trùng, áp xe, hoại tử dương vật…

Lạm dụng những sản phẩm này, nam giới có thể phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ như dị ứng tại chỗ hoặc toàn thân, mẩn ngứa, sưng nề, tấy đỏ. Nhiều thuốc có thể gây phản ứng phụ tại chỗ rất mạnh mẽ như gây viêm, tấy, hoại tử, thậm chí áp xe dương vật. 

Không ít trường hợp đáng tiếc đã xảy ra, từ dương vật bình thường trở nên biến dạng sau khi sử dụng các phương pháp tăng kích cỡ không an toàn. Các sản phẩm này thường không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không được kiểm nghiệm chất lượng và xuất hiện trôi nổi trên thị trường...

Do đó, nam giới nên tìm đến cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và điều trị, tránh gặp những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Thay vì sử dụng các loại thuốc tăng kích cỡ dương vật không rõ nguồn gốc, bác sĩ Thành khuyến cáo nam giới nên thay đổi thói quen sống, xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên rèn luyện thể chất để tăng cường sức khỏe của mình.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tăng kích thước "cậu nhỏ", cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nam khoa. Hiện nay, một số phương pháp có thể giúp cải thiện kích thước dương vật có thể kể đến như phẫu thuật, sử dụng máy chuyên dụng, thực hiện các bài tập nâng cao sức khỏe sinh sản, kéo dài kích thước dương vật...

 

Nguồn: sức khỏe và đời sống

 

Gay nên sử dụng loại gel nào là tốt nhất?

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222

TẶNG QUẦN SỊP, THÊM ƯU ĐÃI MUA 3 TÍNH TIỀN 2