Chương 7: Spa Phi Thuyền nơi toàn kỹ thuật viên cặc to

16/06/2019 | 16064

Quả thật chốn ăn chơi ở SG mà không nhắc tới spa này là một thiếu sót lớn vô cùng. Mình nhớ không nhầm nó là một trong những spa đầu tiên ở SG dành cho ae ta. Ngoài ra nó còn là spa lên báo nhiều nhất (ngang ngửa spa NCV) vì danh tiếng quá dzữ, nhưng cái hay là báo đăng rồi kiểm tra, sau đó đóng cửa một thời gian rồi lại open như cũ. 

Có giai đoạn ngta bỏ luôn tên PT để dùng tên Spa Đ.D. Rồi lại đóng cửa do bị báo chí đăng. Sau đó open rồi lại close, giờ thì nghe đâu close luôn, lâu rồi mình không tới nên cũng không biết ra sao rồi. 
Thời điểm mình đi thì nó mang tên là Đ.D nhưng thật ra bên trong tất cả vẫn là P.T. Mình ghé đây lúc hơn 5g chiều. Bên ngoài dựng khá nhiều xe máy, vượt qua khoảng sân đầy xe để vào khu tiếp tân. Ở đây có một a chàng khá xinh trai ngồi bán phiếu, mình chọn sauna và mát - xa.  Qua khỏi quầy lễ tân là không gian của spa, bên phải là khu vực thay đồ và tủ đựng quần áo. Do là lần đầu tiên đến đây nên mình khá lúng túng, anh chàng locker nhiệt tình hướng dẫn chu đáo. Mình ngồi lên băng ghế dài có lót nệm để thay đồ. Quả thật chỉ cần ngồi ở đây 5p là có thể thấy sự chịu chơi của dàn nhân viên ở đây, quả danh bất hư truyền. 
Khách ra vô khu thay đồ nườm nượp, trong số đó có vẻ vài người là khách quen của spa. Một anh to cao vừa bước vào thì a chàng locker nhào tới ôm chầm từ phía sau "lâu quá a mới ghé nghen", miệng nói còn tay a locker vừa ôm em đã nhanh chóng chuyển lên bóp vú a khách kia. A khách ra mặt vui vẻ, mà sao ko vui vẻ cho được kia chứ vì a locker khá đẹp trai, gương mặt thanh tú, và một phần cũng vì sự chịu chơi đó. Mà cũng phải khen vì ở đây có bộ đồng phục khá lạ mắt khi kết hợp quần đùi trắng và áo ba lỗ trắng. Chính bộ đồ trắng đó đã tạo nên sự sạch sẽ tinh khiết, áo ba lỗ thì khoe được body nhân viên, còn quần đùi (giống kiểu quần đùi mặc đá banh) thì tiện lợi, muốn mần ăn gì cũng nhanh chóng thuận tiện. 
Màn sờ vú kia quả thật khiến mình nhức mắt, nhưng đó xem ra chỉ là cái móng tay so với màn kế tiếp. Anh locker đang sửa lại mấy cái lược và máy sấy tóc để trên kệ cho khách dùng thì bỗng có một a khách mới vào, a ta tiến đến ôm eo anh chàng locker, miệng thì hôn lên gáy rồi nói "cưng khoẻ không, lâu rồi ko tới nhớ cưng quá ah", a locker thì cười cười còn a khách kia đã nhanh tay bóp lấy hạ bộ của anh locker, hai bên đều vui vẻ sau màn chào hỏi khá đặc biệt, ấn tượng hơn là anh khách kia thọt tay hẳn vào quần a locker mà sục sạo, chẳng nói thì ai cũng hiểu là thò vào đó thì làm gì khác ngoài bóp cặc sờ dái chứ hả? Đến mức này thì a locker mới giả lả "người ta ngó kìa a", miệng nói thế nhưng mình tuyệt nhiên không thấy a ta phản ứng gì thêm. A khách kia sau một hồi mò mẫm thì cũng thôi. Lát sau mình có đến cái kệ để lấy máy sấy tóc thì thấy có một rổ nhỏ có mấy tờ 20k và một tờ 50k, xem ra mấy màn sờ vú bóp cặc này là để kiếm thêm tiền tip. A chàng locker này cũng biết tận dụng cơ hội làm ăn ghê gớm ta ơi. Trước khi thay đồ xong để đi xông hơi thì mình còn rửa mắt thêm một hiệp, màn này là a khách kia vừa thay đồ xong và đang quấn khăn lông ngang eo, a ta chuẩn bị đi xông hơi thì a chàng locker tiến tới nựng má a kia một cái rồi tỉnh bơ cho tay xuống bóp cặc a khách kia xem như cặc đó là thuộc quyền sở hữu của mình. Phải nói đây là chàng locker chịu chơi nhất mà mình từng gặp. 
Mình đi xông hơi ướt và ngâm hồ thuỷ lực. Khách rất đông, vào phòng xông hơi mình cũng được hai anh kia bú cặc cho, nhưng hôm đó mình muốn để dành tinh khí để tí nữa làm tình với ktv mát - xa vì ở đây nhân viên nổi tiếng là chịu chơi mà. Ghé hồ thuỷ lực thì cũng khá đông, hồ ở đây nhỏ chỉ chứa khoảng 5 người, xuống hồ ngâm thì ít mà mò cặc thì là chủ yếu. Kaka. 
Lúc nãy có nghe a locker dặn mấy a kia là muốn kiếm ktv theo ý thì hỏi a ta để a ta  chỉ cho. Mình nghe vậy nên quay lại khu thay đồ. Lần này tính thả dê với a locker giống như mấy a khách kia nhưng mình ko kịp vì khá nhiều người ra vô, mình đến gần và hỏi a ta có thể chỉ cho mình một ktv như ý muốn hay ko? A ta chỉ mình ra cái bảng ở ngay cầu thang, muốn ai thì gọi người đó, tại chỗ đó có gắn hình của tất cả các ktv của spa. Mình nói thêm là muốn tìm ktv đặc biệt một chút. A locker hỏi tình queo "a muốn cặc to phải không? Top hay bot", hú hồn, mạnh miệng ghê ah. Mình lí nhí trong miệng "cho mình top". "Vậy gọi Long đi". 

Quảng cáo

Thuốc ngửi kích dục Popper Hero Siêu kích dục giá chỉ 280k. Mua hàng xin ibox zalo 0858 221 222

Mua hàng xin bấm vào đây


Mình đến gần cầu thang dẫn lên khu mát - xa trên lầu, ngay đó có 2 a chàng lực lưỡng đứng gác, chỉ có ai mát - xa mới được lên đó, còn không thì không được tiến thêm bước nào hết. Thấy trên bảng có ảnh một người tên L như a locker miêu tả, mình chỉ tay vào đó và anh chàng gác cầu thang lấy tay lật úp tấm ảnh lại, hàng đã được chọn. Một anh dẫn mình lên lầu, trên này là hơn 10 phòng mát - xa được ngăn với nhau bằng nhôm, có khoảng thông nhau giữa các phòng ở tấm ngăn, nếu đứng lên giường mát - xa mà nhìn sang thì sẽ thấy phòng bên kia làm gì. Mình vô đó cởi khăn ra rồi nằm up lên giường đợi trai. Anh chàng dẫn mình lên kéo cửa phòng của mình lại rồi nhanh chóng về vị trí trực ban nãy. Đợi khoảng 3p thì có tiếng mở cửa và một giọng nói ấm áp "anh đợi e lâu không anh?"  
Trước mặt mình là một anh chàng cao hơn 1m7, đô con, trắng trẻo, và đặc biệt là khuôn mặt vuông vức khá đẹp trai. Vẫn bộ đồng phục như mấy a chàng kia, nhưng vừa vào phòng a ta đã nhanh chóng cởi chiếc áo ba lỗ rồi mắc lên tường. Tưởng đâu a ta chỉ dừng lại ở đó, ai ngờ đâu a ta tụt luôn cả chiếc quần đùi đang mặc rồi cứ thế cho cặc dái lòng thòng trước mặt mình. Thản nhiên a ta tiến đến và bắt đầu mát - xa cho mình. Nói chung tay nghề cũng ở mức chấp nhận được, tuy không có gì đặc sắc nhưng chính nhờ chiêu khoả thân tự nguyện nên đây là màn mát - xa hay ho nhất mà mình đã trải qua. Lúc này cặc a ta vẫn trong trạng thái ỉu xìu nên cũng không có gì đặc biệt. Nhưng âm thanh phát ra từ phòng mát - xa kế bên mới hấp dẫn hơn cả. 
"Đừng mà a, đừng, để e mát - xa tí đi" và kèm theo mớ âm thanh hỗn tạp "chụt chụt, chốc chốc". Thì ra bên đó mới có khách vào, chưa gì hết mà a khách kia đã rục rịch chân tay, và có lẽ a ktv cũng ko ưa a khách kia nên mới ra vẻ như vậy. A ktv đang mát - xa cho mình mới nói vọng sang "a để nó mát - xa cho a xong rồi tha hồ bú liếm cũng được mà". Ôi cha, đúng là chịu chơi có khác. Bên đó giờ đã im lặng, có lẽ a khách kia đã chấp nhận nén cơn nứng cặc xuống để cho ktv đấm bóp rồi sau đó mần thịt cũng chưa có muộn mà. Mình thấy nhiều người đi mát - xa mà chưa gì hết đã nhào vô bú cặc ktv, ngta làm tình rồi mệt thì đâu mát - xa được nữa, đâm ra mang tiếng là mát - xa mà chỉ có làm tình rồi về nhà ấm ức bảo là thằng ktv chẳng chịu mát - xa cho mình. Mình thì đi mát - xa là cứ nằm im cho ktv làm việc của họ, thì cặc vẫn nguyên đó, mát - xa xong bú đâu có mất miếng nào đâu. 
Loay hoay thì a chàng cũng mát - xa gần xong. Mình nằm ngửa lim dim mắt để a chàng nắn bóp cặp đùi, bỗng a chàng trườn lên đặt lên môi mình một nụ hôn như thể nhắc mình tới giờ bú liếm đụ đéo rồi vậy. Mình hưởng ứng lại một cách nồng nhiệt nhất có thể. Tay mình vòng qua ôm lấy tấm lưng to bè, lần tay xuống vò cặp mông rắn chắc. Chẳng khiến mình phải đợi lâu, a chàng đã nhanh chóng liếm cổ rồi bú vú mình, sau đó là màn bú cu điệu nghệ vô cùng. Chắc do công việc nên đây là món nghề chính để kiếm tiền boa, a chàng bú hăng say, mình thì hầu như không thể xuất tinh nếu chỉ dùng miệng bú, nhưng a chàng này đã khiến mình suýt chút nữa thì phọt ra cmnr. Hihi. Mình sướng muốn chết nhưng giả lả hỏi "trai xứ nào mà bú sướng cặc quá vậy trời", "dân Nha Trang chứ đâu". Thế là từ đó mình bắt đầu chú ý đến dân Nha Trang bởi vì đa số đều cao to đẹp trai và đều sở hữu con cặc khá to. Hihi. 
Đang bú thì a chàng ngóc đầu lên hỏi "cần mình đụ không?". Nghĩ sao không hả trời, vô đây là vì có nhiêu đó thôi mà. Mình chồm dậy hôn môi a chàng rồi thì thầm "tính không cho tui bú cặc hả?"  Mình có thói quen bình thường thì rất bình thường, nhưng một khi làm tình thì mở miệng ra là nói tục.  Ku thì gọi là cặc, đâm đít thì gọi là đụ hay nắc, tinh hoàn gọi là dái,... Làm tình mà nói tục nghe nó đã đã sao í. Hihi. A chàng cười cười nên mình nhanh chóng thò tay túm lấy cặc chàng, vừa chạm vào là mình phải la lên "trời, to vậy hả?" Một con cặc to và rất dài, không phí công nhờ a chàng locker chỉ giúp. A ta tỉnh queo, lúc vào làm ở đây thì ktv nào cũng phải khoả thân cho quản lý xem ku, đủ tiêu chuẩn mới được vào làm ở spa này. Ôi cha, hèn gì mà khách không đông như vậy, nhưng mà a chàng quản lý ở đây sướng ghê ta ơi, được ngắm body của từng a ktv một, rồi còn được xem cặc xem dái nữa. Hic. Ganh tị. 
Mình nhào vô mân mê con cặc khủng kia, kê mũi lên và hít nhẹ để tận hưởng mùi cặc của chàng. Thơm mùi dầu mát - xa và tí mùi nước tiểu. Cái đầu khất to đùng nhanh chóng đã nằm gọn trong miệng của mình. Anh chàng quỳ trên chiếc giường mát - xa, người ngửa ra phía sau, hai tay thì chống xuống nệm làm điểm tựa. Mình cũng quỳ gối rồi chồm lên phía trước một tay vịn gốc cặc còn miệng thì tham lam bú liếm cặc chàng ngon lành. Sau khi bú liếm thoả thê, chàng đưa mình cái bcs để mình đeo giúp cho, mình thích cảm giác được đeo bcs cho top, nhất là lúc kéo bcs xuống tận gốc cặc rồi ngắm nó rồi tưởng tượng nó ra sao khi chui vào lỗ đít của mình. 
Mình nằm ngửa hai tay ôm lấy chân. Chàng vịn hay chân mình còn cặc thì bắt đầu đút vô đít mình. Khó khăn lắm con cặc dài ngoằn to đùng kia mới chui lọt vô lỗ đít của mình. Sau khi mọi thứ đã yên vị thì chàng bắt đầu nắc, cái nào ra cái đó, cặc to bự mà kỹ thuật nắc còn điêu luyện thì khônh có gì hơn. Chàng cứ nhấp nhẹ nhẹ hai ba cái, lúc này chỉ cần dùng 1/2 chiều dài thân cặc mà thôi, sau đó chàng rút cặc gần như ra khỏi lỗ đụ, đến khi đầu khất bắt đầu chui ra khỏi thì chàng tống mạnh lút cán vào. Do vành cặc ngay đầu khất ma sát vào và cả thân cặc chui hẳn vào cộng với tốc độ siêu nhanh thế kia khiến ai mà không sướng cơ chứ. Mình gần như là hét toáng lên vì phê, a chàng không những không cản mình lại mà còn hô hào "hét to lên đi, rên to lên đi", một phần vì quá sướng, một phần vì được chàng ủng hộ nên mình nhiệt tình rên la khí thế. Đáp lại tiếng rên la của mình là âm thanh vọng lại từ phòng mát - xa kế bên, bên ấy chắc cũng tới giờ đụ đéo hay sao mà nghe tiếng anh chàng lúc nãy rên hự hự, chắc là đang banh đít e ktv mà nắc chứ còn gì nữa 
Bên dưới thì chàng vẫn liên tục nắc mình, cặc chàng cứ liên tục chui ra chui vào làm mình sướng muốn điên, bên trên thì chàng dùng tay se đầu vú của mình, sau đó chàng còn kê miệng hôn mình rồi nút lưỡi. Cảm giác mang lại hưng phấn nhất cho mình khi làm tình đó là vừa đụ vừa hôn. Mình chịu không nổi nữa mà phải lấy tay sục cặc, chỉ sục vài cái là đã bắn tung toé lên ngực. Mình đang bắn từng chập mà chàng vẫn không ngừng nắc mình khiến mình càng bắn tinh nhiều hơn nữa. Đến khi cặc mình không còn giật giật được cái nào nữa thì chàng mới từ từ rút cặc ra. Mình nhìn thấy bcs không có gì cả, nghĩa là chàng chưa xuất tinh. Luac này mình cảm thấy mệt một tí do vừa xuất tinh nhưng cũng ngồi dậy ôm lấy chàng một cái. Chàng khen mình tuy nhỏ con nhưng dáng người cân đối với da trắng nên nhìn là muốn đụ ngay thôi. Mình không kiềm được mà ngồi thụp xuống bú cặc chàng hăng say, mình có cảm giác a chàng sướng thật hay sao ấy, miệng a chàng cứ rên ư ử còn tay thì không ngừng vuốt ve mình. Thấy a chàng có vẻ muốn xuất tinh thì mình ngừng lại rồi hỏi "sáng giờ đụ mấy cái rồi a?", "hôm nay luôn xuất này là đụ 4 người rồi". Mình nói chuyện vs chàng mà tay cứ mân mê cặc chàng không ngừng "thôi e ko bắt a xuất tinh đâu, để dành sức cho a tí nữa đụ người khác". A chàng xiết mình vào lòng rồi nhỏ nhẹ "e tâm lý quá, cảm ơn nhe", chàng lại tiếp tục hôn mình thêm một chập mới thôi. Phòng bên kia đang vang lên những âm thanh quen thuộc, tiếng gầm gừ rồi chuyển sang thét lên "ah ah, áhhhh!", vậy là có người vừa xuất tinh xong...
Chàng hẹn mình hôm nào có vào thì nhớ làm xuất cuối khoảng 9g, lúc đó chàng sẽ xuất tinh cùng với mình luôn. Còn bây giờ nếu chàng ra luôn thì tí nữa có khách muốn chàng đụ thì e là chàng không còn sức lực. Mình nghe thế mà thương chàng vô cùng, âu cũng là cái nghiệp "bán tinh".  
Sau đó mình tính ghé lại spa này để kiếm chàng nhưng spa lại đóng cửa mất. Nếu vô tình đọc đến chap này thì dù ở đâu a L hãy pm cho e nhé. A là ktv mang lại cho e rất nhiều cảm xúc, đặc biệt là con cặc của a làm e rất ghiền ah. Hihi. 

Kỳ tới sẽ lạ đề đôi chút nhe mn. Có nhiều bạn bảo là rất ấn tượng với chap viết về a chàng người Pháp, còn nhớ là mình từng nói đã làm tình với 3 anh người Pháp tất cả ko? Hai người còn lại đều là bạn của anh đầu tiên, và dĩ nhiên là a ta đã giới thiệu mình với họ.

Kỳ tới: Dọn nhà. 

 

   

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222