Cách bú lồn rỉ nước - Mr1985

10/07/2024 | 265

Bú lồn hay còn gọi là bú âm đạo, là hành động dùng lưỡi, miệng để kích thích bộ phận âm đạo, giúp người nữ hưng phấn và nứng hơn khi quan hệ. Để lồn rỉ nước cần đòi hỏi bạn tình có kỷ thuật cao, kích thích tối đa giúp bạn nữ chỉ có rên rỉ và nước chảy lên láng. Qua bài viết dưới đây mr1985.com  đưa ra những kỹ năng và mẹo giúp bạn kích thích âm đạo khiến bạn tình phải ghiền.

 

1. Cấu tạo âm đạo và bộ phận sướng nhất của nữ

Để có kỹ năng bú âm đạo khiến bạn nữ phải rên rỉ, nam giới cần có những kiến thức cơ bản về cấu tạo và chức năng của chúng, từ đó giúp bạn tập trung tốt hơn và bộ phận cần kích thích, dưới đây Mr1985 sẽ rút gọn những cấu tạo và chức năng của 1 âm đạo ngắn gọn nhất cho anh em dễ nắm bắt:

Cấu tạo bộ phận sinh dục bên ngoài chủ yếu xuất hiện mà mắt thường có thể thấy và sờ thấy, bao gồm: môi lớn, môi bé, âm vật, mu, lông mu, âm hộ, màng trinh và tuyến bartholin.

Hình ảnh cấu tạo giải phẫu bên ngoài bộ phận sinh dục nữ 3d

- Môi lớn và môi bé

Hai môi lớn xuất hiện ra bên ngoài cửa mình và hai môi bé ở phía trong, có chức năng che chắn và bảo vệ các cơ quan sinh dục nhạy cảm dễ tổn thương bên trong. Hình dạng môi bé và môi lớn được thấy giống như đôi môi ở miệng, màu sắc của nó thường tùy cơ địa của chị em phụ nữ và cách chăm sóc vệ sinh cá nhân hàng ngày.

Thông thường với hình ảnh môi bé và môi lớn ở chị em còn trinh thì sẽ có màu hồng nhẹ, còn với phụ nữ đã có quan hệ tình dục thì sẽ có màu hơi sẫm đậm và kích thước âm đạo sẽ rộng hơn người chưa có quan hệ tình dục.

- Vùng Mu

Là một gò thịt nhô cao lên hẳn, được che lấp và bao bọc bởi lớp lông mu kín dài và xoăn có màu đen bóng giúp tăng sự kích thích và giảm độ ma sát khi quan hệ tình dục với bạn tình.

- Âm hộ

 Hay còn gọi là cửa mình, nằm ở phía bên trong môi nhỏ, nằm ở phí dưới lỗ niệu đạo và thường sẽ là bên trên hậu môn, là nơi đón nhận đầu tiên khi có quan hệ tình dục. Với chức năng của âm hộ giúp quan hệ và đón nhận dương vật của nam giới và tinh trùng khi xuất bên trong.

- Âm vật (hột Le)

Âm vật (hột Le) là một khôi mô cứng hơn vùng xung quanh có kích thước tầm 1,5cm, nằm ở phần giữa trên âm hộ. Đầu âm vật được che đậy một phần bởi hai môi nhỏ kết hợp lại. Chức năng của âm vật (hột le) là điểm kích thích vô cùng tuyệt vời của chị em giúp đạt cực khoái dễ ràng nếu tận dụng điểm này để kích thích âm đạo phụ nữ ham muốn nhất. Đây là bộ phận tập trung một lượng lớn khoảng 8000 đầu dây thần kinh cảm giác ở đây.

- Lỗ niệu đạo

Lỗ niệu đạo ở nữ giới là một đường ống dài khoảng 3 đến 5cm khá đàn hôi và có thể dãn ra tối đa đến 1cm. Lỗ niệu đạo là nơi hẹp nhất của niệu đạo và nằm sâu trong âm vật phụ nữ. 

- Màng trinh

Với chị em phụ nữ chưa có quan hệ tình dục thì đa số sẽ còn cái màng mỏng này nằm bên trong âm đạo của nữ giới. Cách cửa âm đạo chỉ tầm 1 đến 2cm nên chỉ 1 va động nhẹ tới khu vực này sẽ gây rách màng trinh hoặc có quan hệ tình dục với bạn tình sau khi xâm nhập lần đầu và thường xuất hiện một chút máu hồng và gây đau trong 1 khoảng thời gian. Màng trinh chứa các lỗ nhỏ li ti giúp kinh nguyệt ra ngoài theo hàng tháng... Và đây là thước đo đánh giá sự trinh tiết của chị em nữ giới khi đến tuổi trưởng thành.

- Tuyến Bartholin

Tuyến Bartholin là một tuyến nhỏ, dạng hình cầu, đường kính khoảng 1cm, nằm ở dưới da trong hai bên âm đạo. Tuyến Bartholin được cấu tạo bởi các tế bào hình trụ, có chức năng tiết ra chất nhầy giúp giữ ẩm cho âm đạo; và bôi trơn khi quan hệ tình dục.

 

2. Nước nhờn của phụ nữ tiết ra từ đâu?

Nước nhờn hay chính là dịch tiết sinh dục ở vùng kín của nữ giới, đây là một loại dịch trong tiết ra từ âm đạo. Chất dịch nhờn này thường sẽ xuất hiện khi chị em bước vào giai đoạn dậy thì và kéo dài đến thời kỳ mãn kinh.

Vậy, nước nhờn của phụ nữ tiết ra từ đâu? Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chất nhờn này được tiết ra từ các tuyến tiết chất nhờn. Các tuyến này nằm ở bên trong bộ phận sinh dục nữ giới.

  • Khe giữa môi bé và màng trinh của phụ nữ: Khi ở ở trong trạng thái hưng phấn và có cảm hứng quan hệ tình dục, chất dịch nhờn sẽ được sản sinh ra từ khe giữa môi bé và màng trinh của nữ giới.

  • Tuyến tiết dịch nhờn phụ nữ nằm ngay niêm mạc trong hệ thống mạch máu và thấm qua lớp niêm mạc âm đạo.

  • Các tuyến tiết dịch nhờn thường hay nằm ngay ở niêm mạc tử cung và ống cổ tử cung. Các tuyến này sẽ hoạt động vô cùng mạnh mẽ vào nửa sau chu kỳ kinh nguyệt và tiết ra nước nhờn âm đạo để giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào tử cung và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao hợp.

Đây chính là lời giải đáp chính xác cho vấn đề nước nhờn của phụ nữ tiết ra từ đâu.

 

3. Cách bú lồn rỉ nước

Cách bú lồn là đụng chạm xác thịt là âu yếm và kích thích, mà hai điểm gây cho nữ dễ kích thích thích nhất đó là đầu ti và âm đạo. Phụ nữ ai cũng thích được kích thích các điểm nhạy cảm đó bằng tay hay là bằng miệng, nhưng đối với tay sẽ sẽ kích thích mạnh sẽ gây ra những tổn thương cho vùng kín của bạn tình còn đối với lưỡi thì nó mềm mại và ướt át hơn sẽ giúp nàng dễ dàng kích thích và nhanh chóng đạt khoái cảm hơn khi được bạn tình bú mút lồn âm đạo của mình hơn.

– Trước khi bú lồn chị em cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước có thể xịt thêm nước hoa vùng kín thì càng tốt.

– Nếu nàng lười biếng muốn nằm ngửa hưởng thụ thì nam giới rúc về phía dưới hai vai kề bên hai đùi của nàng hai tay ôm hai bên đùi. Lấy lưỡi liếm ngay cái khe giữa hai mép âm đạo, cho lưỡi lách sâu vào trong, đâm đâm thọc thọc cái đầu lưỡi nhọn vào thật sâu như khi quan hệ. Bây giờ thì âm đạo bị kích thích, nước âm đạo ri rỉ ứa ra, nếu là lần đầu chưa quen, thì chàng mút phải nước âm đạo giữ trong miệng rồi lựa lúc nhả ra cho khỏi gớm! Cái mùi âm đạo sạch sẽ nó hơi là lạ, không tả được, nhưng lâu riết quen rồi chàng nào cũng ghiền.

– Khi đã quen liếm âm đạo rồi, thì lại thích nuốt cái nước lồn luôn. Liếm khe âm đạo lắt léo qua hai bên, rồi lách ngược lên ngay phía trên có tí thịt nổi lên như hột đâu hay hột bắp, đấy là cái hột lê, mồng đốc.

– Đưa lưỡi liếm, rồi ngậm miệng mút cái hột le mút chùn chụt, vừa mút vừa liếm, phụ nữ ai cũng sướng ngất ngưỡng, nhất là đồng thời lại thọc hai ba ngón tay vào trong âm đạo mà ngoáy, mỗi lần chị mà được làm như vậy thì chị sướng mê đi không còn biết trời trăng gì nữa.

– Nếu không rúc từ dưới chân lên, thì chàng nằm lom khom xoay ngược đầu đuôi, kiểu 69. chàng liếm bú cái âm đạo, thì nàng mút liếm con cu. Sướng nhất là khi chàng có tí râu mọc lởm chởm, mà đè ngay cái cằm lên hột le, rồi thọc lưỡi vô sâu mà liếm, ôi sướng đến rùng rợn điên cuồng. Có nằm ngữa theo kiểu 69, cho nàng nằm phía trên và có thể dễ dàng bú liếm nàng và khiến nàng phải rì chặt âm đạo xuống miệng chàng để tận hưởng những khoái cảm tuyệt vời nhất. Có thể cho bạn tình ngồi trên giường hay ghế thõng hai chân xuống đất, chàng ngồi dưới đất mà liếm.

Đồ chơi kích thích âm đạo - được bán tại Mr1985.com

 

Trên lý thuyết là như vậy nhưng không phải ai cũng thực hiện tốt các bước như trên để khiến vợ hay bạn tình mình sướng nhất vì thế cho nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ đồ chơi tình dục dùng để kích thích âm đạo giúp cho chị em dễ dàng đạt được những cảm giác sung sướng và khoái cảm không khác gì cảm giác được bạn tình bú mút không muốn nói là nó còn kích thích hơn nữ vì các sản phẩm đồ chơi tình dục này có chế độ rung, xoay, ngoáy sẽ kích thích nhiều hơn đó là các dụng cụ như: trứng rung tình yêu, chày rung, lưỡi liếm,…

 

Gay nên sử dụng loại gel nào là tốt nhất?

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222

SĂN NGAY SẢN PHẨM 1.000Đ VỚI HÓA ĐƠN TỪ 199K.

TRÊN 500K ĐƯỢC MUA 2 MÓN 1K