Chương 17: Nha Trang biển gọi...

13/09/2019 | 16387

Mình có thói quen đi du lịch hay công tác đến đâu là phải kiếm trai đụ đéo. Giống như kiểu đến Huế thì phải ngồi thuyền trên sông Hương nghe nhã nhạc Cung đình, đi Hội An thì phải ở home-stay. Còn đối với mình đến đâu muốn biết muốn tìm hiểu người dân ở đó thì cứ việc kêu một e ktv mát - xa mát - xiếc gì gì về khách sạn để bú cặc liếm dái là hiểu ngay. Kaka. 

Làm bên du lịch nên mình cũng rất máu đi du lịch, mà đi phượt (du lịch tự túc bằng xe máy) hoặc balo mới hay ho. Chứ book tour đi theo đoàn thì đối mới mình ko thú vị, mẫu người thích tự do và ưa khám phá như mình thì việc bị ràng buộc với một nhóm khách lạ hoắc và tụi hướng dẫn viên chỉ chăm chăm dẫn khách vào những cửa hàng mua sắm để ăn huê hồng là một điều ngu xuẩn nhất. Hè vừa rồi mình dành 5 ngày để phượt đến Nha Trang và Đà Lạt, và hôm nay sẽ là trích một đoạn ngắn trong 2 ngày lưu lại Nha Trang.
Từ Phan Thiết mình và thằng bạn thân bắt đầu khởi hành lúc 5g sáng. Mình không đi theo quốc lộ 1A ngay mà đi đường dọc theo biển ra đến Tuy Phong rồi từ đó theo đường 1A mà tiến. Vừa đi vừa ngắm cảnh dọc đường, dừng lại nghỉ ngơi chụp ảnh thì hơn 12g trưa mình đã đến được trung tâm thành phố Nha Trang. Mình book phòng ở một khách sạn đầu đường Trần Phú, khách sạn nhỏ nằm ngay mặt tiền đường. Mà phải công nhận mình có số may mắn hay sao í, giống như cách đây mấy hôm bạn hoangpt về Phan Thiết có đi siêu thị với mình, mình mua giúp bà chị hai hộp mỹ phẩm, loại mình mua đúng ra không được tặng gì cả, nhưng tụ nhiên mua xong thì bạn nhân viên bán hàng hỏi mình có muốn lấy giỏ xách không, mình uh, thế là bạn ấy tặng mình 2 cáu giỏ xách đẹp thiệt đẹp. Có bạn hoangpt làm chứng đó. Quay lại vụ khách sạn Nha Trang, mình book phòng thường nhưng lúc đến nhận phòng bạn lễ tân rất xinh gái đã hỏi mình: "anh muốn nhận phòng nhìn ra biển không ah", hú hồn, ngu gì không chịu. Thế là dù không phải trả thêm xu nào nhưng mình và thằng bạn được nhận một phòng hai giường ở tầng 2 nhìn ra biển, toàn bộ phần mặt trước làm bằng kính chịu lực trong suốt, đứng trong phòng và dĩ nhiên không kéo rèm thì có thể thấy vịnh biển Nha Trang chỉ ở bên kia đường và xa xa là Vinpearl.
Tranh thủ vô xả nước nóng đầy bồn và ngâm mình trong đó để thư giãn sau chuyến đi dài, mình ra lôi thằng bạn thân dậy và bắt đầu đi thăm thú nơi đây. Đầu tiên là Viện hải dương học, cầu đá, tháp Bà Ponagar, chùa Linh Sơn, nhà thờ đá, trong số vừa kể thì mình thích nhất là tháp Bà vì ở đó có tầm nhìn ra biển rất đẹp, vừa ngắm anh chàng giữ xe quá đẹp trai và cả cái không gian kỳ bí mà thoáng đãng ở đây. Xong xuôi hai đứa còn đi tắm bùn khoáng, quét bùn lên đen thui như dân châu Phi, vui hết biết. Tối đó đi quán bar gì gì ở ngay bãi biển trên đường Trần Phú. Sáng hôm sau đi tắm biển từ tờ mờ sáng rồi về book tour đi thăm mấy đảo rồi lặn biển. Về khách sạn thì tầm nữa buổi chiều. Và đây là khoảng thời gian thú vị nhất khi ở Nha Trang.
Mình có thói quen đi du lịch hay công tác đến đâu là phải kiếm trai đụ đéo. Giống như kiểu đến Huế thì phải ngồi thuyền trên sông Hương nghe nhã nhạc Cung đình, đi Hội An thì phải ở home-stay. Còn đối với mình đến đâu muốn biết muốn tìm hiểu người dân ở đó thì cứ việc kêu một e ktv mát - xa mát - xiếc gì gì về khách sạn để bú cặc liếm dái là hiểu ngay. Kaka. Mình thì rành mấy vụ kiếm trai nên thằng bạn mình nó giao cho mình lo vụ này, mình lên mạng và kiếm được 2 em, một em làm lễ tân khách sạn và một a nhân viên giao hàng. Em lễ tân ks thì bảo có biết mát - xa còn a chàng giao hàng thì chỉ làm tình thôi, dĩ nhiên là hai a chàng này không hề biết nhau và cả hai cũng không biết là sẽ đụng mặt nhau cùng một lúc. Mình chẳng biết chọn thế nào nên mình với thằng bạn quyết định ai tới trước thì làm cho bạn mình. Kaka.
Lúc ăn trưa rồi lên tàu về lại đất liền, mình đã tranh thủ ntin địa chỉ ks cho hai a chàng kia tới. Thằng bạn mình tắm trước rồi nằm chình ình đợi trai còn mình đang lui cui mở nước vô bồn ngâm cặc. Kaka. Cuối cùng thì trai cũng mang cặc tới, anh chàng lễ tân tới trước nên dĩ nhiên a ta sẽ mát - xa cho bạn mình. Mình trong toa lét đi ra thì thấy anh chàng lễ tân đang ngồi nói chuyện với bạn mình. Thấy có tới 2 thằng nên a chàng đó có vẻ ngại. Mình bảo không sao, cứ làm cho bạn a đi. A ta cởi quần áo chỉ chừa lại cái quần đùi ngắn ngủn rồi bắt đầu mát - xa cho thằng bạn mình. Anh chàng lễ tân cao khoảng 1m7, người trắng như tuyết chẳng thua mấy e chân dài, a chàng có khuôn mặt thư sinh, tay nghề mát - xa có vẻ tốt. A chàng lễ tân cứ thoăn thoắt mà đấm bóp cho bạn mình. Tới màn mát - xa mông thì mình thấy anh chàng cứ lấy tay mà vuốt vuốt dọc khe đít của bạn mình, chỉ vuốt thế mà thằng bạn mình cặc cương cứng mới ghê chứ, do lúc chưa cương nó đã đẩy cặc về phía sau trước khi nằm úp xuống nên lúc này mình nhìn rất rõ. Rõ ràng a chàng lễ tân mà mình gọi đến mát - xa đang nuốt nước bọt cái ực khi nhìn thấy cặc bạn mình. Thằng bạn mình nổi tiếng cặc to xưa giờ, da nó không đen nhưng cặc nó dài và đen một cách lạ thường. Đang xem phim miễn phí thì có tiếng gõ cửa, thì ra a chàng giao hàng tới.

Quảng cáo

Thuốc ngửi kích dục Popper Hero Siêu kích dục giá chỉ 280k. Mua hàng xin ibox zalo 0858 221 222

Mua hàng xin bấm vào đây

Vào phòng a chàng giao hàng giãy nảy vì có tới 3 thằng đàn ông. Bạn lễ tân thì không chịu mát - xa nữa. Thuyết phục mãi mới êm xui mọi chuyện. Bạn lễ tâm thì mát - xa tiếp còn a giao hàng thì leo lên giường với mình. Hai người kia thì im lặng, kẻ đấm người nằm tận hưởng. Mình với anh chàng giao hàng thì không biết nói gì. Lúc này tivi là vật cứu cánh, đang xem bộ phim Mêhicô gì đó thì tự nhiên hai người diễn viên ôm nhau hôn, mà bọn châu mỹ hôn thô bạo ghê, cắn môi, nút lưỡi chan chát khiến mình ngại ngại nên nhìn sang a chàng giao hàng đang ngồi cách mình cả mét. Mình hất cằm rồi nói "cởi áo cho mát". Chẳng liên quan gì thế mà a chàng cũng vâng lời. Ôi cha, đúng là dân lao động có khác, da ngâm đen, người khoẻ khoắn, bắp tay cuồn cuộn, ngực không nở nang lắm nhưng cũng khá đô, bụng thì không 6 múi nhưng lại phẳng lì chẳng có lấy tí mỡ thừa. Gương mặt a chàng này không điển trai nhưng lại góc cạnh kiểu cách rất đàn ông, cộng với bắp tay cuồn cuộn thế kia khiến mình bắt đầu thấy mê a ta. Mình nói tỉnh bơ "bắp tay to thế ôm chắc phê lắm ha!", chàng giao hàng đáp lỊ ngon ơ "qua đây tui ôm cho".
Chàng ngồi đầu giường, hai chân banh ra để mình ngồi vào lòng chàng. Chàng vòng hai tay ôm mình từ phía sau rồi cả hai lại tiếp tục coi tivi. Giường bên kia thì a lễ tân đang tiếp tục mát - xa, nhưng lúc này thằng bạn của mình bắt đầu nằm ngửa ra, chàng lễ tân vuốt hai cặp giò đầy lông rồi bóp dần lên bắp đùi bạn mình. Thằng bạn mình thì cứ gọi là cặc cương cứng ngắt, nhìn cảnh đó thấy phê ghê. Mình với thằng này chơi khá thân, từ hồi mới ra trường tới giờ. Hồi xưa cũng bú cặc nó mấy lần, cũng từng banh đít ra cho nó đụ tơi tả, nhưng chơi thân quá nên thành ra không thấy ham muốn chuyện làm tình với nó nữa, nhưng công nhận là nhìn con cặc đen thui dài thòn của nó đang cương cứng rồi ngỏng đầu lên thế kia thì quả là không thể kiềm lại sự ham muốn. Bạn lễ tân bóp đùi rồi từ từ dùng tay xoa nhẹ hai hòn dái bạn mình, nó rùng mình rồi cặc giật giật mấy cái, sau cú giật đó thì đầu cặc của nó rỉ ra một giọt nước nhờn trông thật hấp dẫn. Mình thấy thế thì chịu hết nổi nên xoay người lại hôn lên má a chàng giao hàng rồi từ từ tìm đến môi của a ta. A ta đáp lại và hai đứa nút lưỡi chách chách nghe đã tai vô cùng. Mình trườn xuống liếm láp cái bụng thon gọn của a rồi lần mò mở dây khoá kéo của chiếc quần jean mà a đang mặc. A chàng cứ dựa vào tường còn hai mắt thì nhắm nghiền lại, banh được cái quần jean ra thì đập vào mắt mình là chiếc quần lót màu trắng dính nước nhờn ướt mẹp do cặc chàng tiết ra, hoá ra nhìn a lễ tân mát - xa dái cho bạn mình mà a ta nứng rồi. Vạch quần lót ra để tìm cặc chàng, vừa nhìn thấy cặc chàng thì mình quên ngay bao nỗi mệt nhọc do buổi trưa thiếu ngủ, cặc to và khá dài, ít nhất cũng 16cm, bộ lông mu cắt tỉa gọn gàng càng khiến cặc chàng như dài ra hơn một tí, mình vục mặt vào đó mà bú liếm thoả thê.
Bên kia thì a chàng lễ tân cũng đã bắt đầu bú cặc cho bạn mình, cứ mỗi khi cố gắng hết sức để nhét hết con cặc kia vào miệng thì mình thấy a chàng muốn oẹ ra do cặc chạm vào nóc giọng nên gây ra cảm giác buồn nôn. Chắc lâu rồi mới gặp khách hàng trẻ trung, bảnh trai mà cặc bự như bạn mình nên a chàng lễ tân bú khí thế. Thằng bạn mình lật a lễ tân xuống nệm rồi cởi phăng cái quần đùi của a chàng sau đó nó banh đít a lễ tân ra mà đút lưỡi vào sục xạo. Nhìn mà nứng hết cả cặc. Bú đít rồi nó kê miệng ngậm hai hòn dái mà kéo tới kéo lui, bạn lễ tân oằn mình mà miệng cứ ư ử "sướng quá a ơi, sướng quá a ơi!" 
Bú đã miệng nên mình không thèm vục mặt vô háng trai nữa. A giao hàng biết ý nên cho tay vào quần rồi túm lấy con cặc mình sục sục. Mình tính cởi quần nhưng a ta cản lại rồi nói vô toa lét mới chịu bú cho mình. Mình đứng dậy theo chàng vào toa lét mà không quên với tay lấy cái bao cao su và tuýp gel bôi đít. Vô đó a chàng bú cho mình một chập, hai đứa nút lưỡi tơi tả, mình còn úp mặt vô nách a chàng mà ngửi, a ta có mùi mồ hôi rất quyến rũ, đặc biệt a ta không xài lăn khử mùi đúng gu mình thích nên hôm đó được một bữa ngửi nách trai đã đời luôn. Chẳng hỏi ý kiến mình mà a chàng đã túm lấy cái bao cao su đeo vào cặc rồi lấy tay khẩy khẩy cho con cặc tưng tưng lên mấy cái mới chịu, đưa tuýp gel cho mình rồi a ta nháy mắt "đưa đít đây tui làm cho sướng, lâu rồi cũng chưa đụ ai, hihi". Nghe a chàng nói thế mà đã thấy sướng đít rồi.
Hai tay mình chống lên thành bồn tắm còn a chàng ở phía sau cứ đều đều tống cặc vô đít mình. Trai lao động nên đụ khí thế, nhấp cái nào cái nấy mạnh như trời giáng, do cái phòng tắm nhỏ nên tiếng bạch bạch phát ra khi a chàng đụ mình lại vang lên càng to. A chàng dùng tay vỗ thiệt mạnh lên mông mình rồi ra lệnh "đổi kiểu đi". Đổi kiểu mà bạo lực quá. Kaka. Cố tình không đóng cửa toa lét nên lúc này mình có thể nhìn rõ thằng bạn mình và a chàng lễ tân kia đang làm trò gì. Anh chàng lễ tân quỳ gối trên giường, hai tay bị bạn mình kéo ngược ra sau, nó cứ thế mà đụ a lễ tân một cách say sưa. A lễ tân da dẻ trắng trẻo lại cao ráo nên nhìn cũng ngon ra phết. Giờ thì anh ta vẫn quỳ nhưng hai tay đã chống lên nệm, bạn mình đút cặc vô đít a lễ tân rồi gần như là ngồi trên mông mà nắc. Tư thế này giống như top đang cỡi lên mông bot, giống như chơi cỡi ngựa hồi nhỏ vậy đó. Tư thế này khiến đít bot banh ra hết cỡ mà đón nhận cặc của top. Do quỳ gối nên đít a chàng lễ tân cứ phô bày ra, bên dưới cặc dái lùm đùm, bên trên thì cặc bạn mình cắm chặt vô lỗ đít a chàng mà đụ, nó nhấp vài cái nhẹ nhẹ rồi dùng hết sức bình sinh mà tống lút cán, mỗi lần đụ lút cán là hai hòn dái đập mạnh vô đít của a chàng lễ tân. Do cặc thằng bạn mình khá dài mà còn chơi tư thế này nên mỗi khi đụ lút cán thì a chàng lễ tân lại rú lên nghe thảm thiết vô cùng "áh ah ah ah". Đang xem phim hay mà đổi kiểu nên mình chẳng xem được nữa. Tức ghê gớm.
Mình ngồi lên thành bồn tắm, anh giao hàng hơi quỳ gối rồi từ từ cắm cặc vô lỗ đít của mình, do thành bồn tắm khá nhỏ nên mình phải vòng tay ôm cổ a chàng để khỏi lọt vô cái bồn đáng ghét. Yên ổn được mọi thứ thì a chàng lại bắt đầu việc của mình là "đụ". A chàng nắc say mê, một tay vịn cổ mình còn tay kia chống ngang eo, cứ thế a ta rút cặc ra rồi lại nhét vào lỗ đít của mình. Được một lúc thì anh chàng dùng hai tay riết mình lại, miệng thì khoá chặt lấy miệng mình còn bên dưới thì tăng tốc tối đa. Được chừng 1p thì a chàng cắn môi mình khá mạnh rồi gầm lên, anh chàng nhấp từ từ mấy cái nhưng cái nào cũng như trời giáng. Thì ra a chàng xuất tinh.

Quảng cáo:

Dương vật giả. Sản phẩm lý tưởng

CHUNG THỦY: không biết ngoại tình như cặc thật

AN TOÀN : khônng sợ bị lây bệnh tình dục

NỨNG 24/7: lúc nào cũng sẵn sàng để đụ

Có nhiều kiểu dáng: cầm tay, hít tường

Đa dạng: Rung, ngoáy

Giá chỉ  từ 280k. Tặng gel bôi trơn KY. Free ship toàn quốc

Đặt hàng tại đây

Xuất tinh rồi nhưng a ta vẫn không rút cặc ra khỏi đít mình, giữ im chừng 2p rồi a ta nhấp tiếp. A ta nheo mắt rồi nói "sục đi, tụi đụ tiếp cho phê đó". Ăn nói hơi cộc cằn nhưng khiến mình thích a chàng này nhất là ở chỗ xuất tinh rồi mà vẫn cắm cặc nắc tiếp để mình sướng mà sục cặc cho nhanh ra. Cặc to của anh chàng cứ loi nhoi trong đít mình khiến mình cầm lòng không nổi sau mấy phút sục mà bắn tinh khí thế. Bên ngoài mình nghe tiếng bạn mình gầm lên to hơn cả tiếng phát ra từ chiếc tivi treo trên tường. Chắc là nắc đã cặc nên tới giờ phọt tinh ra đó mà.
Mình cùng a chàng giao hàng tắm táp rồi mới ra, lúc tắm a chàng lại cương lên khi mình xoa xà bông tắm lên cặc của chàng. Mình chỉ chờ có thế là ôm cặc chàng bú tiếp, chàng đứng trân trân mà hưởng thụ. Mình bú hơn 15p thì chàng ôm đầu mình ghí chặc vô háng rồi cặc chàng giựt giựt mấy cái, chàng xuất tinh lần hai vô miệng mình, mình nuốt trọn tất cả.
Thằng bạn mình cứ tấm tắt khen a chàng lễ tân kia thịt thơm phức, lỗ đụ thì khít rịt nên đụ sướng dã man. Mình nói "cặc mày tổ chảng thì lỗ tè le đút vô cũng thấy bót nữa là!"  Nó cười rồi bẹo má mình "tối nay tao trả công mày vì kiếm cho tao e ktv làm tao sướng cặc kinh khủng".
Nha Trang là thế, nắng - gió - trong lành - hiện đại, và đặc biệt trai Nha Trang làm tình rất nhiệt tình. Yêu các chàng trai Nha Trang quá đi mất. Sang năm sẽ quay lại nơi đây lần nữa. Tối hôm đó thằng bạn mình nửa đêm mò qua giường mình rồi thì thầm vô tai mình "cặc tao to bằng thằng giao hàng làm cho mày hồi chiều không? Giờ tao đút vô đít mày để xem cặc tao hay cặc nó to hơn nhé". Thế là một ngày mà được 2 con cặc cắm vô đít. Nhưng tối đó là một câu chuyện khác.
Hôm sau mình rời Nha Trang để lên Đà Lạt. Ở lại đó 2 đêm rồi bạn mình bay về SG còn mình lái xe về thẳng Phan Thiết. Ở Đà Lạt mình cũng hốt được một chàng. Hôm nào sẽ kể hầu ae nhé.
 

   

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222