Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

04/04/2022 | 166

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không? Đây là những thắc mắc mà nhiều nam giới đang trong độ tuổi vị thành niên và những nam giới đến tuổi lập gia đình. Bởi hiện tượng chưa lột bao quy đầu do tâm lý e ngại, xấu hổ, nên nhiều người không dám chia sẻ cho gia đình và bạn bè. Thực tế vấn đề này có nguy hiểm không thì xin mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

 

TẠI SAO BAO QUY ĐẦU CHƯA LỘT XUỐNG?

Trước tiên, nam giới nên biết rằng bao quy đầu là lớp da mỏng trùm kín quy đầu dương vật, khi còn nhỏ bao quy đầu giúp bảo vệ đầu dương vật tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Đến khi tuổi trưởng thành, lớp da tự tuột xuống khi dương vật cương cứng để thuận tiện cho việc sinh hoạt sinh lý.

Tuy nhiên, nếu như lớp da đó không tự tuột được thì có thể nam giới đã bị dài – hẹp bao quy đầu:

► Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu trùm kín cả dương vật ngay cả khi đang trong trạng thái cương cứng khiến cho nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh và quan hệ tình dục.

Dính Bao Quy Đầu Là Gì? Nguy Hiểm Không? Cách Xử Lý

Hẹp bao quy đầu

► Dài bao quy đầu: Hiện tượng da quy đầu phủ kín đầu dương vật khi ở trạng thái bình thường nhưng khi cương cứng thì nó vẫn tự tuột xuống được.

Bao Quy Đầu Là Gì? Chức Năng Bình Thường & Bệnh Hay Gặp

Dài bao quy đầu

Trường hợp nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành mà tình trạng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu vẫn còn xuất hiện là bất bình thường. Số lượng nam giới gặp vấn đề này không hiếm. Các chuyên gia cho biết, khoảng 20 tuổi bao quy đầu của nam giới không tự tuột xuống, mà trong tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu hãy nên đến bác sĩ tham khám và có cách điều trị phòng hợp cho bạn.

 

CHƯA LỘT BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Chưa lột bao quy đầu bạn có thể quan hệ được, nhưng bạn quan hệ trong 1 tâm thế rất khó khăn và gặp nhiều trở ngại như:

- Liệt dương: Không lột được bao quy đầu khi cương khiến cho dương vật cong vẹo. Nam giới bị đau khi cương, cậu nhỏ mau xìu nên quan hệ rất khó khăn.

- Xuất tinh sớm: Bao quy đầu trùm kín quy đầu làm cho bộ phận này trở nên mẫn cảm. Khi quan hệ, tác động nhỏ cũng gây kích thích mạnh & xuất tinh nhanh.

- Dương vật nhỏ và ngắn: Bao quy đầu kém co giãn không thể tuột xuống kìm hãm sự phát triển của dương vật gây ra tình trạng dương vật bị cong, bé và ngắn.

- Các tai nạn "phòng the": Đứt dây cương ở bao quy đầu; Quan hệ bị rát bao quy đầu; Chảy máu bao quy đầu khi quan hệ; Xước rách bao quy đầu khi quan hệ.

Như vậy, nam giới không lột bao quy đầu có khi vẫn quan hệ được nhưng sự cố chấp này làm giảm chất lượng "cuộc yêu" đồng thời gây hại cho chức năng dương vật về lâu dài.

Chưa lột bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng sẽ khiến cho cả 2 sẽ không đạt được khoái cảm cao nhất. Hơn nữa do da bao quy đầu quá dài  trùm kín dương vật nên trong quá trình quan hệ sẽ ma sát nhiều hơn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, làm khoái cảm khi quan hệ sẽ giảm dần.

 

VIỆC CẦN LÀM KHI CHƯA LỘT BAO QUY ĐẦU

Tùy theo mức độ bao quy đầu bị chít hẹp đến đâu mà bác sĩ nam khoa sẽ chỉ định các phương pháp lột bao quy đầu là:

Dùng tay lột bao quy đầu: Sử dụng 2 tay nhẹ nhàng kéo quy đầu theo chiều ngang để lớp da căng và dãn rộng ra. Thực hiện 2 lần mỗi ngày và kéo dài trong vòng 1 tháng sẽ giúp bao quy đầu dãn dần và tuột xuống, để lộ quy đầu dương vật cũng như lỗ niệu đạo.

► Bôi thuốc: Kết hợp giữa bài tập lột bao quy đầu bằng tay và bôi thuốc lên bao quy đầu 3 lần mỗi ngày. Kiên trì làm cho tới khi bao quy đầu dãn dần và tự tuột xuống.

 Cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại: Đó là tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp loại bỏ lớp da quy đầu dài, làm lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

Lột bao quy đầu sớm sẽ giúp cho dương vật của nam phát triển kích thước tối đa, vệ sinh dương vật dễ dàng và phòng chống được nguy cơ viêm nhiễm cũng như giảm khả năng mắc các bệnh yếu sinh lý hay vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Lưu ý:  Dù lột bao quy đầu bằng cách nào đi chăng nữa thì nam giới cũng cần lưu ý thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc và sử dụng sẽ khiến cho dương vật bị tổn thương. Thực hiện lột bao quy đầu tại các cơ sở y tế uy tín vừa đảm bảo sức khỏe, vừa phòng tránh những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:

Xem tất cả sản phẩm của chúng tôi tại đây: Mr1985.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222