Cách thủ dâm để lâu ra

24/11/2022 | 259

Thủ dâm là một điều khá bình thường khi con người bước vào độ tuổi trưởng thành, khi các bộ phận cơ thể thay đổi, nhất là cơ quan sinh dục. Thủ dâm mang lại nhiều lợi ích cho con người như giúp giảm đi căng thẳng, mệt mỏi, giúp ngủ ngon hơn. Là một cách để giải quyết ham muốn tình dục tức thời, bạn sẽ tránh được các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Nhưng thủ dâm mau ra cũng thực sự không tốt vì nó có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Vậy làm sau để thủ dâm lâu ra?

1. Những mặt lợi của việc thủ dâm:

Thủ dâm là một câu chuyện khá riêng tư. Rất ít người thừa nhận cũng như chia sẻ với người khác về việc mình đã thủ dâm như thế nào. Nhưng trên thực tế, thủ dâm cũng tốt cho sức khỏe và có nhiều mặt tích cực ví dụ như:

- Giúp giảm căng thẳng, stress.

- Khi đạt được khoái cảm, hormone endorphin sẽ được giải phóng, giúp bạn ngủ ngon hơn, tinh thần hưng phấn và vô cùng sảng khoái.

- Là một cách để giải quyết ham muốn tình dục tức thời. Bạn sẽ tránh được các bệnh truyền nhiễm. Đây là những bệnh rất dễ mắc phải nếu bạn quan hệ tình dục không an toàn.

- Đối với hôn nhân, thủ dâm giúp duy trì hạnh phúc gia đình vì có những thời điểm khi vợ không thể chiều chuộng bạn như mang thai, ngày đèn đỏ,…

Lưu ý: Thủ dâm sẽ có lợi đối với sức khỏe con người nếu, chúng ta biết tần suất thủ dâm phù hợp với cơ thể, không lợi dụng việc thủ dâm quá nhiều, hãy lắng nghe cơ thể, nếu cảm thấy mệt mỏi, hay cáo gắt, hay buồn ngủ bạn nên xem lại tần suất và số lần thủ dâm của mình. 

2. Những phương pháp để thủ dâm lâu ra:

- Phương pháp 1:  Ngưng – siết

Phương pháp ngưng – siết này rất đơn giản nhưng để có thể đạt được hiệu quả thì bạn cần kiểm soát, xác được được giai đoạn cực khoái của mình. Trong lúc thủ dâm thì bạn cần xác định được mình đang chuẩn bị sang giai đoạn cực khoái và cứ kích thích như vậy cho đến khi bạn cảm nhận được mình đang ở mức 7-8 trong mức thang cực khoái.

Khi bạn kích thích đến mức đó thì ngay lúc này bạn cần áp dụng phương pháp ngưng – siết. Phương pháp này được thực hiện bằng cách khi bạn thủ dâm và cảm nhận được cực khoái đang ở mức 7-8 thì bạn cần dùng tay siết chặt phần rãnh phần giữa thân dương vật và đầu dương vật trong khỏa vài giây để cho cảm giác cực khoái giảm xuống còn khoảng mức 4-5 thì lúc này bạn thả tay trong tầm khoảng 30 giây rồi thực hiện tiếp thao tác kích thích.

Bạn cần thực hiện phương pháp ngưng – siết này khoảng 3-4 lần trước khi bạn thực hiện kích thích đến mức cực khoái 10 và lúc này bạn hãy thả lỏng kích thích để xuất tinh. Có nhiều người sẽ thực hiện nhiều hơn 4 lần nhưng theo kinh nghiệm thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thực hiện 3 lần và xuất tinh ở lần thứ 4.

- Phương pháp 2: Dừng – bắt đầu (Stop – Start)

Đối với phương pháp này thì cũng như phượng pháp ngưng – siết đã được chúng tôi nêu ở trên là bạn cũng cần xác định được giai đoạn cực khoái ở mức 7-8. Phương pháp dừng – bắt đầu có một chút sự khác biệt so với phương pháp trên có là thay vì bạn dùng tay để siết phần đầu dương vật thì đối với phương pháp này khi kích thích dương vật và bạn cảm nhận mức khoái cảm đã lên mức 7-8 thì bạn dừng hoàn toàn việc thủ dâm lại. Bạn dừng một thời gian cho đến khi cảm nhận được mức khoải cảm dịu lại mức 4-5 thì lại tiếp tục thực hiện kích thích thủ dâm cho đến khi lại lên mức 7-8 rồi bạn lại dừng lại hoàn toàn. Các bạn cần thực hiện khoảng từ 3-4 lần trước khi bạn kích thích đến mức 10 và xuất tinh.

- Phương pháp 3: Dừng – bắt đầu ở trạng thái ướt

Với phương pháp dừng – bắt đầu ở trạng thái ướt này nó sẽ không có sự khác biệt gì so với phương pháp chúng tôi đã chia sẽ ở trên. Chỉ có một khác biệt duy nhất bạn cần chú ý đó là phương pháp này bạn cần thực hiện trong nhà tắm dưới vòi hoa sen.Các phương thức thực hiện giống như chúng tôi đã nêu.

Sữa tắm nam và những công dụng thần kỳ cho cơ thể mà ít ai biết

Đến đây bạn có thắc mắc phương pháp này khác biệt rất ít so với phương pháp trên vì sao lại chia ra mà không gộp lại. Lý do chúng tôi tác riêng 2 phương pháp này là, khi bạn thủ dâm dưới tác động của nước chảy của vòi hoa sen vào dương vật, điều này sẽ giúp cho bạn tăng được cảm giác chân thật như là khi bạn đang thâm nhập cậu nhỏ và trong cô bé, bởi vì khi vào trong cô bé bạn sẽ có cảm giác ẩm ướt. Đó chính là lý do mà mà chúng tôi chia và giới thiệu đến cách bạn phương pháp ngưng bắt đầu ở trạng thái ướt này.

- Phương pháp 4:  Thay đổi tư thế khi thủ dâm

4. Phương pháp thay đổi tư thế khi thủ dâm 1

Đối với phương pháp này thì có sự khác biệt đó là thay vì bạn chỉ thủ dâm ở một tư thế cố định như đứng thì phương pháp này bạn cần thay đổi. Và thời điểm bận thay đổi tư thế thủ dâm đó là khi bạn đã đặt khoái cảm 7-8, lúc này là lúc bạn cần thực hiện thay đổi. Nếu như bạn đang nằm thủ dâm thì khi đến mức 7-8 thì bạn hãy thay đổi sang tư thế khác như ngồi dậy, thay đổi vị trí trên giường hoặc trên ghế đều được. Bạn thậm chí có thể thủ dâm trong tư thế quỳ.

Việc thay đổi này mang đến cho bạn được 2 mục đính, đó là thay đổi sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ, hưng phấn hơn và khi thay đổi này bạn sẽ không kích thích nữa từ đó mức cực khoái sẽ giảm dần về mức 4-5. Để đạt được hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi 3-4 tư thế khác nhau trước khi kích thích đặt cực khoái ở mức 10 và xuất tinh.

- Phương pháp 5: Tính nhẩm

Phương pháp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó là phương pháp tính nhẩm. Nghe tên phương pháp bạn có thể sẽ cảm thấy khá lạ và có vẻ như không liên quan, nhưng thực sự rất liên quan đó. Bởi trâm trí có ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc xuất tinh và với phương pháp tính nhẩm này chính là làm cho tâm trí bạn bị phân tâm và bị đánh lạc hướng.

Khi bạn kích thích dương vật cho đến khi cảm thấy cực khoái đang ở mức 7-8 lúc này bạn cần giảm tối đa hoặc dừng mọi tác động kích thích lên dương vật như các phương pháp trên. Tuy nhiên với phương pháp này thì bạn vẫn kích thích nhưng khi gần đến mức 7-8 rồi thì bạn hãy làm tâm trí bị phân tâm hay đánh lạc hướng tâm trí không nghĩ đến việc thủ dâm nữa bằng cách thực hiện các phép tính nhẩm trong đầu một dãy số với các phép cộng, trừ, nhân, chia. Đây là một gợi ý và bạn có thể áp dụng nó một cách linh hoạt cho bản thân mình.

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:

Xem tất cả sản phẩm của chúng tôi tại đây: Mr1985.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222

 

 

MUA 1 SẢN PHẨM BẤT KỲ,

QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC MUA 1 CHAI GEL TRÁI CÂY 100ML GIÁ CHỈ 69K

(GIÁ GỐC 209K)