7 tư thế đụ trong xe hơi cực nứng

02/11/2023 | 246

Quan hệ trong xe ô tô không mấy xa lạ đối với các bạn trẻ ngày nay. Việc quan hệ trong xe ô tô mang lại nhiều kích thích mới mẻ, hấp dẫn hơn. Bài viết dưới đây Mr1985 sẽ giúp bạn tìm ra 7 tư thế quan hệ trong xe cực sướng và an toàn mà bạn có thể áp dụng với bạn tình mình nhé!

1. Thổi kèn trong ô tô:

Tư thế thổi kèn khi lái xe

Một trong những cách thức và địa điểm oral sex mà đàn ông nào cũng mơ ước là vừa lái xe vừa được người yêu thổi kèn. Đây là một trong các tư thế quan hệ trong xe hơi kích thích và bạn nên thử 1 lần trong đời.

Đây là một trong những tư thế mà các anh em rất thích. Nhưng cần lưu ý chỉ nên thực hiện khi xe đã dừng hẳn hoặc đậu ở đâu đó  tránh những bi kịch khi xe thắng gấp.

Cách thực hiện: Người nam ngồi thoải mái ở ghế lái và người phụ nữ của bạn sẽ cúi xuống và thực hiện “thổi kèn” (BJ) cho đối tác.

 

2. Kiểu quan hệ trong xe hơi phổ biến – Tư thế nữ cao bồi:

các tư thế quan hệ trong xe hơi

Tư thế quan hệ trong xe hơi đầu tiên mà các bạn nên thử là kiểu nữ cao bồi. Đặt hàng ghế sau của xe xuống và người nữ sẽ làm chủ cuộc yêu, dù sâu hay nông, nhanh hay chậm, lên xuống, lắc lư qua lại, vừa vuốt ve thân hình gợi cảm, vừa thưởng thức biểu cảm của cô ấy. Tuy nhiên cần lưu ý là người phụ nữ phải luôn ở tư thế nửa người nửa gập người, nếu không đầu rất dễ va vào nóc xe.

Trong xe hơi chiều cao bị giới hạn và người nữ ngồi trên sẽ giúp giảm thiểu va chạm giữa đầu tới trần xe. Người nữ càng khéo léo, linh hoạt thì cả hai rất dễ đạt khoái cảm.

 

3. Tư thế đằng sau cánh cửa: 

Đổi gió với các tư thế quan hệ mới lạ trên ô tô

Đối với tư thế này phần thân trên của cô gái nằm trong xe, còn chàng trai đứng bên ngoài xe. Ưu điểm khi làm tình ở tư thế này là: rất phù hợp với những chàng trai cao lớn, ngồi trên xe ở dù bất kỳ tư thế nào cũng dễ bị kẹt. Thứ hai: người đàn ông luôn có thể quan sát xem có có người đến gần hay đi ngang qua không. Và thực hiện ở tư thế quan hệ này sẽ mang lại rất nhiều cảm giác hồi hộp và hấp dẫn

 

 

4.  Kiểu quan hệ trên oto – Kiểu úp thìa:

Tư thế úp thìa trên ô tô

Đặt ghế sau xuống, hai người đồng thời nằm nghiêng, chân trên của cô gái hơi nâng lên để cho chàng trai đi vào. Hai người có thể bám lấy nhau và cảm nhận hơi thở của nhau, còn chàng trai có thể ôm nàng từ phía sau và dùng tay massage ngực hoặc âm vật của nàng để giúp nàng dễ đạt cực khoái hơn.

 

5. Tư thế quan hệ trên ô tô – Kiểu truyền giáo:

Tư thế quan hệ trên xe ô tô - kiểu truyền giáo

Gập hàng ghế sau xuống để tạo không gian rộng và thỏa mái nhất có thể, khi di chuyển người nữ có thể gác chân vào giữa ghế lái và phụ để cảm thấy thỏa mái hơn. Người nam có thể dùng gối kê mông người nữ để quan hệ dễ dàng hơn. Kiểu truyền giáo là tư thế quan hệ trong xe hơi phổ biến nhất và dễ áp dụng nhất.

 

6. Tư thế Cowgirl ngược:

Tư thế Cowgirl ngược trên xe hơi

Để thực hiện tư thế quan hệ trên xe hơi này, cả hai di chuyển ghế qua ghế phụ, bạn gái ngồi trên người bạn trai quay lưng lại, hai tay có thể cầm vô lăng hoặc chống lên bảng đồng hồ cho đỡ, nhưng lưu ý không bấm còi sẽ thu hút đám đông đến xem. Người nam có thể dùng tay để kích thích những điểm nhạy cảm của bạn gái hay điều chỉnh tốc độ bằng cách giữ eo của bạn gái và cả hai phối hợp nhịp nhàng.

 

7.  Kiểu quan hệ trong xe 4 bánh – Tư thế ngồi quay mặt:

Tư thế ngồi đối mặt trong xe ô tô

Di chuyển ghế ra sau để không gian rộng rãi hơn, sau đó bạn gái ngồi lên người bạn trai, có thể kê đầu gối ở hai bên đùi để được thoải mái hơn. Ngoài ra, hãy cẩn thận để không bị đập vào đầu khi bạn di chuyển. Lưu ý, vì ngồi sau xe nên khi quan hệ mạnh sẽ làm xe rung lắc dễ gây sự chú ý với mọi người. 

 

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222

MUA 1 SẢN PHẨM, TẶNG NGAY 1 QUẦN SỊP

ÁP DỤNG TẤT CẢ SẢN PHẨM TẠI WEB: MR1985.COM