Gel bôi trơn có ăn được không?

10/01/2023 | 445

Nhiều người cứ thắc mắc và muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Hay sử dụng gel bôi trơn sử dụng cho việc quan hệ bằng miệng trở nên dễ dàng hơn. Việc sử dụng gel bôi trơn trong quan hệ bằng miệng và ăn phải gel bôi trơn có bị làm sao hay không? Thì ngay sau đây Mr1985, mời đọc giả kham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

1. Gel bôi trơn có tác dụng gì?

Gel bôi trơn là một loại chất lỏng dạng gel chiết xuất từ nước và tinh chất thiên nhiên, giúp tăng độ ẩm và chất nhờn cho âm đạo, giúp quá trình quan hệ tình dục thêm hưng phấn, tránh các cọ xát gây đau rát dương vật và âm đạo tạo ra sự thăng hoa cực độ khi quan hệ.

Theo một nghiên cứu, chất bôi trơn kết hợp với thủ dâm làm tăng sự thích thú và thỏa mãn hơn so với việc thủ dâm không sử dụng chất bôi trơn.

Một chất bôi trơn cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm sự thất vọng. Với độ tuổi và tần suất quan hệ tình dục giảm, thời gian kích thích cần thiết để cơ thể sản xuất chất bôi trơn âm đạo có thể lâu hơn.

Công dụng của gel bôi trơn có thể giúp cơ thể bạn cảm thấy sẵn sàng cho quan hệ khi bạn không có thời gian để đợi quá trình đó diễn ra. Ngoài ra gel bôi trơn còn có tác dụng massage và là chất lỏng để cho các y bác sĩ phục vụ cho việc siêu âm dễ dàng hơn.

2. Gel bôi trơn có ăn được không?

Gel bôi trơn được sản xuất nhằm phục vụ chủ yếu vào các vấn đề tình dục. Và các thành phần trong gel bôi trơn đều an toàn khi sử dụng bôi vào âm đạo, dương vật hay hậu môn - chất bôi trơn thường an toàn và dung nạp tốt. 

Với các dòng sản phẩm gel bôi trơn quan hệ bằng miệng thì sẽ có thể nuốt được. Nhưng bạn vẫn nên hạn chế nuốt hoặc nềm những sản phẩm gel này. Tuy chúng chứa các thành phần an toàn với cơ thể nhưng khi nuốt bằng miệng sẽ có những tác dụng phụ. Một số người sẽ cảm thấy khó chịu bụng hoặc một số triệu chứng kích ứng khác.

Mỗi dòng gel có chứa các thành phần khác nhau. Khiến cơ thể gặp nhiều triệu chứng khác nhau như đau bung, kích ứng tiêu hoá, khó tiêu, buồn nôn,…Nhìn chung bạn vẫn nên hạn chế nuốt các sản phẩm hỗ trợ tình dục này. 

Gel bôi trơn đã và đang được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều hoạt động của con người, từ các thủ thuật y tế đến việc chống khô và ma sát khi quan hệ tình dục. Gel bôi trơn có nhiều loại và nhìn chung là an toàn nếu sử dụng đúng cách. Tác dụng phụ phổ biến nhất của gel bôi trơn là gây kích ứng nhẹ. Ngộ độc gel bôi trơn rất khó xảy ra và phụ thuộc vào các thành phần, hoạt tính cụ thể, nồng độ hoạt chất, số lượng và đường tiếp xúc. Để ngăn ngừa các tác dụng phụ của gel bôi trơn, hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất được in trên bao bì của sản phẩm.

NHỮNG LOẠI GEL BÔI TRƠN TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY: KHAM KHẢO

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222

 

TẶNG BẠN 1 PHẦN QUÀ CHO MỖI ĐƠN HÀNG.

(ĐƯỢC CHỌN QUÀ, TÙY THEO GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG)