JAV là gì? Xem JAV có tốt không?

20/10/2023 | 190

Ngành công nghiệp phim ảnh Nhật Bản đặc biệt phát triển. Trong đó chắc hẳn bạn đã từng được nghe thấy thể loại phim JAV. Phim 18+ tại Nhật Bản được xem là ngành nghề chính thống, không vi phạm pháp luật. Hiện nay, dòng phim này đang mang tới nguồn lợi kinh tế lớn cho đất nước Mặt trời mọc. Và xem JAV nhiều có ảnh hưởng sức khỏe không? Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này Mr1985 mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

1. JAV là gì?

JAV là cụm từ viết tắt của Japan Adult Video, có nghĩa là phim người lớn Nhật Bản hay phim 18+ Nhật Bản. Một cách viết tắt khác hay được dùng để viết là AV. Và cộng đồng thường sẽ chủ yếu dùng từ AV vì nó phù hợp hơn với thời điểm hiện tại.

Ước tính cứ 1 ngày, 100 phim JAV mới ra lò, và con số này đang ngày càng tăng lên. Dòng phim người lớn Nhật Bản rất thu hút người xem. Mỗi phim được xuất bản, có hàng trăm ngàn lượt truy cập, mang lại hiệu quả kinh doanh khổng lồ.

 

Tâm sự của diễn viên phim người lớn Nhật: 50% cảm xúc là thật

JAV là gì? - Mr1985

2. Tại sao phim JAV lại thu hút nhiều người xem?

2.1. Mang tính giải trí cao:

Nếu so sánh ví von ra thì, phim Âu Mỹ mang tính chất giống như 1 bộ phim “mỳ ăn liền”. Nó sẽ giống với nhu cầu của 1 bữa ăn nhanh nhiều hơn. Bạn ăn xong bữa đấy, vậy là xong, và không còn để ý gì nữa.

Còn với người Nhật, AV nó giống như một bữa ăn đầy đủ hơn. Có nghĩa là, nó đa dạng, mang tính giải trí cao và có chiều sâu hơn. Nó đa dạng về mặt thể loại, có nghĩa là không chỉ có tính chất 18+, mà còn có cả cảm xúc của con người, từ hỉ nộ ái ố cho tới những thú vui thầm kín theo kiểu S&M, Maid, v.v… các thứ nữa.

 

Nhật Bản tranh cãi độ tuổi đóng phim 'người lớn'

Mang tính chất giải trí cao - Mr1985

2.2. Chất lượng phim:

Cái này thì ad rất tự tin khẳng định rằng, chất lượng và kịch bản của phim Nhật tốt hơn rất nhiều so với phương Tây. Về cơ bản, kịch bản của phương Tây sẽ khá… đần độn và nhảm nhí, nó chỉ cần 1 cái lý do là nhảy vào chén nhau được, nên hay bị đem ra làm meme ấy.

Còn với người Nhật, phim dường như được đầu tư và có kịch bản đàng hoàng. Thậm chí, các studio còn sẵn sàng bỏ tiền ra đầu tư lớn để có 1 kịch bản độc đáo mà riêng mình họ có chỉ để thu hút khách hàng.

Với các bạn hơi trẻ trẻ chút vào đây đọc, bản thân ad cũng nghĩ là nếu để “học tập” chuyện làm tình thì Nhật sẽ phù hợp hơn Âu Mỹ. Không phải là sính Nhật hay gì mà ad thấy theo cảm quan cá nhân cái kiểu phim Mỹ nó mang thiên hướng cục súc hơn và thường phần dạo đầu (foreplay) không được làm tốt lắm. Người Nhật xử lý cái này khá tốt nếu so với đối thủ. Còn về độ thật, tiếng rên các thứ và cái cảm xúc khi xem bên nào tốt hơn thì ad nghĩ tùy theo cách nghĩ của từng người.

 

2.3. Số lượng phim:

 Với số lượng studio chất lượng cao – trung bình khá nhiều, bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chục bộ phim AV có chất lượng tử tế để xem mỗi tuần.

Ông hoàng phim người lớn" muốn tiếp tục đóng phim đến hết đời dù ở 81 tuổi

"Ông hoàng phim người lớn" - Mr1985

2.4. Mang tính sáng tạo cao:

Nhiều người có thể nói người Nhật biến thái (hent*i), nhưng sự biến thái ấy là điều khá tốt trong ngành công nghiệp 18+. Thế nên, các bạn mới có nhiều fetish kỳ quặc mà xem. Điển hình là thể loại gyaru ad đã viết cách đây không lâu lắm hay có 1 người bạn của ad thích thể loại liếm nách diễn viên nữ chẳng hạn. Còn ti tỉ loại nữa quý bạn đọc tự tìm chứ ad không nhớ ra hết được.

 

2.5. Diễn viên nữ: 

Cái này hơi buồn cười vì nó theo cảm nhận cá nhân nhưng ad nghĩ tiêu chuẩn nhan sắc con gái của người Nhật khá hay. Các cô gái có thể lùn lùn 1 chút, nhưng mặt sáng, các nét đều ổn và quan trọng là vòng 1 – vòng 3 rõ ràng.

Dĩ nhiên, tiêu chuẩn sẽ khác đi theo từng năm, thì sẽ có sự khác biệt đi nhiều, và có cả sự can dự của phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Nhưng tựu chung lại, các cô gái Nhật là 1 lựa chọn rất ổn. Ngoài ra, cái văn hóa idol cũng làm cho ad yêu thích gái Nhật đóng AV hơn gái Âu Mỹ.

Eimi Fukada là ai? Top 20 phim JAV Eimi được yêu thích nhất - THCS Đông Hưng

Diễn viên nữ Nhật Bản - Mr1985

3. Xem phim JAV nhiều có sao không?

Nếu bạn xem phim JAV hay các thể loại phim 18+ khác, với tần suất cao thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý. Nhất là ở độ tuổi mới lớn.Và dưới đây là những ảnh hưởng của việc xem phim người lớn quá nhiều:

- Ảnh hưởng đến hành vi và tâm lý: Nếu bạn xem quá nhiều và thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến hành vi và suy nghĩ của bạn, dẫn đến những hành động không thể kiểm soát được.

- Cảm thấy thiếu tự ti: Khi bạn xem phim nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, và thiếu tự tin về bản thân. Vì những nhân vật trên phim có ngoại hình quá chuẩn, và dương vật hay âm đạo rất đẹp và bạn nhìn lại bản thân mình lại không bằng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực và thiếu tự tin. Những bộ phim được chọn lọc diễn viên để thu hút và hấp dẫn người xem, nhưng họ không thực sự hoàn hảo như bạn nghĩ.

- Trầm cảm và không muốn tiếp xúc với ai: Là tình trạng khá phổ biến nếu nhiều người quá lạm dụng phim. Ngoài cảm giác thiếu tự tin do những nhân vật trong phim mang lại. Mà bạn là do bạn bị thu hút bởi các bộ phim, dần dẫn bạn đi quá xa không muôn tiếp xúc với ai và chỉ muốn nằm trong phòng xem phim.

- Lười biếng, bực tức: Lười biếng và bực tức là hai trạng thái phổ biếng nhất của những người nghiện phim. Lúc nào cũng có những hình ảnh trong phim, khiến năng suất làm việc không cao, dẫn đến lười nhát và muốn xem phim. Dễ bực tức với mọi người xung quanh. 

- Thể trạng yếu dần: Khi bạn nghiện phim, không quan tâm đến sức khỏe và mỗi lần bạn xem phim là bạn muốn thủ dâm khiến bạn bị hao mòn sức lực dần dần mà bạn không hề hay biết.

Xem phim JAV hoạt những bộ phim người lớn khác một cách hợp lý và phù hợp sẽ giúp bạn tiếp nhận được nhiều kiến thức về tình dục, cải thiện sức khỏe, và thư giãn. Bạn nên xem phim 1 đến 2 lần 1 tuần và không xem quá 1 tiếng. Những gì quá lạm dụng sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

 

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222

MUA 1 SẢN PHẨM, TẶNG NGAY 1 QUẦN SỊP

ÁP DỤNG TẤT CẢ SẢN PHẨM TẠI WEB: MR1985.COM