Chương 20: Massage B2B - Body to body

30/11/2019 | 30878

Lần này thì mình thật sự đã hiểu B2B là gì. Nó là viết tắt của body to body. Tức là ktv dùng thân thể của mình để mát - xa cho khách. Quả thật sau khi a chàng hoàn toàn khoả thân và trèo lên lưng mình để xoa lưng thì mình đã không chịu nổi nữa. Lần này anh ta dùng hai hòn dái chà lên mông mình,...

 

SG mà đi ăn chơi thì cách đây mấy năm ai cũng phải nghiêng mình trước sự chịu chơi ở spa P.T nằm đối diện sân bay TSN. Có một dạo P.T đóng cửa, vài tháng sau hoạt động lại với tên mới là Spa Đ.D. Kỳ tới hoặc tới nữa sẽ là một bài cảm nhận về spa này, còn hôm nay thì như mọi khi đi công tác, mình bắt xe đến P.T thì thấy cửa im thin thít dù lúc này mới hơn 9g tối. Đang phân vân chẳng biết thế nào, tính sẽ về tay trắng, do spa này nằm trong đoạn đường nhỏ mà hai bên còn bị các quán ăn lấn vỉa hè làm chỗ để xe nên bác tài mới chạy thêm vài chục mét rồi rẽ trái ở ngã ba để quay ra lại đường Trường Sơn, đang đi sắp ra đầu đường thì bên tay trái có một ngôi nhà phía trước đầy dây leo và biển hiệu nho nhỏ ghi "Spa X..., for men" với hàng chữ "for men" nhỏ như ngón tay. Mất 2 giây đồng hồ thì trí óc mình đã tra khớp ngay với thông tin quảng cáo trên ngaytho về một spa với dịch vụ mát - xa B2B với câu làm mình nhớ nhất là "nằm sau lưng spa "P.T". Ah, thì ra là đây. Bác tài cho e xuống đây đi!
Phía trước sân có một anh chàng giữ xe nhìn có vẻ như sắp ngủ tới nơi trên chiếc ghế gỗ kê sát tường. Thấy mình vào anh ta chợt giật mình rồi đúng dậy lễ phép "a đến thư giãn ah!" Không thư giãn thì đến đây làm khỉ gì chứ.
Anh ta dẫn mình vào trong, tại quầy tiếp tân có một anh chàng xuất hiện giới thiệu mình dịch vụ mát - xa ở spa và dĩ nhiên mình chọn món đặc sản ở đây là mát - xa B2B kèm xuất xông hơi với giá tất cả là 160k.
Bước ra phía sau là không gian xông hơi và phòng tắm. Không gian vắng lặng vì lúc này chỉ có mỗi mình mình là khách ở đây. Spa này có vẻ cũ kỹ hơn cả bề ngoài của nó. Nhân viên đi bật máy xông hơi, mình làm qua loa rồi ra chọn nhân viên. Nói chọn cho oai chứ thật ra chỉ có 3 ktv, tất cả hình của họ được móc lên một cái bảng nhỏ nhỏ treo ngay trước cửa phòng xông hơi. Mình giơ tay chỉ đại vô một tấm ảnh.

BẠN MUỐN KU TO DÀI HƠN

 

SAU 25 TUỔI BÔI GEL TITAN KHÔNG CÓ TÁC DỤNG.

 

ĐÂY LÀ CÁCH CUỐI CÙNG. HÃY NẮM LẤY CƠ HỘI CUỐI.

 

MÁY TẬP TO KU - GIÚP GIÃN THỂ HANG - LÀM DƯƠNG VẬT TO DÀI HƠN

VIDEO HƯỚNG DẪN TẬP

TẬP SÁNG TỐI, NGÀY 2 LẦN, 1 LẦN 15P

SAU 1  THÁNG TO DÀI 1,5 - 2CM

 

 


Lên lầu theo hướng dẫn của a tiếp tân ban nãy, vào đến phòng thì như phản xạ nên mình leo lên giường nằm úp xuống và cởi khăn ra đậy hờ lên mông. Đợi khoảng 5p thì a chàng ktv ban nãy mình chọn kéo cửa và bước vào.
Phòng mát - xa ở đây thiết kế khá nhỏ, mỗi phòng có một giường mát - xa và một kệ treo tường cho khách để vật dụng. A ktv bảo mình nằm ngửa ra và bắt đầu mát - xa. Mình hơi ngạc nhiên vì thông thường ktv sẽ làm lưng trước, vì sau khi làm lưng khách sẽ nằm ngửa ra để làm tay chân và cuối cùng là làm tình. Kaka. Ngạc nhiên thứ nữa là ktv ở đây mặc quần áo rất nghiêm chỉnh khi làm mát - xa. Quái. Thế lày là thế lào? Thôi kệ. Cứ nằm im tận hưởng. Anh ktv thoăn thoắt làm vai rồi tay, chân mà không hề có động tác kích dục nào cả. Còn tệ hơn là bao nhiêu đó chỗ mà a ta chỉ làm hơn 5p đồng hồ. Mình dám cá là chỉ hơn 5p vì lúc bắt đầu làm thì tiếng nhạc du dương phát ra từ chiếc loa nho nhỏ gắn trên tường đang mở đến bài 999 đoá hồng, nhạc hoà tấu ghi ta quá hay. Nhưng khi bài đó vừa kết thúc, nhạc chuyển sang bài khác đến nỗi mình chưa kịp nhận ra đó là bài gì thì a ta đã gọi mình nằm úp xuống. Ngạc nhiên kèm với thất vọng nhưng đành phải làm theo chứ biết sao bây giờ.
Khi mình đã nằm úp thì a chàng đứng ở phía sau bóp vai rồi xoa lưng cho mình. Tay a chàng tiếp tục rê xuống mông mình rồi gỡ bỏ chiếc khăn lông rồi nắn bóp liên tục. Gì chứ ai đụng tới mông là mình thấy ép phê ghê gớm. Được một chút thì a chàng xoa dần xuống đùi và hai bắp chân mình. Anh ta ngừng lại và hỏi nhưng thật ra là thông báo thì đúng hơn: e cở áo để dễ làm cho a nhé. Mình ậm ừ.
Mình nghe tiếng a ta cởi cái áo thun rồi bỏ lên chiếc kệ trước đầu giường rồi lấy tuýp dầu mát - xa (ở đây dùng loại dầu giống như gel bôi trơn Durex trong chai màu tím) cho một lượng rất lớn lên lưng mình. A ta dùng tay xoa đều nó và từ từ xoa đều xuống mông mà đặc biệt là kẽ mông. Cứ xoa lưng rồi lại xoa mông, bóp mông vài cái rồi nhẹ nhàng dùng tay bôi dầu vào ass mình rất nhiều. Sau khi chơi trò mèo vờn chuột chán chê thì a ta bắt đầu dùng ngực thay tay để mxa cho mình. Anh ta gần như là nằm hẳn lên người mình, cứ nhấp nhỏm dùng ngực để chà lên tấm lưng trần của mình. Thật là nứng. Kaka. Động tác của a ta hệt như rắn bò, a ta dùng cặp ngực của mình trườn từ bên này qua bên kia, hết lưng rồi lại xuống mông. Chừng khoảng 30 giây thì a ta ngừng lại, dùng thêm dầu bôi lên lưng mình rồi lại tiếp tục quá trình ban nãy.
Đang tận hưởng cảm giác tê tê vì hai núm vú của a chàng cứ rê liên tục lên lưng mình thì anh chàng ngừng lại hỏi: e cởi quần để mát - xa cho a nhé! Dĩ nhiên là a chịu. Hihi.
Lần này thì mình thật sự đã hiểu B2B là gì. Nó là viết tắt của body to body. Tức là ktv dùng thân thể của mình để mát - xa cho khách. Quả thật sau khi a chàng hoàn toàn khoả thân và trèo lên lưng mình để xoa lưng thì mình đã không chịu nổi nữa. Lần này anh ta dùng hai hòn dái chà lên mông mình, ban đầu cặc của a chàng vẫn xìu nhưng đc chừng 2p thì nó đã ngỏng lên cứng ngắc. Nguyên một đùm cặc dái cứ liên tục chà lên chà xuống. Như thế này hoạ may có bị liệt dương mới ko thể nứng cặc với cái kiểu mát - xa như vầy. Anh ta ngừng lại bôi thêm dầu rồi lại chơi trò cũ, nhưng lần này mức độ khiêu khích tăng lên thấy rõ, anh ta cứ dùng con cặc cương cứng liên tục đẩy lên đẩy xuống kẽ mông của mình, khi thì ngừng lại ấn ấn vào ngay cái lỗ của mình như thể muốn đụ mình tới nơi. Lúc này mình đã nứng hết cỡ, vì nằm sấp và còn bị a ktv nằm đè lên nên con cặc mình bị đè xuống tấm nệm, nứng càng thêm nứng.

MÓC CÂU TÌNH YÊU BIẾT CỬ ĐỘNG SIÊU SƯỚNG

ĐEO ĐI LÀM, ĐI HOC SẼ GIÚP TRỊ BỆNH DÂM. HIHI

KÍCH THÍCH TUYẾN TIỀN LIỆT SIÊU ĐÃ. CẢM GIÁC CÓ VẬT THỂ CHẠM VÀO TUYẾN TIỀN LIỆT KHI BẠN CỬ ĐỘNG.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN. NHẸ. 

 

GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ 249K. TẶNG 1 CHAI GEL KY TRỊ GIÁ 50K.  FREE SHIP TOÀN QUỐC.

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY


Lần này anh ta lại ngừng lại bôi dầu, lần này anh ta đổ thêm rất nhiều dầu vào ngay kẽ mông mình. Nhưng lần này a ta làm gì đó hơi lâu hơn mọi khi. Do nằm sấp nên mình chẳng biết a chàng đang làm gì. Xong xui a chàng lại chơi trò ban nãy. Mỗi khi a ta rê cặc qua cái lỗ của kình thì mình ko thể chịu nổi mà cứ nhấp nhỏm cái mông lên xuống theo nhịp của a ta, lần này lại rê cặc và ngừng lại ngay cái lỗ đang thoi thóp chờ cặc của mình.
Lần này cũng đưa đầu khất và ấn ấn vào lỗ ass của mình nhưng khoan đã, mất một giây và chính tai mình nghe tiếng "ót", mông mình theo phản xạ nên co lại, nhưng không kịp nữa rồi, a ta đã đụ mình một cách hết sức bất ngờ. Nhưng chính cái bất ngờ đó đã làm não bộ của mình phải ngừng hoạt động ít nhất 2 giây để cảm nhận được cái sướng từ sự ma sát do con cặc kia mang lại. Thấy mình ko phản ứng gì, mà làm sao mình có thể phản ứng gì kia chứ, 2 tay mình nắm hai bên thành giường còn anh ta từ phía sau cứ đụ mình liên tục. Do cặc của a chàng ko to và có rất nhiều dầu nằm trên đít mình sẵn nên việc a ta bất thình lình đụ mình khiến mình hoàn toàn ko đau mà trái ngược lại còn hưng phấn tột cùng. Bất thình lình được đụ thì ai mà chẳng thích tê người cơ chứ.
Sau một hồi cứ đụ và đụ, tiếng bạch bạch phát ra khi mỗi lần a ta tống lút cán con cặc kia vào đít mình nghe rõ mồn một, lấn át cả tiếng nhạc đang du dương từ chiếc loa treo tường thì bây giờ a ta lật mình lại. Lúc này vừa đụ a ta vừa liếm vú mình, liếm dần lên cổ là cuối cùng là nút lưỡi mình một cách thô bạo. Sao mình thích vừa được đụ mà vừa được hôn đến thế. A nào sau này có dịp ra Phan Thiết làm tình với e thì phải nhớ nhé, e thích vừa bị đụ vừa được hôn. Ô yeah!
Tay a ta cứ liên hồi sục cặc mình, chẳng mấy chốc mình đã xuất tinh đầy trên bụng. Kết thúc xuất mát - xa và đụ trong chưa đầy 30p. Tuy ngắn ngủi nhưng đây là xuất mát - xa đầy bất ngờ và sung sướng. Sau khi rút cặc ra khỏi đít mình, a ta gỡ bcs rồi cho vào sọt rác sau đó lấy khăn lau người cho mình. Thì ra lúc nãy a ta ngừng mát - xa là để mang bcs vào. Kaka. Mình chẳng cần quấn khăn, cứ trần truồng đi xuống nhà tắm ở dưới tầng trệt để tắm táp lại trước khi ra về.
Giờ mới hoàn hồn và kịp nhìn mặt a chàng ktv khi ghi phiếu tiền boa, a ta cao khoảng 1m75, gương mặt bình thường, cặc cũng không to, nhưng nhờ B2B và kiểu đụ bất ngờ mà mình sướng phát điên lên mất. Đưa phiếu cho a ta mình còn tranh thủ lấy tay vuốt cặc a ta rồi nheo mắt nói: a chưa cho e bú đó nhé! Kaka.
Nếu có dịp thì mình khuyên ae nên thử mát - xa B2B, sướng vãi. Hihi. Sau này mình có quay lại đây thì thấy cửa đóng then cài. Lại một spa nữa đóng cửa nghỉ luôn ư?

   

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222
Gọi ngay : 0858 221 222