Chương 15: Trả công

16/08/2019 | 9743

Ổng đứng dậy dắt mình vô rồi giới thiệu: "đây là huynh đệ tốt của a, hôm nay hai em phải phục vụ chu đáo đó!". Người thanh niên còn lại đang ngồi im nãy giờ đứng dậy tiến về phía mình rồi nói: "Anh lại ngồi với e". Cha mẹ ơi, thì ra cha nội này trả công mình bằng một chầu karaoke ôm "trai". 

Mình dân khối A, học kinh tế chuyên về marketing. Mình thì miệng mồm từ nhỏ nên khi đi học luôn phụ trách các hoạt động đoàn đội. Khi vào đại học thì cũng không ngoại lệ. Thời gian công tác bên đoàn thì có quen một ông anh trên mình 3 khoá, ổng giúp mình rất nhiều về kinh nghiệm công tác đoàn đến việc tìm giúp nhà trọ, đi làm thêm,... Hồi đó ngốc lắm, chả biết ổng cũng gay như mình, sau này ổng mới nói tao "cùng hệ" với mày nên thấy mến, giúp mày được gì tao giúp, coi như ae vậy thôi. Sau này ae ra trường mỗi người mỗi ngã nhưng vẫn hay liên lạc với nhau. Ổng thì mánh mung khá giỏi nên kiếm tiền mua được căn chung cư trong khu 4S - Kha Vạn Cân. Cha này thì ăn chơi đụ đéo thì khỏi phải nói, ổng từng tuyên bố với mình rằng nếu không bỏ tiền chơi trai thì giờ ổng mua xe hơi lâu rồi. Kaka. Nói vậy là biết rồi nhé. 
Do áp lực gia đình vì ổng là con 1, bố ổng cũng con 1 nên phía nội chỉ trông chờ một mình ên ổng, tình thế bắt buộc nên ổng đành cưới một chị dưới quê làm vợ, chị kia ở nhà nội trợ, mà chắc cả đời chị ấy cũng chẳng biết gì về LGBT hay gì gì hết nên vợ chồng ổng sống cũng hạn phúc (ý kiến chủ quan). Chị ấy hiền hậu đúng chất người dân quê. Hai vợ chồng ổng giờ có hai đứa con rồi, một trai, một gái. 
Lại quay sang công ty mình làm việc, bên mình bán sản phẩm - dịch vụ chủ yếu qua kênh đại lý và các hãng hàng không, nhưng thỉnh thoảng nếu có người quen móc nối đưa khách từ đối thủ hay là kiếm được mối làm ăn cho bên mình thì bên mình cũng nhận hết. Dĩ nhiên là sẽ chi hoa hồng rất khá cho người đó. Ông anh mà mình vừa kể ở trên do có mối quan hệ với hãng hàng không của Nga nên móc nối được một mối khá lớn sang cho công ty mình. Hoa hồng cho ổng dĩ nhiên là rất đậm, nhưng mình cũng cố nói thêm với Sếp về ổng, mình nói nếu cty chi đậm đậm hơn thì sau này có thể ổng sẽ mang lại mối làm ăn khác, với vụ đó có mình tham gia, đúng lý ra mình cũng được một phần nhưng mình không lấy, cộng tất cả các khoảng thì chuyến đó ổng nhận được rất nhiều tiền, thời điểm đó dư sức mua một chiếc xe tay ga hạng sang.

Quảng cáo:

Dương vật giả. Sản phẩm lý tưởng

CHUNG THỦY: không biết ngoại tình như cặc thật

AN TOÀN : khônng sợ bị lây bệnh tình dục

NỨNG 24/7: lúc nào cũng sẵn sàng để đụ

Có nhiều kiểu dáng: cầm tay, hít tường

Đa dạng: Rung, ngoáy

Giá chỉ  từ 280k. Tặng gel bôi trơn KY. Free ship toàn quốc

Đặt hàng tại đây


Nhận tiền xong ổng đòi chuyển khoản cho mình một ít, mình kiên quyết không nhận. Hồi xưa ổng giúp mình nhiều mà mình có trả ơn ổng gì được đâu. Ae chơi thân nên ổng nói mày chê tiền thì tao sẽ cho mày món quà khác "ép phê" hơn. Kaka. Ông đùa tui hả cha nội. Vậy mày thích trai thế nào? Ông không biết tui mê trai đẹp hả. Kaka. Vậy đợt tới chừng nào mày vô SG công tác thì hú tao!
Giờ nghĩ lại thấy lúc đó bảo với ổng là "thích trai đẹp" là một thiếu sót to lớn. Nhưng hồi đó không hiểu hàm ý sâu xa của ổng nên mình mới trả lời vậy. Phải chi từ đầu ổng nói rõ hơn là mình trúng mánh đậm rồi. Gần cả tháng sau mình mới đi SG. Ở đến đêm cuối chuẩn bị về Phan Thiết thì ổng kêu qua đi nhậu rồi hát karaoke với ổng luôn. Hát thì được nhưng tui hỏng biết nhậu cha ơi! Thì mày uống ít thôi, có em út nó phục vụ mà ko uống thì chán òm. Em út là sao cha? Tí tao nhắn cho mày địa chỉ rồi tới nghen, đi đúng giờ, ah, nhớ tắm rửa sạch sẽ rồi qua nghe chưa? 
Hơn 8g tối mình mò qua chỗ ổng dặn, quán karaoke nhỏ gần khu Thanh Đa. Chủ quán là chỗ thân quen của ổng, phía trước kinh doanh gần chục phòng karaoke, phía sau kinh doanh thêm nhà nghỉ bình dân. Ổng tới trước đợi mình, ổng chọn phòng hát tận trên lầu cao nhất, chưa ăn tối mà leo lên mệt muốn xỉu. Bước vô phòng mình tưởng đi nhầm chỗ. Trong phòng có sẵn 3 người, nhìn kỹ thì là ổng đang ngồi với hai người thanh niên nữa. Ổng đang ôm một người, cả hai đang làm những cử chỉ tình tứ khiến mình ngại ghê. Ổng đứng dậy dắt mình vô rồi giới thiệu: "đây là huynh đệ tốt của a, hôm nay hai em phải phục vụ chu đáo đó!". Người thanh niên còn lại đang ngồi im nãy giờ đứng dậy tiến về phía mình rồi nói: "Anh lại ngồi với e". Cha mẹ ơi, thì ra cha nội này trả công mình bằng một chầu karaoke ôm "trai". 
"Bốp". Mình chưa kịp ngồi xuống thì đã thấy a chàng thanh niên kia đập khăn lạnh nghe rõ to rồi gỡ bỏ cái bao bên ngoài bỏ đi. Anh ta gấp khăn lại làm tư rồi đặt ngay ngắn lên bàn tay trước khi úp chiếc khăn mát lạnh kia lên lau mặt cho mình. Mình không kịp phản ứng gì hết thì anh chàng đã lau mặt mũi cho mình rồi lau sang hai lỗ tai, lau dần xuống cổ. Lau xong thì anh chàng kê miệng hôn lên má mình cái ""chốc". Hai tay còn không quên quàng qua cổ rồi nhìn mình đắm đuối, "em tên T, 23 tuổi, nhân viên của K-spa". Ah, thì ra là vậy. Chưa kịp nói câu nào thì T đã khui lon bia đổ vào ly rồi dâng lên tận miệng mình. Đỡ không kịp nên đành nuốt một ngụm. Anh không biết uống bia e ơi. Vậy hôm nay e tập cho a uống nghen, mấy khi ae mình có dịp gặp nhau! 
Liếc sang ông nội kia thì thấy ổng với thằng ku còn lại đang quấn nhau như sam, ổng cầm mic hát còn ku kia ngồi kế bên ve vuốt đủ trò. Ổng quay sang mình đá lông nheo rồi hét lớn: "tới bến đi cưng!"  Bỗng nghe cái "bốp" lần nữa, âm thanh đập khăn lạnh lúc nãy đây mà, chàng T vừa cầm khăn vừa cởi mấy hột nút áo của mình ra, chưa hiểu chàng định làm gì thì chiếc khăn lạnh đã nằm trên ngực của mình rồi. Chàng lau từ cổ xuống hai bên ngực cho mình, rồi thêm một cái khăn nữa lau dần lên hai bên nách. Cảm giác mát lạnh sảng khoái cộng với ngụm bia khi bụng đói đã khiến mình bắt đầu thấy phê phê. Vừa thả khăn xuống bàn là anh chàng lại ôm mình hôn, lần này anh chàng bạo gan hôn lên môi mình luôn. Suýt nữa là quên, phải tả về hai anh chàng tiếp viên tối hôm nay để ae hình dung ra. Anh chàng đang phục vụ cho ông anh của mình thì tướng tá ngon lành nhưng đẹp trai thì thua xa chàng T đang phục vụ cho mình. Cả hai chàng thanh niên đều trẻ khoẻ, chỉ hơn 20 tuổi, anh nào cũng to cao hơn 1m75, cả hai đều ăn mặc bảnh bao với quần jean áo thun body. Nhưng công nhận là anh chàng đang phục vụ cho mình đẹp trai ghê gớm. Nhìn thôi là đã thấy nứng cặc ngay, huống hồ giờ chàng đang phục vụ mình chu đáo như vầy. 
Để e tập anh uống bia cho quen nghen. Dễ òm ah. E còn uống đươc huống chi anh. Chàng T đang huyên thuyên còn tay thì cầm cốc bia lên và làm một ngụm lớn rồi nuốt cái ực. Như chưa đã nên anh chàng làm thêm một ngụm nữa nhưng lại không nuốt vội. Quay sang mình anh chàng kề môi lên môi mình rồi từ mớm ngụm bia sang miệng mình. Hơi bất ngờ vì chiêu này nhưng mình cũng nhiệt tình đón nhận. Chàng cứ nhả bia sang miệng mình một cách từ tốn để mình nuốt dần, những giọt bia cuối cùng vừa chảy sang thì lưỡi của anh chàng cũng tách môi của mình mà len vào quấn lấy cái lưỡi đang tê tê vì bia kia của mình. Cứ như thế anh chàng đã mớm cho mình hơn nữa cốc bia. 
Tới lượt mình hát, bài ruột thời điểm đó của mình là "Tình khúc vàng". Mình có thói quen hát là phải đứng, mình cầm mic hát mà anh chàng cứ đứng đằng sau ôm eo mình rồi lấy tay xoa lên ngực, cho tay vào cả trong áo sơ mi của mình mà xoa xoa hai đầu vú. Phía sau thì anh chàng áp hạ bộ vào đít mình mà cạ qua cạ lại khiến mình hát mà tâm trí cứ chạy đi đâu chẳng thể dòm vào màn hình, cũng may là bài ruột nên ko cần nhìn vẫn hát theo nhạc được. Thật ra lúc đó chỉ mong sao bài này có điệp khúc lập lại càng nhiều càng tốt để mình có thêm thời gian mà tận hưởng cảm giác đê mê do anh chàng điển trai tên T mang lại. Đến gần cuối bài thì anh chàng cũng tăng mức độ khiêu khích khi cho hẳn tay vào quần mình để mò cặc. Mình ko mặc quần lót nên anh chàng dễ dàng túm lấy con cặc đang cướng cứng trong quần mình mà sục nhè nhẹ. Bài hát vừa xong thì anh chàng rút tay ra và về lại ghế với mình. Lượt này tới chàng của mình hát. Chàng hát mà tay thì vòng qua eo mình cứng ngắc. Mình cũng bắt đầu vào nhịp nên cho tay sang sờ vú chàng rồi đưa mắt nhìn sang hai người kia xem họ làm trò gì. 
Ông anh mình thì ngồi dựa ngửa người trên ghế, áo sơmi bạch ngực, quần kaki thì đã mở banh phéc - mơ - tia ra từ thuở nào. Anh tiếp viên kia thì đang vục mặt vào háng ổng mà bú liên hồi. Cặc ổng thì lần đầu mình nhìn thấy dù ae chơi khá thân. Cặc ổng không dài nhưng được cái to bề ngang, cặc đen lưỡng đã cắt bao quy đầu gọn gàng. Chàng kia cứ bú khí thế rồi quay sang liếm dái ổng như thể trên đó phết đầy sô cô la hảo hạng. Mình nhìn thế mà ko chịu nổi nên mạnh dạn vén áo chàng T của mình lên nút vú. Trai đẹp mà núm vú còn đẹp hơn, núm to tròn có mấy cọng lông lưa thưa nhìn là muốn cắn ngay. Mình đang nút một bên thì chàng vén cả bên còn lại lên cho mình xử nốt. Trai này chịu chơi quá xá. 
Cứ như thế được độ hơn một tiếng đồng hồ. Cả bọn giờ đã ngà ngà cả rồi, mình thì chỉ ôm ấp anh chàng T, cả hai chỉ hôn nhau rồi bú vú, chàng bạo hơn mình nên thò tay vào quần mò cặc mình từ lâu. Mình do ngại ông anh nên cũng chỉ dám làm đến thế, định bụng hát hò xong sẽ dẫn chàng đi khách sạn để đụ đéo mấy cái cho đã cặc. Liếc mắt sang cha nội kia thì ôi trời, chả ngồi trên ghế như lúc nãy, còn chàng tiếp viên của ổng đang đứng vạch quần chỉa con cặc tổ chảng vào mặt cho ổng bú. Ổng bú điệu nghệ đến mức chàng kia chỉ biết một tay vạch quần chỉa cặc ra, một tay cho vào áo của mình mà xoa đầu vú còn mặt thì ngửa thẳng lên trần thạch cao của phòng karaoke mà hai mắt cứ nhắm nghiền lại. Ánh đèn xanh đỏ phát ra từ quả pha lê treo trên đỉnh phòng cứ xoay vòng như miệng ông anh mình đang bó sát vào con cặc của chàng tiếp viên kia mà bú mà nút mà xoay. Ổng hết bú rồi lại cầm cặc vểnh lên, dùng môi áp sát thân cặc rồi kéo từ đầu khất xuống tận gốc cặc rồi chuyển sang hai hòn dái. Ổng ngậm một hòn dái vào miệng rồi kéo ra xa, từ từ nhả hòn dái đó ra sau đó lập lại quy trình cho hòn bên cạnh. Cứ như thế cho đến khi mình nhìn rõ cả nước bọt dính đầy quanh mép miệng của ổng và cả nước bọt nhầy nhụa quanh cặc dái của anh chàng kia. Nhìn cảnh đó khiến mình nứng muốn gãy cặc, chàng T của mình như hiểu ý nên tính vạch quần mình ra bú cặc cho mình, mình lấy tay ngăn lại rồi hét vào tai của chàng: "đi khách sạn với a!". 

Quảng cáo:

Sản phẩm độc đáo nhất mình từng trải nghiệm.

Bên trong là những hạt li ti. Đeo phần trùm ku , khi máy họat động những cục rung kích thích dương vật, những hạt tròn sẽ mát xa làm bạn xuất tinh trong sung sướng mà không cần dùng tay để sục.

Tặng ngay 1 chai gel tinh trùng 200ml hoặc 1 chai thuốc ngửi kích dục Popper 10ml.

Mua hàng tại đây

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Đi đâu cho xa, đúng là mình mắc mưu của ông bạn già. Ổng bảo là đã dặn một phòng ks ở phía sau cho mình từ trước. Mình qua đó với anh chàng T, dĩ nhiên là ổng với anh tiếp viên của ổng cũng vào một phòng kế bên. Tối đó mình và chàng của mình quần nhau mấy chập. Nhưng tiếc thay anh chàng của mình bề ngoài hào nhoáng nhưng bên trong không tiện nghi cho lắm. Kaka. Nói thẳng ra là cặc ko to như anh chàng tiếp viên của ông anh mình. Cặc của chàng T thua cả cặc mình, nhưng bù lại anh ta đẹp trai, cũng chịu khó bú liếm cho mình, anh ta có trò liếm khắp người của mình khiến mình phát điên lên vì sướng. Anh ta liếm mặt, ngực, bụng, cặc dái, đùi, mông và cả đến từng ngón chân của mình luôn. Mình thấy a cặc a ta không to nên mình dành làm top, nhưng cái lỗ đụ của anh ta thâm đen và khá rộng, cái lỗ đụ này chắc đã đón tiếp không biết bao nhiêu con cặc chui ra chui vào nên nó mới thành ra thế này. Đụ một cái bắn ra bao nhiêu là tinh dịch rồi hai đứa đi tắm xong ra ôm nhau ngủ. Sáng dậy quần tiếp một chập nữa rồi mới trả phòng đi về. Mà công nhận có tí bia vào khiến mình đụ lâu ghê gớm, phát đầu cắm cặc vào đít a đẹp trai đến thế mà hơn 45p với đủ các tư thế mới xuất tinh được. Sáng hôm sau thì nhanh hơn nhiều, chỉ tầm hơn 15p với bao nhiêu là cái đụ lút cán cộng với mỗi khi nhìn vào gương mặt đẹp mê hồn kia là đã khiến bao nhiêu tinh dịch trong người mình đã xếp hàng chạy ra đầu cặc đợi mình gầm lên là ào ạt xổ ra khuôn mặt đẹp trai đó. Mình thích đụ trai rồi xuất tinh bắn lên mặt, mặt đẹp thì bắn càng nhiều rồi lấy đầu cặc chấm vô tinh dịch vừa bắn ra phết khắp mặt của trai, sau đó mới kêu trai há miệng ra bú một cái coi như là ân huệ chót anh dành cho e! Mình còn chơi đểu anh chàng T vì cái tội sáng nay ko chịu xuất tinh, sau khi trét tinh dịch tùm lum lên mặt anh chàng rồi bắt chàng bú cặc mình thêm một cái, mình kêu: "e, há miệng ra", chàng vừa há miệng thì mình nhổ một ngụm nước bọt rõ to vào miệng a chàng, chàng bất ngờ nhưng cũng ngoan ngoãn ngậm miệng lại rồi nuốt cái ực. Khách hàng là thượng đế mà. 
Hoá ra hai chàng tiếp viên này do ông anh mình gọi đến từ một trang web tên là K-spa, giá thì chát vô cùng tận, mỗi một xuất đụ như thế hơn 700k, giá qua đêm là hơn 1tr cho mỗi chàng. Cộng với tiền boa thì đêm đó ông anh mình chi gần 3tr để mình và ổng sở hữu được hai chàng trai và hai con cặc. Nhắc tới cặc mới tức, mình nói sao thằng của ông a cặc to mà còn dài còn thằng của tui cặc chút xíu ah? Thì mày nói thích trai đẹp nên tao lựa cho mày thằng đẹp nhất ở chỗ đó đó. Bộ mày tưởng kiếm thằng cặc bự mà đẹp trai dễ lắm ah? Đẹp trai mà cặc bự thì đại gia bao hết rồi. 
Nói chứ cảm ơn ông nhiều lắm nghen. Đêm đó phê hết biết. Nhớ đời luôn ah. Mà tối đó ông nói gì với ông chủ quán karaoke mà cả buổi ko bị ai làm phiền vậy? Thôi e out đây, đi ăn trưa.
Rút kinh nghiệm lần sau muốn gì nói thẳng. Thích cặc bự nói thích cặc bự. Chứ vòng vòng mệt lắm. Quả nhiên ông bà ta có nói "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", bằng chứng là a chàng phục vụ cho ông anh mình dù bề ngoài ko xuất sắc nhưng ẩn đằng sau đó là một con cặc vĩ đại. Kaka. 

Nhắc tới vụ karaoke mới nhớ hồi xưa hay đi hát mà hốt được một e nhân viên phục vụ ở đó. Hôm nào sẽ kể. Còn kỳ tới sẽ là một bài ko phải về mát - xa gì cả, nhưng hứa hẹn là sẽ hấp dẫn, nhất là đối với ae hay đi xông hơi. Kỳ tới: Đi xông hơi cùng ca sĩ V.H. (Giật tít rùng rợn cho giống mấy tờ báo lá cải, hihi). 


 

   

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222