Dương vật ngắn liệu có cách nào kéo dài ra không?

02/06/2022 | 2132

Dương vật quá nhỏ là mối đe dọa đến tâm lý của nam giới. Nam giới thường tự ti với kích thước của mình, vậy kích thước của bạn có thực sự nhỏ như bạn nghĩ, liệu kích thước dương vật nhỏ liệu có cách nào khắc phục hay không? Kích thước có quan trọng trong tình dục? Thì ngay sau đây Mr1985 xin mời đọc giả tìm hiểu về cậu nhỏ của mình qua bài viết dưới đây nhé!

 

Độ tuổi phát triển và ngưng phát triển kích thước dương vật? 

 Cậu nhỏ chúng ta sẽ bắt đầu phát triển trong độ tuổi dậy thì từ khoảng 10 - 14 dưới tác động của hormone tăng trưởng và bắt đầu ngừng phát triển là qua độ tuổi dậy thì với độ tuổi 16 - 21 khi mà kích thước đã đạt chuẩn.

Ở tuổi dậy thì dưới sự tác động của hormone sinh dục nam là testosterone, testosterone đa phần được sản xuất từ tinh hoàn, sự tác động của hormone này giúp cho cơ thể nam giới thay đổi như phát triển cơ bắp, râu, lông,... và đặc biệt là phát triển kích thước của dương vật. Trong trường hợp thiếu hụt testosterone sẽ khiến cho dương vật sẽ ngắn hơn hay nhỏ hơn so với bình thường. Chính vì thế kích thước của dương vật không phụ thuộc vào thời gian bắt đầu phát triển sớm hay muộn. Nó phụ thuộc nhiều hơn vào lượng hormone tiết ra trong độ tuổi dậy thì.

Kích tiêu chuẩn của dương vật

Thường kích thước dương vật ở Việt Nam sẽ chắc chắn khác so với các chủng tộc và các nước khác, kích thước dương vật ở nam giới Việt Nam khi ở độ tuổi trưởng thành có kích thước trung bình khi chưa cương cứng có chiều dài là từ 6 - 7cm và khi cương là khoảng 11 - 12cm.

Thường cách đo kích thước dương vật cực kỳ quan trọng, đặc biệt là những nam giới có vòng bụng hơi quá cỡ, thì phần mỡ che lắp phần dương vật rất là nhiều, nếu các bạn muốn đo kích thước dương vật chính xác nhất thì bạn nên chuẩn bị cho mình cây thước tương đối cứng, chúng ta chú ý là đo xác phần góc dương vật, đó là cách đó dương vật khi chưa cương cứng.

Khi đo dương vật khi cương cứng tương đối khó khăn, vì việc đo kích thước một cách chính xác khi dương vật cương cứng là rất khó chỉ cần chúng ta suy nghĩ một thứ gì bất kỳ nó sẽ ảnh hưởng đến độ cương cứng của chúng ta, chính vì thế chúng ta chỉ có độ dài tương đương không hoàn toàn chính xác. Trong nghiên cứu hay các phòng khám nam khoa người ta muốn đo chính xác chiều dài của dương vật thì sẽ dùng thuốc uống vào để kích thích hay chích thuốc vào sẽ giúp cho dương vật cương cứng hoàn toàn, thì mới có thể đo chính xác được.

Có nên chú trọng vào độ dài của dương vật

Đa số nam giới có dương vật nhỏ sẽ thường tự ti với sắc vóc của cậu nhỏ của mình, và cứ bị ám ảnh suốt một thời gian dài và cứ nghĩ dương vật mình nhỏ. Lưu ý các bạn nên nhớ, kích thước dương vật chỉ là một phần giúp cho cuộc vui, nhưng điều quan trọng hơn và bạn nên chú ý hơn trong quan hệ tình dục đó là thời gian quan hệ và độ cương cứng của dương vật. Nếu dương vật của bạn có to bự bao nhiêu nhưng độ cương cứng không đạt và thời gian xuất tinh ngắn thì cuộc vui cũng không trọn vẹn, chính vì thế nếu bạn ở trong độ dài tiêu chuẩn hay dương vật nhỏ thì đừng quá e ngại, hay thiếu tự tin mà hãy quan trọng đến sức khỏe, độ cương cứng, thời gian quan hệ, phong thái của một người đàn ông sẽ giúp bạn trọn vẹn hơn trong cuộc vui.

Dương vật ngắn liệu có kéo dài được hay không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp nhằm cải thiện kích thước dương vật nhưng những biện pháp đó có thực sự hiệu quả:

Gel tăng kích thước dương vật

Thật sự trên thị trường hiện nay quá nhiều sản phẩm gel bôi nhằm tăng kích thước dương vật, nhưng thật chất những loại gel bôi này không hề có tác dụng, chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra rằng dùng gel sẽ tăng kích thước dương vật.

► Máy làm to dương vật

Máy làm to dương vật thực hiện theo chế độ tạo lực hút chân không giúp dương vật dãn nở ra, từ đó làm cho máu lưu thông và đưa máu về dương vật nhiều hơn, giúp thể hang nở ra từ đó dương vật phát triển theo, máy tập to dương vật giúp cho bạn tăng kích thước từ 1 – 2 cm trong 1 tháng, nếu bạn kiêng trì luyện tập chăm chỉ.

Máy làm to dương vật Penis PumpBạn có thể kham khảo sản phẩm tại đây

► Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật là phương pháp nhằm tăng kích thước dương vật chỉ hạn chế trong việc khi dương vật bị cong, hay bị tổn thương, bẩm sinh thì mới phẫu thuật dương vật. 

Khi bạn có vòng hai quá cỡ, phần mỡ sẽ làm che lắp đi phần dương vật, những trường hợp này ta nên phẫu thuật để giải phóng góc dương vật, và đồng thời lấy phần mỡ xung quanh, với lại hiệu quả mang lại của nó không quá nhiều.

Chính vì thế, bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hơn, cậu nhỏ là một phần của cơ thể, khi cơ thể ta phát triển thì cậu nhỏ của chúng ta sẽ phát triển khỏe mạnh. Trường hợp chúng ta phải chú ý là đó trường hợp dậy thì muộn, hoặc không có dậy thì, dù các bạn đã qua độ tuổi dậy thì rồi mà kích thước của dương vật hay kích thước tinh hoàn cực kỳ nhỏ, như kích thước của em bé thì những trường hợp này bạn nên đi thăm khám. Nếu kích thước của bạn ở giới hạn vừa chia sẻ ở trên thì đừng có gì lo lắng cả, nếu bạn có độ cứng đạt chuẩn, hay thời gian quan hệ lâu thì không có gì đáng để e ngại cả.

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:

Xem tất cả sản phẩm của chúng tôi tại đây: Mr1985.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222

MUA 1 SẢN PHẨM, TẶNG NGAY 1 QUẦN SỊP

ÁP DỤNG TẤT CẢ SẢN PHẨM TẠI WEB: MR1985.COM