Chương 4: Bị dâm ô trong phòng cấp cứu

24/05/2019 | 13187

Tay bác sỹ kia vén áo sơ mi của mình lên, lấy tay ấn ấn gõ gõ vào bụng trên rồi bụng dưới của mình. Nói thật là lúc đó phần vì đau quá, phần vì vô bệnh viện nghe mùi ete với thuốc men làm sao mà nứng nổi. Tay bác sỹ kia lúc đầu ấn mạnh, sau đó tự nhiên mình thấy gì đó lạ lạ, ổng cứ xoa xoa ngay phía dưới rốn mình, càng lúc càng sâu xuống phía dưới, xoa đến tận cả đám lông mu...

Cũng cần phải nói thêm để ae biết. Lúc ở cty mình phải mặc sơ mi quần tây. Còn đi chơi thì quần jean kết hợp áo thun body. Còn đi đâu quan trọng thì mình phối áo sơ mi với quần jean, vừa trẻ trung mà lại thoải mái. Và có một điều là mình thích sưu tập quần lót, tủ quần áo của mình có hơn 40 cái các kiểu. Nhưng khi mặc quần jean thì không bao giờ mình mặc quần lót cả, vì quần jean vốn cứng và ôm nên mình thấy như vậy là ok, không cần phải vướn víu gì cả. Chính cũng vì thói quen đó mà mới xảy ra cớ sự hôm nay. Nhưng sau này cũng có cái hên là khi đi bar mình đi vệ sinh nên a kia tưởng mình khoe hàng nên lôi vào toa lét bú một trận đã đời. Chuyện đó hôm nào sẽ kể hầu ae sau nhé. 
Quay lại chuyện đang ở trong phòng cấp cứu. Tay bác sỹ kia vén áo sơ mi của mình lên, lấy tay ấn ấn gõ gõ vào bụng trên rồi bụng dưới của mình. Nói thật là lúc đó phần vì đau quá, phần vì vô bệnh viện nghe mùi ete với thuốc men làm sao mà nứng nổi. Tay bác sỹ kia lúc đầu ấn mạnh, sau đó tự nhiên mình thấy gì đó lạ lạ, ổng cứ xoa xoa ngay phía dưới rốn mình, càng lúc càng sâu xuống phía dưới, xoa đến tận cả đám lông mu, rồi ổng thò tay nắm luôn gốc cặc của mình. Lúc này mình bắt đầu hiểu vấn đề. Giờ mới phát hiện thêm một chuyện nữa là cánh tay của mình mà ông bác sỹ kia đang đo huyết áp và đếm mạch đang cấn cấn cái gì đó, mình tính rút bàn tay lại thì ổng càng giữ chặt tay mình hơn, mất khoảng hơn 3 giây đồng hồ thì mình xác định rõ ba chuyện: một là tay mình đang để ngay hạ bộ của ông bác sỹ kia, hai là ổng không hề mặc quần lót, cuối cùng và cũng là quan trọng nhất là ông ta đang cố gắng để tay mình phải liên tục chạm vào con cặc nứng cứng ngắc của ổng. Má ơi cứu con!
Mình cứ cố rút tay ra thì ông ta lại ép con cặc vào tay mình. Do ông ta giả bộ đếm mạch ở cổ tay mình nên mình ko rút tay ra được. Còn tay kia thì ông ta đã bóp cặc dái mình từ nãy giờ. Lúc đó mệt quá nên mình ko tài nào có cảm giác nhục dục gì hết. Thề luôn. Mình nằm trong góc phòng nên ổng tha hồ giở trò, cũng may là chưa tới 1 phút thì cha bác sỹ đó ngưng lại. Mô phật. 
Mình nhớ như in trên bảng tên ông ta có ghi là Bác sỹ, tên là Hưng hay Hùng gì đó. Hắn cao khoảng 1m75, người mập, đen. 

Quảng cáo

Sản phẩm máy tập to dương vật.

Giá chỉ 580k, ở đâu rẻ hơn hoàn tiền.

Chỉ cần mỗi ngày bỏ ra 10 đến 15 phút để tập luyện với máy, dương vật của bạn sẽ trở nên to và dài ra một cách tối đa, sau 1 đến 3 tháng, dương vật to và dài ra từ 2 đến 4cm là chuyện nhỏ. Do đây là phương pháp tập luyện tự nhiên như tập thể hình cho dương vật vậy, bơm hút và kéo giãn dương vật nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, đạt được kích thước dương vật trong mơ của bạn không hề khó, chỉ cần bạn chăm chỉ tập luyện và có chế độ ăn hợp lý. 

Mua hàng tại đây.

Giá chỉ 580k. Free ship toàn quốc.

Ông ta thôi giở trò với mình là do y tá gọi để xem ca khác nhập viện. Sau đó có y tá đẩy giường mình vào khu trong. Khoảng 15p sau có một y tá mang đến giường mình một khây thuốc và kim tiêm. Lúc đó mình hoang mang lắm, đau bệnh mà gặp thằng bác sỹ đê tiện, vậy mà hỏi y tá mình bị sao, thuốc chích là gì mà nó đéo thèm trả lời luôn. Mẹ nó. Điên rồi nha. Mình lấy đt trong túi gọi cho thằng bạn thân làm bác sỹ trên Đăk Lăk. Nó hỏi giờ sao rồi, mình nói lúc nãy đau tùm lum chỗ nhưng nằm nãy giờ đỡ hơn. Nó bảo có thể mình bị rối loạn tiêu hoá thôi, chứ triệu chứng lúc đầu có thể là đau bao tử, về sau thì cũng ko phải đau ruột thừa. Nó bảo thuốc chuẩn bị tiêm cho mình một là thuốc giảm đau hoặc có thể chỉ là nước cất, họ đang dùng biện pháp tâm lý để xem tình hình bệnh nhân ra sao. Giờ mới để ý là mình gần như hết đau, chắc do nãy giờ nằm nghỉ với đang tức ông bác sỹ quá, sẵn tiện thằng bạn nó nói thế nên mình quyết định bỏ về. Do mình chỉ mới ghi thông tin ở quầy đăng ký chứ chưa đóng tiền gì hết. Bố đéo cần nữa. Bỏ ra ngoài bắt taxi về khách sạn luôn. 
Về ks xin lễ tân một viên panadol uống vào rồ ngủ luôn tới sáng. Cũng nay nhờ trời mà mọi chuyện cũng qua. 
Kể từ đó mình có lời thề là không bao giờ bước chân vào bệnh viện Gia Định. Ở Phan Thiết thì mình khám ở BV An Phước, còn vô SG thì mình chỉ tin tưởng BV ĐH Y Dược thôi. 
Hình như đây là chuyến công tác hiếm hoi mà mình không mát - xa hay đụ đéo gì cả. Tiếc ghê. Kaka. 
Sau này mình còn một vụ bị bác sỹ phòng khám Nam khoa thả dê. Hôm nào kể ae nghe mới đc.

Có một số bạn inbox hỏi mình số đt của mấy a ktv trong bài mà mình đề cập. Rất tiếc là mấy anh đó mình mát - xa lâu rồi nên không còn lưu thông tin. Để giúp ae nào cần mát - xa mà đang lưỡng lự, bài kế mình sẽ kể chuyện một bạn ktv tên B ở Phú Nhuận. Bạn này mình vẫn liên lạc thường xuyên. 
Nhá hàng chút để ae lấy hứng, thông thường đi mát - xa thì ngoài một ktv có tay nghề thì dĩ nhiên mọi người đều muốn có nột con cặc thiệt bự để đụ đéo, một bờ mông to tròn để đút cặc vào phải ko? Vậy thì kỳ tới sẽ có tất cả.


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222