Nguyên nhân đau rát sau khi quan hệ

12/01/2023 | 469

Đau rát sau khi quan hệ có rất nhiều nguyên nhân, phần lớn sẽ không biết nguyên nhân xuất phát là do đâu. Tình trạng đau rát sau khi quan hệ không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Do đó, việc tìm ra nguyên nhân gây đau rát ở dương vật được rất nhiều cánh mày râu quan tâm.  Để tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh, hãy cùng Mr1985  tham khảo bài viết dưới đây.

1. Những nguyên nhân điển hình gây ra đau rát dương vật sau khi quan hệ:

- Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu: Khi dương vật cương cứng lớp da này cũng bị kéo căng ra, do đó nam giới sẽ bị đau rát khi quan hệ.

- Viêm bao quy đầu: Khi bị viêm bao quy đầu nổi mẩn đỏ, sưng tấy, viêm loét,…khiến cho người bệnh bị đau rát khi quan hệ.

- Bệnh vảy nến: Xuất hiện những vảy ngọc trai màu trắng, xốp. Những mảng da nổi lên và thường gây đau đớn này có thể gây căng thẳng tinh thần và cảm xúc cho những người bị vẩy nến. 

Vẩy nến

BỆNH VẨY NẾN - Nguồn: Vinmec

2. Các nguyên nhân khác:

- Viêm đường tiết niệu: Thường bị đau rát ở dương vật sau khi quan hệ. Ngoài ra bệnh còn gây tiểu buốt, tiểu có mủ hoặc máu,…

- Viêm tuyến tiền liệt: Là bộ phận vận chuyển tinh trùng, vì vậy khi bị viêm nam giới sẽ thấy đau rát dương vật khi quan hệ và xuất tinh.

- Bị bệnh mụn rộp: Là bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng, nó khiến cho việc quan hệ không thoải mái và gây đau đớn khi không điều trị kịp thời.

- Nhiễm nấm candida: Lúc này người bệnh sẽ bị ngứa, nóng ran bên trong dương vật nên việc quan hệ cũng khiến nam giới khó chịu.

- Cậu nhỏ bị cong: Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nam giới bịn đau đớn khi dương vật cương cứng hay quan hệ.

- Tinh hoàn ẩn: Tinh hoàn ẩn có thể dẫn đến đau khi quan hệ tình dục, đặc biệt là nếu tinh hoàn nằm ở bẹn hoặc bụng dưới. Phẫu thuật là phương pháp điều trị phổ biến nhất và thường liên quan đến việc loại bỏ tinh hoàn.

- Thoát vị vùng háng: Điều này có thể xảy ra khi mô nhô ra qua một điểm giữa bụng dưới và đùi của bạn, thường là nếu có một lỗ hở trong thành cơ mà lẽ ra phải đóng lại khi sinh. Dấu hiệu phổ biến nhất là khối phồng bị đẩy ra ở vùng này. Điều này gây ra đau ở vùng bẹn, đặc biệt là trong các hoạt động căng thẳng, bao gồm cả quan hệ tình dục.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222

MUA 1 SẢN PHẨM, TẶNG NGAY 1 QUẦN SỊP

ÁP DỤNG TẤT CẢ SẢN PHẨM TẠI WEB: MR1985.COM