Nam giới có trinh không? Cách nhận biết nam giới còn trinh

08/06/2023 | 211

Không giống với nữ giới, theo các nghiên cứu thì màng trinh của cánh đàn ông con trai (theo nghĩa đen) không hề tồn tại. Ở “chỗ ấy” của nam giới không có tấm màng chắn nào, cũng chẳng có dấu hiệu gì đặc biệt để nhìn qua là biết người đó còn trinh hay không. Và cũng như nhiều người lại thắc mắc nam giới liệu có trinh hay không và cũng như cách nhận biết nam giới còn trinh qua đâu, thì ngay sau đây Mr1985, mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nam giới có trinh không?

Không giống với nữ giới, theo các nghiên cứu thì màng trinh của cánh đàn ông con trai (theo nghĩa đen) không hề tồn tại. Ở “chỗ ấy” của nam giới không có tấm màng chắn nào, cũng chẳng có dấu hiệu gì đặc biệt để nhìn qua là biết người đó còn trinh hay không.

Một số người cho rằng bao quy đầu chính là màng trinh của con trai, sau khi lột bao quy đầu thì màng trinh ở nam giới cũng mất đi. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Trên thực tế, bao quy đầu chỉ là một phần cơ trơn 2 lớp bao bọc để bảo vệ quy đầu và niệu đạo. Đến một độ tuổi nhất định (thường là tuổi dậy thì), nam giới có thể tự kéo tuột lớp da quy đầu này ra, gọi là lột bao quy đầu.

Nếu đã đến tuổi trưởng thành mà vẫn không thể tự lột bao quy đầu, hoặc nam giới gặp phải khó khăn trong việc vệ sinh, sinh hoạt (do hẹp bao quy đầu, bao quy đầu dài) thì cần gặp bác sĩ để thực hiện tiểu phẫu.

Quan sát bao quy đầu hoàn toàn không phải là cách xem màng trinh của con trai, vì bao quy đầu đâu phải là màng trinh? Việc tự lột hoặc nhờ các thủ thuật tiểu phẫu bao quy đầu không đồng nghĩa với việc phá vỡ màng trinh ở nam giới.

Mất Trinh Ở Nam Giới Là Gì? Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh | Kotex

2. Cách nhận biết nam giới còn trinh hay không?

- Cách nhận biết đàn ông còn trinh dựa vào huyệt dương minh:

Huyệt dương minh hay còn gọi là huyệt trai tân là huyệt nằm dưới dái tai. Theo Đông y, người đàn ông nếu chưa từng quan hệ với phụ nữ thì huyệt dương sẽ sáng rõ còn nếu đã làm chuyện đó nhiều thì huyệt dương minh sẽ bị mờ đi, thậm chí là đứt do bị âm khí hút vào.

Những người đàn ông chưa bao giờ quan hệ tình dục với phụ nữ thì cái huyệt ấy vẫn chưa đứt. Huyệt này chỉ đứt khi có khí âm hút vào.

Huyệt Dương minh có thể cho chúng ta biết 1 chàng trai đã quan hệ với cô gái nào hay chưa chính xác tới 99%

Ngược lại với phụ nữ huyệt này gọi là “Khuyết Ấm”, nằm ở vùng ức và nếu chưa có quan hệ với đàn ông thì nó cũng sẽ không đứt. Ngày xưa, khi tuyển cung phi cho vua chúa, những lương y thường xem huyệt này để kiểm tra trinh tiết…

Với giai còn trinh, huyệt này nó như sợi chỉ màu hồng rất đẹp, nếu đúng ngày nó nổi lên, khi ấy cơ thể con người có một luồng khí rất mạnh, tươi mới tinh khôi… đàn ông sẽ trở nên mạnh mẽ, phụ nữ sẽ trở nên đẹp lạ lùng! Chỉ những lương y có nghề và các thầy tử vi phong thủy tài ba mới biết cách xem cái huyệt này.

Huyệt Dương Minh Và Thực Hư Về Huyệt Trinh Tiết Của Nam Giới

 

- Cách nhận biết đàn ông còn trinh qua cách đi vệ sinh:

Bạn có thể không tin nhưng nếu nhờ người cùng giới âm thầm quan sát chàng trai của mình khi đi tiểu tiện, bạn sẽ phát hiện ra anh ấy đã từng quan hệ tình dục hay chưa.

Nhiều thuyết cho rằng, đàn ông đi tè mà dòng nước mạnh mẽ, không đứt đoạn, phọt thẳng ra khỏi người theo chiều từ dưới lên trên thì rõ ràng anh ấy còn zin. Ngược lại, nếu dòng nước tiểu chỉ có thể chúc xuống dưới thì hẳn là anh ấy đã từng quan hệ tình dục.

Cũng có người cho rằng, giai tân hành xử trong toilet khá từ tốn, bắt tay với chàng trai trong quần khá chậm, mãi mới tìm được “của quý”. Khi đi vệ sinh phải tự xi, đặc biệt là lưng khá cong, áp sát vào tường.

Thấy chàng trai nào mà đến việc đi vệ sinh cũng nhanh gọn nhưng hay đái vào giầy, vào chân, vào quần, các bạn gái nên e ngại. Hẳn là anh ta bị yếu sinh lý nhưng rất thích “vật” người yêu ra quấy rầy.

 

Giải pháp tuyệt diệu giúp đàn ông chấm dứt cảnh "bắn tung tóe" mỗi khi đi WC

- Xem màng trinh của con trai dựa vào thời gian quan hệ:

Chúng ta có thể xem màng trinh của đàn ông con trai dựa vào khả năng cương dương và thời gian xuất tinh của họ. Trong lần đầu quan hệ, nam giới sẽ khá bối rối trong việc điều chỉnh sự cương cứng của cậu nhỏ. Vấn đề này sẽ được cải thiện dần dần qua những lần quan hệ sau.

Đa số nam giới đều bị xuất tinh sớm nếu trước đó họ còn trinh. Điều đó không có nghĩa họ yếu sinh lý, mà là do ảnh hưởng từ những cảm xúc mới lạ khi lần đầu được tiếp xúc với cô bé của nàng. Càng quan hệ nhiều, thời gian xuất tinh sẽ càng lâu do nam giới dần học được cách kiểm soát cậu nhỏ của mình.

(Và đương nhiên là cách xem màng trinh của nam giới này sẽ không thể áp dụng được với những anh chàng mắc chứng xuất tinh sớm).

 

- Cách nhận biết con trai còn trinh dựa vào cậu nhỏ:

Cách nhận biết đàn ông còn trinh dễ dàng nhất đó là dựa vào cậu nhỏ bởi muốn bắt được hung thủ thì phải dựa vào hung khí mà lại. Có nhiều điểm giúp bạn nhận biết cậu nhỏ của chàng đã từng chinh chiến nhiều lần hay chưa một lần làm chuyện đó bằng cách quan sát bên ngoài cậu nhỏ và cảm nhận bằng tay.

Bao quy đầu chính là phần da bao quanh quy đầu. Nếu chàng đã từng làm chuyện đó thì phần da này sẽ bị nhão, không căng và không ôm sát vào quy đầu, hơn nữa nếu chàng đã làm chuyện đó nhiều lần thì khi cậu nhỏ cương lên, phần bao quy đầu bị tụt lại, bạn sẽ không nhìn thấy phần bao quy đầu này nữa. Nếu chàng chưa làm chuyện đó bao giờ thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần bao quy đầu này.

Nguồn kham khảo: tổng hợp

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222

MUA 1 SẢN PHẨM, TẶNG NGAY 1 PHẦN QUÀ BÍ MẬT

ÁP DỤNG TẤT CẢ SẢN PHẨM TẠI WEB: MR1985.COM