Đoán Kích Thước Dương Vật Của Nam Giới Qua Vẻ Bề Ngoài

12/01/2022 | 1005

Dương vật hay còn gọi là cậu nhỏ là đặc trưng riêng biệt mà tạo hóa đã ban tặng cho người đàn ông. Đây là cơ quan sinh dục đảm nhận việc duy trì nòi giống cũng như thỏa mãn nhu cầu sinh lý phái mạnh. Tuy nhiên một trong những tò mò, thắc quen thuộc nhất của cả đàn ông và phụ nữ về bộ phận này đó chính là kích thước cậu nhỏ (dương vật) như thế nào? Dưới đây là những thông tin về kích thước cậu nhỏ hi vọng những tò mò của bạn sẽ được giải đáp.

 

Kích thước trung bình của cậu nhỏ là bao nhiêu?

- Theo như các chuyên gia chia sẻ rằng: Tại Việt Nam cũng đã có một số thí nghiệm tìm hiểu về chiều dài trung bình khi cương cứng của “cậu bé”, và cuộc khảo sát này được thực hiện tại một số bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả khảo sát ở 300 người và đã cho thấy kích thước dương vật khi “đạt đỉnh” của một người đàn ông khỏe mạnh là 11,45 cm.

- Theo Tạp chí Urology, kích thước cậu nhỏ – dương vật đàn ông đo chính xác bởi lúc bình thường và lúc cương cứng hoàn toàn khác nhau. Nghiên cứu phát hiện ra rằng kích thước dương vật lúc cương cứng của đàn ông không liên quan đến kích thước của dương vật lúc mềm. Do đó chỉ có thể lấy một chỉ số trùng bình nhất sau đây:

– Kích thước trung bình của dương vật khi bình thường: trên – dưới 8,8 cm (3,5 inch)

– Kích thước trung của bình dương vật khi cương cứng: 12,9cm- 14,2cm (5,1 inch – 5,6 inch)

– Chu vi trung bình của dương vật khi cương cứng:  12,2cm (4,8 inch)

 

Mẹo nhận biết kích thước dương vật nam giới?

Ngón tay trỏ ngắn hơn ngón áp út

Một nghiên cứu của bệnh viện Đại học Gachon tại Incheon (Hàn Quốc) đã chỉ ra rằng những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có bộ phận sinh dục lớn hơn.

Nghiên cứu đã được thực hiện trên 144 người tiếp nhận phẫu thuật tiết niệu tại bệnh viện Đại học Gachon. Kết quả là nếu ngón tay đeo nhẫn của đàn ông dài hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone cao. Ngược lại nếu ngón tay đeo nhẫn có cùng kích thước hoặc nhỏ hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone ít hơn.

Cũng theo các chuyên gia, tỉ lệ chênh lệch giữa hai ngón tay càng thấp thì độ dài của “cậu nhỏ” lại càng lớn.

Kích thước mũi

Khi mũi của nam giới to thì “cậu bé” sẽ lớn, mũi dài thì “cậu bé” dài, sống mũi có ba chia rõ ràng thì tinh hoàn thuộc dạng “hàng khủng”.

Bằng chứng là một số nghiên cứu cho rằng nồng độ testosterone cũng khiến kích thước mũi và dương vật tương quan với nhau. Tuy nhiên, hiện nay, hầu như chưa có nghiên cứu nào dám khẳng định mối tương quan này.

Bụng to ra, “của quý” ngắn lại

Trên thực tế, dương vật là khu vực tập trung ít mỡ nhất. Tuy nhiên điều bất ngờ là bụng dưới và vùng mu lại là khu vực tập trung nhiều mỡ nhất. Điều này dẫn đến việc khi nam giới bị béo phì, tăng cân, mỡ ở những khu vực này sẽ “vùi lấp” dương vật và khiến nó bị tụt vào bên trong. Chính vì vậy mà béo phì cũng được coi là một trong những nguyên nhân gây teo dương vật ở nam giới.

Các nhà khoa học Anh cho rằng nam giới cứ thừa 5kg cân nặng theo tiêu chuẩn trung bình thì dương vật sẽ bị ngắn lại khoảng 1cm. Do đó, để phòng ngừa tình trạng teo dương vật do nguyên nhân này, Các cánh mày râu nên tự xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, ăn uống, tập luyện khoa học và điều độ.

Yết hầu

Đàn ông có yết hầu lộ rõ, thường có nồng độ testosterone cao – hoóc môn tình dục quan trọng, kích cỡ của cậu bé thường lớn.

Không những thế, lượng testosterone càng nhiều đồng nghĩa với việc cánh mày râu dễ tìm được cảm giác hưng phấn trong “chuyện ấy”.

 

Mr1985.com - Nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu sinh lý:

Xem tất cả sản phẩm của chúng tôi tại đây: Mr1985.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222