Kích Thước Và Kỹ Năng Cái Nào Quan Trọng Hơn?

12/01/2022 | 907

Tình dục là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người, việc áp dụng cũng như thực hiện tình dục một cách lành mạnh và khoa học, giúp ích rất nhiều về chất lượng cuộc sống của con người như: giảm stress, khỏe mạnh hơn, khẳng định bản lĩnh,... bạn có thể kham khảo những lợi ích của việc tình dục qua những bài viết nằm trong tạp chí sức khỏe, tại trang Web: Mr1985.com.

 

 

Về những lợi ích mà tình dục mang lại cho con người, thì cũng có nhiều câu hỏi và cũng như những nghi vấn xoay quanh về chuyện tình dục, có người cho rằng: kích cỡ của người đàn ông là quan trọng nhất, còn lại thì có người cho rằng kỹ năng về tình dục là tốt nhất, vậy quan điểm nào là chính xác nhất, thì xin mời bạn hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây, để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Kỹ năng tình dục là gì?

Nhu cầu tình dục chính là bản năng của con người. Tuy nhiên quan hệ tình dục là một nghệ thuật, bạn cần phải trang bị những kiến thức về kỹ thuật làm chuyện ấy để cả hai sướng nhất, mau chóng lên đỉnh và chìm đắm trong mối quan hệ.

Quan hệ tình dục hay làm “chuyện ấy” không chỉ đơn giản là cố gắng đưa “cậu nhỏ” thâm nhập sâu vào “cô bé”,  sau đó dùng lực từ nam giới hoặc cả hai đẩy vào bên trong để dương vật ma sát với âm đạo, tạo cảm giác kích thích và hưng phấn.

Theo các chuyên gia tình dục, “chuyện ấy” không chỉ là một hoạt động giao hợp giữa nam và nữ mà nó bao gồm tất cả hành vi tình dục, cảm xúc khi cả hai chuẩn bị cuộc “yêu” đến khi thực sự lâm trận. Điều này có nghĩa bạn phải thật tinh tế từ lúc bắt đầu âu yếm tạo cảm xúc phấn khích, ham muốn tình dục đến khi nam giới / phụ nữ hoặc cả hai cùng lên đỉnh hay người đàn ông xuất tinh và không còn sức để tiếp tục cuộc yêu.

Đó là những hành động gồm: Ôm, hôn, vuốt ve, kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể, mơn trớn nhũ hoa,  kích thích vùng kín… và cho dương vật tiếp xúc với âm đạo, cuối cùng thâm nhập sâu, kích thích và tạo cảm giác thăng hoa.

Hầu hết nữ giới đều yêu thích cảm giác “khởi động” đầy ướt át, không muốn người đàn ông của mình “vào cuộc” luôn mà không tạo cảm giác đầy hưng phấn cho họ trước đó.

Quan điểm về kích cỡ

Theo một số quan điểm cho rằng: kích cỡ là quan trọng hơn, vì kích cỡ làm cho người ta kích thích và ham muốn hơn trong chuyện tình dục, kích thước to và dài sẽ làm khích âm đạo và dễ dàng lên đỉnh hơn, đó là những quan điểm về những người cho rằng dương vật to sẽ thích hơn.

 

Các bằng chứng cho thấy kích thước quan trọng hơn:

- Theo Anne Semans - giám đốc marketing của một công ty phân phối đồ chơi người lớn, thì đa số phụ nữ khi mua sản phẩm của họ đều chú trọng đến kích cỡ hơn.

 - "Thực tế là vậy. Văn hóa bao lâu nay đã hình thành một quan niệm ăn sâu: to thì vẫn tốt hơn," - Semans chia sẻ.

Nhưng to quá cũng không tốt

- Như các bạn đã biết những gì to quá thì sẽ không tốt, chẳng hạn bạn có 1 quả chuối khổng lồ, trong khi đó bao tử bạn chỉ chứa được ½ quả chuối ấy, nếu bạn ăn hết quả chuối ấy bạn sẽ bị bội thực và ảnh hưởng tới dạ dày của mình.

- Alice - 31 tuổi là một trường hợp khác như vậy. Bạn trai cô là một anh chàng hết sức "khủng", và hệ quả là ngay sau lần đầu quan hệ, cô đau đến mức phải book lịch hẹn khẩn cấp với bác sĩ phụ khoa. Và dĩ nhiên sau đó, cô cũng chẳng bao giờ muốn tiếp tục "làm" thêm một lần nào nữa. 

Y học cũng ghi nhận không ít trường hợp chấn thương khi quan hệ do dương vật của người nam quá lớn. Một số ca lớn đến mức chọc được cả vào cổ tử cung của người nữ, gây cảm giác đau, thậm chí là chấn thương nghiêm trọng.

Quan điểm về kỹ năng tình dục

Về việc chăn gối theo nghiên cứu và thống kê trên tạp chí Sexual Medicine vào năm 2013 chẳng hạn, 60% phụ nữ tham gia nghiên cứu cho biết họ dễ "thăng hoa" nếu như bạn tình có kỹ năng tốt, dù "cậu bé" cũng không có gì nổi trội.

Lợi ích của dương vật nhỏ

- Dương vật nhỏ không hẳn là không tốt, dương vật nhỏ sẽ giúp việc thay đổi tư thế trong quan hệ tình dục sẽ dễ dàng hơn, dương vật nhỏ sẽ giúp đối phương sẽ giảm cảm giác khi đau khi cho dương vật vào âm đạo.

- Dương vật nhỏ sẽ giúp việc quan hệ bằng miệng và quan hệ bằng đường hậu môn một cách dễ dàng.

Nhiều người cho rằng dương vật nhỏ sẽ không tạo được cảm giác sung sướng như dương vật lớn, trên thực tế nếu chọn đúng tư thế bạn sẽ tận dụng được tối ta giúp bạn tình của mình lên đỉnh và đạt được cực khoái dễ dàng.

Kết luận

Chính vì hai quan điểm trên luôn tồn tại, mỗi người mỗi quan điểm khác nhau, và có sở thích khác nhau, nên vì thế kích thước và kỹ năng luôn tồn tại song song với nhau, nếu bạn có một kích thước vừa, không quá lớn và không quá nhỏ cộng với kỹ năng tình dục điêu luyện sẽ tốt hơn rất nhiều, vềkích thước và kỹ năng chúng ta sẽ có thể thay đổi và trao dồi nó từng ngày, dưới đây là 1 số kham khảo để bạn có thể đạt được kích thước như bạn mong ước.

Máy tập to dương vật

Máy tập to dương vật Penis Pump

Được cấu tạo bộ phận bơm hút chân không bằng công nghệ nano, chất liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bộ phận tay càm kéo, ống dẫn chất liệu cao cấp hỗ trợ bơm hút khí chân không. 3 vòng ron bằng chất liệu cao su mềm dẻo có kích thước to nhỏ khác nhau phù hợp với kích cỡ dương vật của bạn tăng lên trong quá trinh sử dụng máy. 1 miệng âm đạo giả để giữ kín dương vật.

Máy tập to dương vật thực hiện theo chế độ tạo lực hút chân không giúp dương vật dãn nở ra, từ đó làm cho máu lưu thông và đưa máu về dương vật nhiều hơn, giúp thể hang nở ra từ đó dương vật phát triển theo, máy tập to dương vật Penis Pump giúp cho bạn tăng kích thước từ 1 – 2 cm trong 1 tháng, nếu bạn kiêng trì luyện tập chăm chỉ.

Bạn có thể kham khảo sản phẩm tại đây 

 

 

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:

Xem tất cả sản phẩm của chúng tôi tại đây: Mr1985.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222