Cách thủ dâm cho nam đạt cực khoái

05/05/2022 | 760

Thủ dâm là việc kích thích dương vật hay âm đạo, sẽ sản sinh ra cảm giác khoái cảm và đạt đến độ cực khoái, hay một cái tên gọi khác là lên đỉnh. Việc thủ dâm là hết sức bình thường, đó là hoạt động sinh lý bình thường, nhằm phóng khích và giải tỏa cơ thể, thủ dâm một cách "truyền thống" đôi lúc cho ta cảm giác chán nản muốn tìm thấy điểm mới mẻ và sung sướng hơn trong việc thủ dâm. Thì ngay bây giờ Mr1985 sẽ mắc cho bạn một số mẹo giúp bạn cảm thấy khoái cảm nhất!

 

HIỂU RÕ HƠN VỀ THỦ DÂM Ở NAM GIỚI

Thủ dâm ở nam giới sẽ rất dễ hơn nữ giới, thủ dâm ở nam giới là hiện tượng nam giới dùng tay hay dụng cụ tình dục kích thích phần dương vật nhằm mang lại cảm giác sung sướng, khoái cảm và phóng khích tinh trùng ra bên ngoài để thoải mãn tâm sinh lý của mình

Thủ dâm có hại không?

Thủ dâm có hại không? Là câu hỏi rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu, theo như nghiên cứu của các bác sĩ thủ dâm là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường không gây hại đến sức khỏe, ngoài ra nó còn mang lại những lợi ích rất tốt cho cơ thể. Những lợi ích mà thủ dâm mang lại:

► Hiệu ứng não

Thủ dâm có thể kích hoạt việc giải phóng một số hormone. Điều này có thể có tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

Các hormone này bao gồm:

  • Endorphins , một loại thuốc giảm đau tự nhiên có thể nâng cao tâm trạng của bạn và giảm căng thẳng

  • Dopamine, một loại hormone liên quan đến hạnh phúc

  • Oxytocin , thường được gọi là hormone tình yêu và có liên quan đến mối liên kết xã hội

Những hormone này có thể giúp giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng.

► Đến giấc ngủ

Có rất ít nghiên cứu về tác động của thủ dâm đối với giấc ngủ, nhưng nhiều người khẳng định rằng thủ dâm giúp họ ngủ ngon hơn.

Và điều này có ý nghĩa: Bởi vì các hormone trên có liên quan đến sự thư giãn và hạnh phúc, không có gì lạ khi thủ dâm có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ.

► Căng thẳng

Đặc biệt, endorphin có liên quan đến việc giảm căng thẳng. Chức năng chính của endorphin dường như là giảm căng thẳng và đau đớn. Chúng thường được giải phóng để đáp ứng với cơn đau, nhưng cũng có thể được giải phóng do tập thể dục, ăn uống hoặc quan hệ tình dục.

Vì lý do này, thủ dâm có thể là một cách tuyệt vời để giảm bớt căng thẳng.

► Tự nhận thức

Thủ dâm có thể là một cách tốt để kết nối với cơ thể của bạn ở cấp độ thể chất, gợi cảm và tình dục.

Nó có thể cải thiện trải nghiệm tình dục của bạn với những người khác, vì bạn sẽ biết nhiều hơn về những gì bạn thích và những gì cảm thấy tốt cho bạn. Bằng cách này, thủ dâm có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn .

Theo trang: psychcentral

 

CÁCH GIÚP NAM GIỚI THỦ DÂM ĐẠT CỰC KHOÁI HƠN

► Tạo không gian kích thích

Bạn không cần phải vội vàng hay bí mật thủ dâm trong phòng tắm, hay một nơi không ai biết. Thay vào đó, nếu tiện cho bạn hãy lên kế hoạch và tạo ra một bầu không khí thoải mái và chất lượng hơn bằng cách: làm đèn mờ, phát video người lớn yêu thích của bạn, từ từ tham gia vào màn dạo đầu, thư giãn và sẵn sàng thủ dâm. Nếu bạn là người độc thân và sống một mình, thì rất thích họp để có thể tạo không gian kích thích khoái lạc trong người mình.

► Không nên gấp rút

Với thủ dâm cho nam đúng cách, bạn không nên cố gắng đẩy nhanh tốc độ để đạt được khoái cảm. Thực tế, thủ dâm cũng là một quá trình giúp bạn có thể thư giãn và thỏa mãn cảm xúc của mình. Thư giãn và thực hiện từng bước một cách chậm rãi để xem cách bạn thủ dâm tốt nhất hoặc điều gì mang lại cho bạn cảm xúc kích thích nhất. Nếu bạn thủ dâm nhanh và thực hiện trong việc này lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Bạn có thể thử tất cả: thủ dâm bằng tay, thử nghiệm các động tác, tốc độ, vị trí khác nhau và dùng đồ chơi tình dục để tìm ra cách thủ dâm cho nam thích hợp nhất.

► Đổi bên tay khi thủ dâm

Nếu bạn thường xuyên thủ dâm bằng tay thuận, hãy thử đổi tay để trải nghiệm những cảm giác mới. Kiểu thủ dâm của nam giới này thoạt nghe có vẻ kỳ quặc và lạ lùng. Tuy nhiên, bạn sẽ trải qua những cảm giác sung sướng hoặc thậm chí có thể khám phá ra những nhạy cảm mới hoặc những chuyển động khiêu khích khi chuyển tay.

► Thay đổi tư thế nằm mỗi khi thủ dâm

Thủ dâm nữ hay thủ dâm cho nam đều có một hạn chế đó là nếu bạn tự thực hiện thì bạn sẽ không thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc mãnh liệt như khi bạn tình làm cho bạn. Do đó, bạn nên thử một tư thế mới so với tư thế quen thuộc của mình, ví dụ: nằm hoặc ngồi trên ghế.

Mặc dù những thay đổi này ban đầu có thể cảm thấy không thoải mái, nhưng bạn sẽ sớm cảm nhận được lợi ích của việc thay đổi tư thế. Một góc độ mới có thể mang đến cho bạn những cảm giác khác nhau, từ đó dễ đạt cực khoái hơn.

► Chăm sóc cậu nhỏ toàn diện

Làm thế nào để thủ dâm cho nam đúng cách? Đối với nhiều người, tinh hoàn là một khu vực khá nhạy cảm và thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một vòng tròn bằng ngón trỏ và ngón cái rồi áp vòng tròn này vào vùng nối giữa tinh hoàn và dương vật. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài trạng thái cương cứng và tăng khoái cảm. Bạn cũng có thể thử nhiều cách khác nhau để kích thích tinh hoàn để tăng khoái cảm.

► Tập trung vào phần thân của dương vật

Hầu hết các khu thần kinh nằm ở đầu dương vật. Tuy nhiên, một số nam giới vẫn có những nốt mềm trên thân dương vật, khiến những điểm đó trở nên nhạy cảm một cách bất thường.

Bạn nên cố gắng đặt tay ở gốc dương vật và kéo vùng đó vào gần cơ thể, đồng thời dùng tay còn lại để thực hiện các chuyển động kích thích lên trục của dương vật. Hãy thử quá trình này một vài lần và tập trung vào việc tìm kiếm các điểm G ở các vùng khác nhau của dương vật để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thủ dâm của bạn.

► Di chuyển hông của bạn

Thông thường, con trai thủ dâm bằng cách sử dụng sức mạnh và tốc độ của tay để làm hài lòng cậu bé, chứ không phải bằng sức mạnh của hông. Tất nhiên, thủ dâm không thể giống như quan hệ tình dục với người khác. Tuy nhiên, tận dụng lực xoay và lực đẩy của hông có thể giúp nam giới đạt khoái cảm hơn khi thủ dâm.

Lần tới khi bạn thủ dâm, hãy di chuyển hông của bạn theo hình tròn hoặc đẩy về phía trước – kéo ra sau hoặc theo bất kỳ cách nào khác mà bạn cảm thấy thoải mái. Khi bạn ở trên cùng, hãy tăng tốc!

► Kích thích dương vật bằng nhiều cách khác nhau

Khi tập thủ dâm cho nam giới, vuốt ve cậu nhỏ lên xuống là một trong những cách thủ dâm cho nam dễ dàng và phổ biến nhất. Cách thủ dâm này luôn có thể giúp bạn đạt cực khoái. Nhưng tại sao luôn sử dụng thủ dâm nhàm chán như vậy?

Hãy thử nghiệm các chuyển động khác nhau để có được cảm giác sâu hơn và mạnh mẽ hơn mỗi khi thủ dâm. Bạn vừa có thể áp dụng cách vuốt dài vừa có thể xoay tròn toàn bộ cậu nhỏ. Đồng thời, bạn cũng có thể xoa và kéo ở đầu dương vật nếu thủ dâm bằng cả tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể buộc dây chun quanh ngón tay giữa để tăng độ ma sát, đây cũng là cách thủ dâm cho nam rất hiệu quả.

► Tìm điểm nhạy cảm mới

Bạn có muốn đạt cực khoái ở nam giới? Vậy hãy bắt đầu khám phá những điểm nhạy cảm khác của bạn – có thể là tai, núm vú, cổ họng, miệng hoặc môi – những điểm này có thể kích thích cảm xúc của bạn nhiều hơn.

Bạn có thể xoa, ngắt, kéo, bóp,… tác động lên các bộ phận này để tăng khoái cảm. Thử mọi bộ phận trên cơ thể để tìm ra điểm nhạy cảm nhất của bạn.

► Kéo dài thời gian thủ dâm

Nếu bạn muốn biết cách thủ dâm lâu nhất, hãy thử nghiệm các phương pháp kích thích và dừng lại để kiểm soát cực khoái. Phương pháp này có thể giúp bạn có thêm thời gian để tận hưởng cảm xúc bộc phát.

Bạn có thể sử dụng phương pháp thủ dâm cho đến khi gần đạt cao trào rồi dừng lại. Sau đó, từ từ thủ dâm một lần nữa, tăng tốc về cuối mỗi lần. Bạn lặp lại quá trình này khi bạn muốn và thưởng thức nó khi bạn muốn ngừng thủ dâm!

► Sử dụng đồ chơi tình dục là cách thủ dâm cho nam tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều mẫu đồ chơi tình dục vô cùng đa dạng có thể kích thích cảm xúc của bạn. Một số loại đồ chơi tình dục cho nam được ưa chuộng đó là: máy bú mút tự động, dương vật giả, cốc thủ dâm, máy kích thích tuyến tiền liệt, que đặt hậu môn,… Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một số loại đồ chơi tình dục phù hợp cho mình để sử dụng mỗi khi thủ dâm.

► Đừng bỏ qua tuyến tiền liệt!

Còn được gọi là điểm G của nam giới, hoạt động trên tuyến tiền liệt của bạn là một trong những cách thủ dâm yêu thích của nam giới và mang lại khoái cảm toàn thân.

Bạn có thể bắt đầu bằng một ngón tay và nhẹ nhàng xoa bên trong và bên ngoài hậu môn. Khi đã quen, bạn hãy đưa ngón tay vào hậu môn và xoa bóp tuyến tiền liệt. Bắt đầu tăng tốc và di chuyển nhiều hơn trong khi cảm nhận khoái cảm cho đến khi đến lúc cao trào. Nếu bạn không thích dùng tay, đồ chơi tình dục như que chọc vào mông có thể giúp bạn.

Móc câu tình yêu cao cấp - Rung tê tái - Sạc điện.

Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt

► Sử dụng các yếu tố mới để kích thích

Thông thường bạn hay xem một số bộ phim nhạy cảm để tạo cảm xúc cho bản thân. Nhưng những gì quá quen thuộc sẽ không mang lại cho bạn sự hài lòng tối đa. Thay vào đó, hãy cố gắng xem các video 18+ thuộc các thể loại khác và chọn các trang web chất lượng cao hơn, ví dụ: Những clip trả phí chắc chắn có nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn. Ngoài ra, chuyển sang đọc truyện hoặc nghe truyện sex có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm mới và sự kích thích.

Thủ dâm vốn dĩ không xấu - trên thực tế, nó có thể có những tác động tích cực và lành mạnh đến tinh thần và thể chất của bạn. Tuy nhiên, thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến một số tác dụng phụ và có thể phát sinh thói quen thủ dâm quá mức.

Nếu bạn gặp khó khăn khi thủ dâm hoặc gặp các tác dụng phụ mà bạn không thấy thoải mái, hãy cân nhắc liên hệ với chuyên gia sức khỏe tâm thần.

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:

Xem tất cả sản phẩm của chúng tôi tại đây: Mr1985.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222