Chương 21: Thợ massage online

26/12/2019 | 31085

Nhờ cái quần lọt khe mà e khoe được cái tuyệt nhất trên người e đó là bờ mông, bờ mông tròn, căng, to, vểnh lên như chỉ chực chờ một con cặc chui tọt vào. Lúc đó mình chỉ muốn đè e ra mà đụ thôi. Nhưng cứ từ từ. Mặc dù e nói là chỉ mát - xa thôi nhưng với kiểu này thì mình tin là e sẽ làm từ a đến á. Kaka.

Có bạn inbox hỏi mình sao đi mát - xa toàn gặp ktv nhiệt tình bú liếm đụ đéo. Kaka. Thật ra mình thấy thế này. Đôi khi lần đầu tiên gặp một ai đó bạn sẽ thấy họ rất bình thường, không hấp dẫn như bạn suy nghĩ nên đâm ra bạn cụt hứng. Dẫn đến ngta cũng không thoải mái với bạn. Ktv mát - xa cũng thế, khi mình gặp một ktv nào đó thì mình luôn tránh đánh giá bề ngoài của họ, vì vẻ đẹp rất muôn hình vạn trạng. Đầu tiên đừng quan trọng chuyện ngta phải đẹp lung linh này kia, xin lỗi chứ nếu họ đẹp như thế thì liệu với vài trăm ngàn mà mình bỏ ra có xứng đáng với họ ko? Cứ thoải mái với họ, nói chuyện vui vẻ, chỉ dăm mười phút mát - xa thì tự nhiên bạn sẽ có cái nhìn khác về họ ngay, biết đâu lúc đó không cần mát - xa nữa mà là vật luôn ktv ra để bú cặc rồi ko chừng. Và thêm thứ nữa là bạn nên hỏi ktv trước về chuyện bạn mặc quần hay cởi hết đồ ra, ktv muốn làm sao thì bạn cứ làm theo, khi mát - xa cũng thế, ktv muốn làm gì cứ để họ làm. Giả bộ vâng lời để tí nữa e nó đền cho, không sợ thiệt đâu, vì ai mà chẳng muốn giữ khách. Trừ khi khách hàng quá lố thôi.
Sẵn tiện có một câu mà mấy ông đồng nghiệp cty mình ưa nói: "Đàn ông mà phọt (xuất tinh) rồi thì hot - girl cũng như thị nở!"  Kaka. Chứng tỏ nếu nứng rồi thì đẹp xấu ko quan trọng, quan trọng là phê tới cỡ nào thôi.
Quay lại chủ đề chính. Đợt rồi mình đi công tác SG thì qua ks khu Sư Vạn Hạnh ở vì mình muốn qua khám sức khoẻ tổng quát bên BV ĐH Y Dược nên ở đây cho tiện. Hôm đó xong việc thì trễ quá nên mình về ks ngủ. Buổi sáng hôm sau qua bệnh viện khám tổng quát đến trưa thì xong. Công nhận SG dạo này ô nhiễm ghê gớm, mình ra ngoài một chút mà cảm thấy mệt mỏi vì khói bụi nên tranh thủ chạy về ks tắm rửa sạch sẽ để tí nữa bạn ktv tên B đến mát - xa cho mình.
Ở đời có những chuyện mình mong nó tốt nó lại chẳng tốt. Có những chuyện nghĩ là không tốt thì lại vô cùng tốt. Minh chứng là chuyện hôm nay đây.

XEM CÁC LOẠI POPPER TẠI ĐÂY

Nhắc lại bạn ktv này. Bạn này mình tìm thấy thông tin bên ngaytho, phải nói dạo này trang web đó y như cái động mại dâm, nhưng thật thật giả giả, quá trời người quảng cáo mà chủ yếu là quăng bom xịt, chán vô cùng. Nói chung bên đó qc là hên xui. Mình thấy bạn này đăng quảng cáo với giá rất rẻ, 150k/ xuất 50p, và ghi là chỉ mát - xa thôi. Ôi, mát - xa cho gay mà ko lt thì chán chết, tính đóng bài đó lại thì tình cờ nhìn vào hình tự đăng của B, nhìn thôi là mình ko thể rời mắt được khỏi màn hình. Body gym, ngực nở, eo thon. Đúng gu của mình rồi còn gì. Thế là quyết định gọi e đến mát - xa cho mình, kệ, ko lt cũng đc, trai body đẹp thế mát - xa cũng sướng rồi còn gì.
Mình có thói quen trước mỗi lần mát - xa là phải tắm rửa sạch sẽ, nhất là mấy bạn bot phải chú ý nghen. Bạn sạch sẽ thì khi lt mới hấp dẫn được đối phương, mà tốt nhất là khi đó đừng bôi trét thứ gì lên người như xịt khử mùi toàn thân, lăn nách hay nước hoa gì gì hết nhé. Vì nếu liếm láp mà trúng mấy thứ đó thì chán òm ah.
Mình đợi 30p thì e đến. Khi ra mở cửa thì mình chỉ quấn hờ cái khăn lông thôi. Mở cửa xong mình gật đầu chào e rồi tụt khăn phi lên giường nằm úp luôn. Em vô toa lét rửa mặt rồi ra ngoài cởi quần áo, e chỉ chừa lại mỗi chiếc quần lót Seahourse loại lọt khe mà thôi. Lúc này mình được dịp nhìn rõ em hơn. Vú to, eo thon, trán cao, khuôn mặt thì không xuất sắc nhưng thân hình đã ghi điểm mình ngay. Nhờ cái quần lọt khe mà e khoe được cái tuyệt nhất trên người e đó là bờ mông, bờ mông tròn, căng, to, vểnh lên như chỉ chực chờ một con cặc chui tọt vào. Lúc đó mình chỉ muốn đè e ra mà đụ thôi. Nhưng cứ từ từ. Mặc dù e nói là chỉ mát - xa thôi nhưng với kiểu này thì mình tin là e sẽ làm từ a đến á. Kaka.
Em leo lên giường bắt đầu mát - xa cho mình. Ô. Trai body đẹp mà mát - xa cũng tốt. Mình nằm im tận hưởng tay nghề mát - xa của e. Vừa làm ae vừa nói chuyện phím. Đang xoa bóp mông cho mình thì bỗng ko nghe tiếng e nói và mình chợt giật mình vì có gì đó âm ấm ở ass mình. Cảm giác đó thật thân quen, thôi rồi e đang dùng lưỡi rim đít mình. Cái lỗ của mình đã cạo sạch lông chắc ngon miệng lắm hay sao mà e liếm láp ngon lành. Hết liếm e lại cạp, e còn dùng lưỡi ngoái sâu vào đó. Chưa bao giờ cái lỗ của mình được một bạn ktv nào dùng lưỡi chăm sóc kỹ đến thế. E rim đít mình chừng hơn 1 phút thì ngưng lại rồi tiếp tục mát - xa cho mình. Chỉ một phút ngắn ngủi mà thật sự mình lên tận mây xanh, vì mình ko ngờ là e sẽ rim đít mình, mà mình cũng ko ngờ là sẽ được e này chăm sóc thế nên sướng lại càng sướng. Phải công nhận là cái gì bất ngờ nó cũng thú vị hơn bình thường.
E làm mát - xa hơn 45p, lúc đó mình đang nằm ngửa, trần truồng hoàn toàn nhé, đắp khăn chi cho mệt chứ. Haha. Đang lim dim tận hưởng thì bất chợt e đặt lên môi mình một nụ hôn, thật tuyệt vời. Mình thích ai có lưỡi dài và to, dày thì càng tốt. Dài khi khi hôn rồi nút lưỡi rất phê. Còn lưỡi to và dày thì khi bú đít sẽ mạnh bạo, lưỡi khoẻ thì có thể tách được những sớ thịt bên ngoài ass để len vào tận trong, mà ko biết ae thế nào chứ mình thích nhất liếm ass rồi phải cạp, phải nút thì mới sướng. Mà lưỡi em này thì to, dài ngon ghê. Miệng thơm và rất ngọt. Nấu cháo lưỡi tiếp thôi nào. Hihi
Quay lại vụ mát - xa, vật nhau đã đời, bú liếm no nê. Mà công nhận ass bạn này khít và rất ngon. Cặc to thì bú sướng vô cùng, mà cần chi bú, cặc to sờ thôi đã thấy đã tay. Mình thích vuốt dọc thân cặc, sau đó mân mê hai hòn dái e, rồi tay mò dần xuống ass, dùng ngón trỏ xoay xoay ngay cái lỗ. Sau đó làm ngược lại quá trình rồi sục cặc e mấy cái, sau cùng thì cho cả con cặc to tướng ấy vào mồm. Hihi. Giống như thưởng thức rượu vang thì phải lắc ly vài cái, đưa ly lên mũi ngửi, rồi từ từ hớp một ngụm, ực nhẹ rồi chấp đầu lưỡi mấy cái, rượu ngon thì sẽ đắng sau đó chuyển qua ngọt. Tuyệt. Làm tình cũng vậy. Phải từ từ mà tận hưởng. Mình ghét cái thể loại mà chỉ lột quần ra bú, sau đó đút cặc vô đụ. Chán ngắt. Làm tình là quá trình chứ không phải là cái đích. Nhiều người kỹ thuật làm tình tốt thì chẳng cần đụ đéo gì xất vẫn phê lòi cặc ra ý chứ.
Đang nút lưỡi oạch oạch tự nhiên e hỏi, a đụ e hay e đụ a? Kaka. Mình hỏi lại tỉnh queo, ụa em nói chỉ mát - xa thôi mà. Em bảo là sợ nhiều khi không có hứng, mình hứa hẹn trước mà không làm tốt sẽ phật lòng khách nàng. Thà mất lòng trước được lòng sau. Giá thế nào e? Có vẻ hơi thật dụng nhưng thói quen mình là vậy, trước khi đụ đéo phải hỏi giá cả trước, lỡ đụ xong mà bị hét giá thì mất vui. Em bảo nếu chỉ mát - xa không thì e tính anh 150k, e đụ a thì tất cả là 300k, còn a đụ e thì 400k ah. Lần đầu tiên đi mát - xa mà có nhiều giá thế. Ụa, mà sao e làm bot thì cao giá hơn. E cười cười, thôi, nhà cung cấp bán hàng thế nào thì mình mua thế đó, miễn sao chất lượng ok là được. Mình chọn gói dịch vụ: em đụ a.  Á a. Cặc to thế mà không đút vào đít thì phí của giời, chẳng mấy khi có con cặc to mà hơi cong cong, cong mà đầu khất nho nhỏ nên khí đút vào ít đau hơn. Sau này mình kể ae nghe chuyện bị một anh người Pháp đụ, khiếp, cặc to mà đầu cặc cũng to. Lần đó mình la muốn bể ks. Hôm nào sẽ kể.

ĐẶT HÀNG DƯƠNG VẬT GIẢ TẠI ĐÂY

Công nhận cặc cong đụ ép phê thấy rõ. Mình nằm ngửa, em cầm hai chân mình giơ lên rồi tống cặc vô đít mình. Ah ah ah. Phải mất hơn 10 giây lỗ mình mới quen dần với con cặc này. Cảm giác tê bì, sau đó chuyển sang tê dại và cuối cùng là giai đoạn tê tái. Kaka. Cặc e này khoảng 16cm thôi nhưng do thân cặc to nên đụ rất ra trò. Nắc cái nào ra cái đó. Chán chê lại đổi kiểu chó, kiểu này quen quá rồi, khỏi phải giới thiệu ae cũng hình dung là mình được một bữa đụ đéo phê như con tê tê. Hai đứa xuất tinh một lượt rồi mình vào toa lét tắm, em theo mình vào luôn. Em lấy sữa tắm bôi lên cho mình, sau đó e tắm rửa cho mình sạch sẽ. Cảm động nhất là em dùng tay rửa ass cho mình nữa. Yêu quá cơ. Mình với e hôn nhau thêm một chập mới chịu thôi.
Ăn bánh trả tiền. Quy luật mà. Mình đưa dư cho em một ít mà nhất quyết em chỉ lấy đúng số tiền. Mình thích kiểu ktv như vầy. Và ghét nhất loại xin đểu thêm tiền boa với cái giọng đại khái như: anh zai cho e xin tí tiền xăng, hay là ông anh cho thằng e xin thêm tí... Cặc. A mày đéo thích thể loại đó.
Quả thật mà nói em ktv này khuôn mặt ko đẹp, nhưng tay nghề mát - xa và body hấp dẫn cộng thêm con cặc ngồn ngộn thế kia đã hớp hồn mình. Nhưng trên hết mình thích nhân cách e, chấp nhận bán sức lao động và tí tinh dịch chứ tuyệt đối không vì mấy đồng tiền boa mà bán danh dự.
Sau này mình còn mát - xa em này mấy lần nữa. Có lần mình còn đụ e. Công nhận đít khít rịt thì sướng vô cùng. Nhưng đó sẽ một bài viết khác để ae phải tốn một mớ tinh dịch nghen.
 

   

Giới thiệu sản phẩm:

MÓC CÂU TÌNH YÊU RUNG CỰC MẠNH

HÀNG SẠC ĐIỆN - CAO CẤP- CHỐNG NƯỚC

CÓ REMOTE ĐỂ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

 

GIÁ 490K - FREE SHIP TOÀN QUỐC

TẶNG 1 CHAI GEL BÔI TRƠN KY TRỊ GIÁ 5OK

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DUNG - TỰ BẮN TINH KHÔNG SỤC

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222