Chương 8: Dọn nhà

21/06/2019 | 8876

Mình đang đứng trước kệ bếp, một tay vịn mặt kệ bếp còn tay kia cố đưa cái hộp vào ngăn tủ, giờ E áp sát vào mình khiến mình mắt kẹt giữa E và kệ bếp chết tiệt kia. E vừa cất cái hộp xong thì vòng tay ngang ngực mình rồi ôm chặt lấy mình từ phía sau, miệng thì E cuối xuống đặt một nụ hôn nhẹ lên vai mình.

Dạo mới quen anh chàng người Pháp, người mà sở hữu bộ sưu tập cặc gỗ mà mình đã kể, thì mình vẫn hay nt với a ta. Có dạo a ta rủ mình qua nhà bạn a ta chơi, a kia kinh doanh lĩnh vực ăn uống tại VN. Lúc rủ thì có khi mình ko ở SG, đến khi mình vào SG thì a kia bận hoặc đi công tác hoặc là về Pháp. Hôm đó đang đi làm thì a ta ntin bảo là tuần sau a chàng kia dọn nhà ở chung cư ra một căn nhà rộng rãi hơn nên kêu mình rảnh thì qua dọn giúp cho vui, với lại a ta bảo a chàng kia rất thích bé trai VN, thích người nhỏ nhỏ con, thích mùi khét khét mồ hôi của dân châu Á. Sẵn dịp mình đi công tác nên vô sớm từ thứ 7 để CN sang dọn phụ. 
Nói dọn nhà giúp chứ thật ra dịch vụ dọn nhà đã làm gần như hoàn thiện, chủ yếu là chỉ qua sắp xếp lại bếp và trang trí phòng khách mà thôi. Như dự đoán của mình là sẽ không chỉ có mình ên mình đến giúp, ngoài anh chủ nhà cũng là người Pháp, anh chàng mình quen cũng người Pháp thì còn có một bạn người VN. Như vậy hôm nay có tất cả bốn người tính luôn a chủ nhà. Anh ta dọn nhà từ một căn hộ chung cư bên ĐBP sang một căn nhà 4 tầng bên khu Ngô Tất Tố. Căn nhà nằm ở cuối con hẻm cụt, bên ngoài là cổng sắt và khoảng sân hẹp, tầng trệt là chỗ để xe và bếp, tầng 1 là phòng khách, tầng 2 là phòng ngủ, tầng 3 làm nơi giặt và sân thượng phơi quần áo. 

Khi mới đến thì anh chàng J mà mình quen hôm tiệc tất niên đi cùng chàng trai VN, bạn ấy trẻ hơn mình, khá vui tính nhưng hơi điệu một tí. Hihi. A chàng VN kia cứ xà nẹo với J, chắc vì mê cặc to của J chứ gì. J chạy ra đón mình rồi dẫn vào khoe với a chủ nhà tên E. E chào đón mình đúng kiểu dân phương tây, anh chàng chạy ra bô lô ba la mấy câu tiếng Pháp rồi cuối xuống ôm mình chặt cứng, chưa dừng lại ở đó, E còn vịn vai mình rồi đặt lên má mình mỗi bên một nụ hôn. Ôi cha, bất ngờ quá nên mình đứng hình hết mấy giây ah. Vào nhà thì thấy đồ đạc đã chuyển đến xong xui, giường tủ đã ráp lại rồi, E mua thêm ít đồ trang trí phòng khách và mớ vật dụng bếp linh tinh. Giờ công việc chỉ còn 2 nhóm chính là trang trí phòng khách do J và bạn VN kia phụ trách, J là kiến trúc sư nên việc trang trí giao cho a chàng là phù hợp nhất. Mình thì yêu thích việc bếp núc nên từ đầu đã chọn việc sắp xếp lại căn bếp. 
Anh chủ nhà E thì cứ lăn xăng chạy lên lầu xem hai người kia trang trí phòng khách rồi lại chạy xuống giúp mình. A chàng làm bên ẩm thực nên mua sắm rất nhiều thiết bị bếp, nhiều thứ mình chỉ thấy trên catalogue chứ chưa bao giờ thấy ở ngoài, nào là lò nướng, máy làm bánh, máy chiên xúc xích, lò vi sóng, máy nướng bánh sandwich, máy pha cà phê,... Gia vị thì đủ kiểu đủ loại, thức ăn mới được a chàng lôi về từ Metro cả một túi lớn.  Lúc mình đang làm thì J có xuống bảo với mình là cứ tự nhiên và xem anh chủ nhà E như vạn bè vì họ là chỗ bạn thân bên Pháp. Nghe thế nên mình cũng thấy thoải mái và càng ra sức dọn dẹp. Thứ gì mình không rành thì hỏi anh E - chủ nhà. Có lúc a chỉ này kia thì vô tình tay của ảnh chạm lấy tay mình, theo phản xạ mình rụt lại rồi xin lỗi, E cứ bảo là có sao đâu rồi cười hì hì, chắc cố tình đụng chạm đây mà. Mà chưa giới thiệu rõ về E cho mn nghe, a chàng 35 tuổi, ở VN 3 năm, người rất to và rất cao, lông lá thì đầy người, khuôn mặt không có gì đặc sắc nhưng bù lại có nụ cười rất duyên, bảo đảm đang mệt mà chỉ cần nhìn E cười là khoẻ ngay. Hihi. 
Tới lúc cất ít đồ khô lên ngăn trên cùng của kệ bếp, mình vốn lùn mà kệ bếp loại treo tường lại cao chót vót, mình nhón nhón mà ko tới, đang tính nhờ E giúp thì ở đâu từ phía sau anh chàng thò tay nắm lấy tay mình và cả cái hộp kia rồi tách lấy cái hộp cho vào ngăn tủ. Mình đang đứng trước kệ bếp, một tay vịn mặt kệ bếp còn tay kia cố đưa cái hộp vào ngăn tủ, giờ E áp sát vào mình khiến mình mắt kẹt giữa E và kệ bếp chết tiệt kia. E vừa cất cái hộp xong thì vòng tay ngang ngực mình rồi ôm chặt lấy mình từ phía sau, miệng thì E cuối xuống đặt một nụ hôn nhẹ lên vai mình. Râu của E chạm vào sau gáy làm mình nổi hết cả da gà, bao nhiêu mệt mỏi nãy giờ tan biến mà thay vào đó là cảm giác lâng lâng nhẹ nhàng. Mình chỉ biết nhắm mắt lại mà tận hưởng sự đê mê ấy. E thầm thì vào tai mình "I like you", sau đó thì mình hoàn toàn không nghe được gì nữa vì E đã nhanh chóng dùng lưỡi rê kên vành tai của mình, rê lưỡi quanh vành tai rồi nút nhẹ dái tai (chỗ mà xỏ lỗ để đeo khoen ấy), E còn dùng cả chiếc lưỡi để thụt thụt vào lỗ tai mình rồi nút nút. Mình chứ đứng chết trân như vậy mấy phút đồng hồ cho đến khi giật mình vì tay của E đã len vào áo và se se hai đầu vú mình tự thuở nào.
E cứ liếm tai bên này rồi chuyển sang hôn gáy rồi lại liếm sang lỗ tai bên kia. Tay E không ngừng xoa hai núm vú của mình rồi từ từ lần xuống quần jean của mình, E dễ dàng thò vào đó mà không bị cản lại bởi chiếc quần lót nào cả, tay E xoa lớp lông mu rồi chuyển xuống nắn bóp hai hòn dái của mình sau đó mới túm lấy thân cặc của mình mà lôi lên theo chiều thẳng đứng. Bàn tay to bè và thô ráp của E gây nên một cảm giác vô cùng đặc biệt, chính sự thô ráp và những nốt chai cứng trên lòng bàn tay lại làm nên điều kỳ diệu, tay E sờ đến đâu là cảm giác sung sướng chạy đến đó. Mình chịu không nổi nữa nên xoay người lại tìm môi của E mà hôn. Anh chàng rút tay ra khỏi quần mình rồi dùng đôi tay ấy bế mình ngồi lên kệ bếp, lúc này mặt mình đã ngang tầm với mặt của E, e chống hai tay lên kệ bếp rồi nhìn thẳng vào mặt mình mà cười duyên một cái, nụ cười ấy khiến mình như muốn chết lặng đi mấy giây đồng hồ. Đến khi bừng tỉnh trở lại thì lưỡi E đã nằm gọn trong miệng mình từ thuở nào, chiếc lưỡi tham lam kia tách bờ môi mình ra rồi len lỏi vào khoang miệng của mình mà tìm kiếm lấy lưỡi mình. Mình nút lưỡi E còn hay tay thì vòng ra sau gáy riết mặt E sát vào mình hơn chút nữa. E hôn mình xong rồi liếm dần xuống cổ trước khi cái miệng đầy râu ấy không ngừng bú hai núm vú của mình. E nút mạnh đến mức hai đầu vú mình đỏ ửng đến mấy ngày sau mới hết. E cắn rồi nút vú mình rất mạnh mà mình chẳng thấy đau mà trái lại còn thấy hưng phấn lạ thường. 
Nãy giờ bị E tấn công hoài nên mình muốn làm gì đó cho anh chàng, nhảy xuống khỏi kệ bếp rồi quỳ thụp xuống nền nhà, mình dùng hai tay vạch quần E ra mà tìm cặc E để bú. Cặc E không to bằng cặc của J, nhưng so với trai VN thì đây vẫn là một con cặc khủng. Điều vui nhất là toàn bộ lông cặc lông dái của E đều là một màu vàng óng y hệt như tóc của a chàng vậy. Vui thứ nữa là hai hòn dái của E to một cách lạ thường. Kết hợp lại giữa một con cặc to với hai hòn dái lủng lẳng to đùng như hai trứng vịt và bộ lông cặc vàng óng kia đã khiến cho a chàng trở nên khác biệt nhất so với những người mà mình từng làm tình. 
Chừng hơn 5p thì E xốc nách mình lên rồi lại hôn môi mình, E mở nút quần jean của mình còn mình thì nhanh chóng tụt nó ra. E bế mình ngồi lên lại trên kệ bếp rồi dùng hai tay banh chân mình ra. Mình cứ ngỡ a chàng sẽ bú cặc cho mình nhưng hoá ra chàng lại tấn công lỗ đít trước. Chiếc lưỡi to bè của E cứ liếm láp rồi cố tách cái lỗ của mình ra hòng chui vào đó. Có lúc E phun một ngụm nước bọt rõ to vào khe đít mình rồi liếm chúng ngon lành. E còn dùng cằm đầy râu lổm chổm mà cạ cạ vào mông và lỗ đít khiến cho mình như muốn tắt thở vì sướng. Hàng trăm sợi lâu lún phún kia tựa như hàng trăm con kiến bò lúc nhúc trên da thịt đã mang lại khoái cảm tuyệt vời vô cùng. Giờ suy ngẫm lại thấy ông bà ta vô cùng chí lý khi có câu "Nhât lưỡi, nhì râu, tam đầu, tứ củ". Kaka. 

Quảng cáo

Ku hít tường, tha hồ nhún nhảy phê như được trai đụ. Lại an toàn không sợ bệnh tình dục

Đóng gói kỹ, không ghi tên sản phẩm.

 

Giá chỉ 350. Tặng 1 chai gel ky trị giá 50k . Free ship.

Đặt hàng tại đây

 

Sau màn bú cặc và liếm dái cho mình thì E lấy đâu ra cái bcs rồi đeo vào, chàng còn cẩn thận bôi gel vào lỗ đít của mình rồi dùng ngón tay thọc sâu vào, ngón tay to tê của chàng thọc vào mà mình đã thấy phê phê, so ra nó cũng gần bằng một con cặc cỡ vừa chứ không ít. Tới khi chàng bắt đầu đụ mình thì thật sự mình chịu hết nổi mà phải nhăn mặt rồi hít hà sau đó thở ra thật mạnh rồi "áhhh" lên một cái rõ to. Phải mất cả phút thì E mới đưa được hết con cặc to đùng vào lỗ đít của mình. Cảm giác đau vừa tan đi thì mình gật đầu mấy cái với E như ngầm ra lệnh "nắc e đi a", chỉ chờ có vậy là E ra sức đụ mình tới tấp như hổ đói bắt mồi. Một tay mình thò lên vịn vào kệ bếp, tay kia tì vịn vào gờ đá hoa cương của mặt kệ bếp. Do kệ bếp không rộng lắm nên mình phải tựa lưng vô tường, mông mình không đặt hẳn trên kệ bếp mà nằm ra phía ngoài, E dùng một tay vịn eo mình còn tay kia nắm một bên chân của mình mà tách ra, bên dưới thì E ra sức mà nắc mình nghe phạch phạch, mỗi cú nắc như trời giáng ấy thì hai hòn dái đập vào đít mình bốp bốp. Hàng ngoại có khác. Hihi. 
Đụ chừng hơn 5p thì E rút cặc ra, phần cho mình nghỉ ngơi chút vì mặt bếp quá nhỏ, mặt khác có thể E sợ xuất tinh nên cố tình rút cặc ra để cơn nứng dịu lại. Mỗi lần nghỉ giải lao như vậy là E một tay sục cặc còn tay kia thì nhét vào lỗ đít mình còn miệng thì không ngừng hôn môi và nút lưỡi mình. Đến hiệp thứ 3 thì E mới chịu xuất tinh tè le trên bụng mình. Lúc E sắp bắn tinh thì hai người kia đi từ trên lầu xuống, điều khiến mình ngạc nhiên là họ hoàn toàn không mặc gì hết, nude 100%, hoá ra J và a chàng VN kia nãy giờ trang trí phòng khách xong rồi làm tình luôn trên ấy. Giờ hai người xuống đây là để vô toa lét tắm rửa. E đang nắc mình nghe bành bạch thì quay sang hai kẽ phá bỉnh kia mà giơ ngón tay thối lên về phía họ rồi hét lên "fuck u" còn miệng thì cười toe toét. A bạn J đến gần chỗ E đang đụ mình rồi lấy tay đánh một cái vào mông của E, J quay sang đá lông nheo với mình một cái trước khi vào phòng tắm. A chàng VN kia thì đứng nán lại xem E đụ mình rồi xem cả E bắn tinh lên bụng mình rồi mới chịu vào toa lét tắm với J. Tới lượt mình sục để xuất tinh thì E giúp bằng cách cho hai ngón tay vào lỗ đít mình mà ngoáy, mình chuẩn bị bắn ra thì E há miệng đợi sẵn mà đón từng dòng tinh dịch nóng hổi "made in VN" của mình mà uống một cách ngon lành. 
Hôm đó E mời cả bọn ăn trưa bằng món xúc xích nướng và bánh bánh mì sandwich, uống kèm một cốc sữa tươi thiệt to. Cả bọn tận hưởng buổi chiều bằng cách lên lầu xem phim Thor. E một hai là phải bắt mình ngồi vào lòng thì mới chịu, xem phim mà E cứ ôm mình rồi lấy râu cạ vào gáy mình, chút sau E còn thọc tay vào quần mà vọc cặc mình một cách say sưa. Cặp kia thì cũng đâu có vừa khi chốc chốc lại hôn nhau chùn chụt. Hihi. 

Có một dạo mình chat với một e kia ở Gò Vấp, ku cậu khá xinh trai, mình cũng kể chiến tích đi mát - xa của mình nên ku cậu bắt mình có dịp hướng dẫn cậu vài chiêu mát - xa để cậu làm cho bà nội. Kỳ tới: Làm thịt trai tơ. 

 

   

Quảng cáo

Ku hít tường, tha hồ nhún nhảy phê như được trai đụ. Lại an toàn không sợ bệnh tình dục

Đóng gói kỹ, không ghi tên sản phẩm.

Giá chỉ 350. Tặng 1 chai gel ky trị giá 50k . Free ship.

Đặt hàng tại đây

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222