Chương 1: Lần đầu làm chuyện ấy

13/05/2019 | 31164

Mình rất thích đi mát - xa (massage). Mỗi lần vào SG công tác là nhất định mình phải làm một xuất. Từ hôm nay lần lượt mình sẽ kể cho ae nghe nhé. 

Mình thường đi công tác, mỗi lần chỉ ở lại SG tối đa hai đêm, thường ở khách sạn do công ty book. Mình đi một mình nên cũng tự do thoải mái, muốn kêu mấy bạn ( kỹ thuật viên) Ktv mát - xa về phòng hay đi đến nhà của ktv mát - xa cũng thuận tiện cả. 

Lần đầu thử mát - xa là cách đây khoảng hơn 2 năm. Hồi đó phong trào chát vietfun nổi lắm. Mình có nói chuyện với bạn ktv tên P nhà ở chung cư gần công viên Gia Định, a ktv này cá tính lắm, da ngăm đen, xăm trổ nhiều nữa, bạn ấy bảo là học bên Thái về, thời đó làm giá 300k.
Do lần đầu thử mát - xa tại nhà ktv nên mình cũng sợ, gửi hết đt xịn, tiền bạc ở ks rồi bắt xe qua công viên gia định luôn. Chung cư cũng lớn nên tìm khá nhanh. Đi thang máy lên nhà bạn ktv mà trong lòng cũng ớn ớn, nghe mấy vụ giết người cũng ghê nhưng mạnh dạn lên luôn vì trong người chỉ mang theo tiền để trả xuất mát - xa với cái đt cùi bắp. Kaka. 

Bấm chuông 2 cái thì bạn ktv ra mở cửa, má ơi, ta nói sốc toàn tập. Anh này lớn tuổi hơn mình, người săn chắc, ở trần, tóc cắt gọn hai bên nhưng lại để dài ở trên trán, cột ngược ra phía sau thành cái đuôi gà. Chỉ mặc độc cái quần xà lỏn ngắn ngủn, mỏng dính mà đặc biệt là không mặc quần lót. Ảnh đi lấy ly nước cho mình uống mà mình ko thể rời mắt ra khỏi cài đùm lắc lư phía sau lớp vải mỏng ấy. Quần mỏng mà ảnh còn kéo xệ xuống để lòi một nhúm lông mu lên thật sexy. Thằng nhỏ mình chào cờ liền. 
Ngồi nói chuyện dăm câu thì ảnh kêu vô phòng làm. Nhà có hai phòng. Ảnh sống một mình, một phònh để ngủ còn phòng kia có tấm nệm mỏng đặt dưới đất để khách nằm mát - xa, trong phòng trang trí khá đẹp với phong cách cá tính y hệt chủ nhà. Vật dụng trong phòng duy nhất chỉ có cái ghế bành bằng mây (loại ghế sa lông đan bằng mây, cao chừng hơn 40cm). Chỉ có thế thôi. Phòng chỉ để đèn rất mờ, ánh sáng chủ yếu hắt từ đèn đường vào nhờ ô cửa sổ. Xuất mát - xa hôm ấy tuyệt vời là nhờ cái ghế mây và ô cửa sổ đó. Tí nữa mình sẽ kể sau. 

Vô phòng ảnh kêu mình cởi đồ ra. Mình cũng ngại nên chừa lại cái quần lót. Mình nằm úp xuốnh thì ảnh chồm tới tuột luôn cái quần lót ra. Do mình nằm úp nên lúc tuột quần ra cũng lôi theo cả đùm cặc dái mình ngược ra phía sau. Lúc mát - xa ảnh cứ lấy tay vuốt xuôi theo thân cặc làm mình nứng muốn chết. Anh này mát - xa khá tốt, gần như là tốt nhất trong những ktv từng làm cho mình. 
Nhưng tệ hơn hết là lúc mát - xa lưng thì ảnh quỳ gối trước đầu mình, lúc mát - xa ảnh chồm chồm lên đầu mình. Mỗi lần chồm như thế là nguyên đùm cặc dái gì cứ nằm gọn trên đầu mình. Nứng dã man luôn. 

Tới lúc mình nằm ngửa thì ảnh cũng chơi trò hồi nãy, lúc này thì mình đâu có vừa, lấy tay banh ống quần của ảnh, chụp con cặc ảnh bú luôn. Hàng to hơn mình một tí. Thế là hai người quần nhau tơi tả. Xong ảnh nói ảnh chỉ làm top. Ok luôn. Ảnh chơi đủ kiểu. Xong ảnh bế mình ngồi lên cái ghế mây, ảnh chồm hổm quất tới, hai ngườ mặt đối mặt, mình thích nhất kiểu này, vừa đụ vừa nút lưỡi thì còn gì bằng. Xong ảnh lôi mình ra cửa sổ đang mở, mình vịn cửa sổ còn ảnh thì đứng sau thúc tới. Cái cảm giác vừa ngắm phố phường, ngắm thiên hạ ở dưới đất uống cà phê, thiên hạ cũng nhìn lại với mình mà chẳng anh biết phía sau đang có một con cặc liên tục ra vô đít thì phê không thể tả. 
Được chừng 20p thì ảnh xuất tinh lên mông mình, mình thì ra trên sàn nhà luôn. Ảnh khen mình ốm ốm đúng gu của ảnh nữa. 

Lúc đang làm tình thì ảnh lấy cái hủ gì giống dầu cù là để ngưởi. Ảnh rủ mình ngưởi bảo là phê lắm. Nhưng mình sợ hê rô in nên ko dám. Sau này mới biết đó là poppers, ngưởi để tăng kích thích khi làm tình. Chắc do ảnh phải đụ nhiều khách nên mệt chăng?
Chốt lại là cái ghê mây để dùng làm vật dụng khi lt cho phong phú tư thế, còn cái cửa sổ là ảnh cố tình mở để lúc lt có hứng như mình nói, do trong phòng tắt đèn nên người ở ngoài nhìn vào ko thấy gì hết. Với lại nhà anh ấy ở tầng 5. 
Xong mình tắm rửa rồi ngồi nói chuyện gần 15p rồi mới về. 
Anh ktv này mát - xa rất tốt. Lt ok. Nhận xét là không phảo xăm trổ là người xấu đúng không ae?
Đêm đó về ks ngủ ngon dã man. Một phần được mát - xa phần lt phê quá nên mệt. Hihi.

Mình còn rất nhiều chuyện về nhật ký mát - xa này. Tất cả là chuyện thật 100%. 
Nếu ae ủng hộ mình sẽ viết liên tục để hầu ae.
Nếu anh em thấy hấp dẫn thì mai mình kể chuyện đi mát - xa VIP ở spa Venus bên khu Văn Thánh (spa này giờ đóng cửa mất rồi) 

Nếu thấy truyện hay thì mua sản phẩm ủng hộ Phước nhé. Poppers  như anh chàng kỹ thuật viên kia sử dung nhằm tăng hưng phấn khi làm tình, bên mình bán chỉ từ 170k, miễn phí vận chuyển toàn quốc. Đặt hàng tại đây.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222