Chương 14: Sạch túi

09/08/2019 | 7860

Mình vẫn theo nguyên tắc bấy lâu nay là cứ ba cái nhấp nhẹ và chỉ đưa một nữa cặc ra vô lỗ đụ thì đến cái thứ tư không chỉ dứt khoát phải đụ lút cán mà còn phải đụ thiệt mạnh. Bao nhiêu bot chết mê mình cũng vì trò đó. Và hôm nay bạn ktv mát - xa này cũng thế.

Ai cũng có sở thích cá nhân. Mình có nhiều sở thích, thích cặc bự, thích liếm đít thơm, thích thích thích đủ hết. Về thời trang thì mình thích mua quần lót (dù chẳng mấy khi mặc chúng) và ngoài ra mình cực kỳ thích mua giày dép. Nhắc đến giầy dép là mình ghiền Adidas kinh khủng, giày và xăng đan Adidas chiếm hai phần trong tổng số giầy dép mình đang có. Dù bị ông anh cướp hết một mớ nhưng hiện tại vẫn còn hơn chục đôi các loại, quần áo mặc trên người màu gì là bảo đảm có ngay đôi giày cùng tông để mang ngay. 
Đợt đó mình vào SG rồi ghé Diamond để mua đôi giày chạy bộ, loay hoay thế nào mà mua một đôi đó với một đôi giày đi chơi làm tốn hơn 3tr. Lục hết ví thì tiền trả cho hai đôi giày ra thì còn lại đủ ăn uống và khách sạn cho đến hết kỳ công tác. Nhưng lỡ thích rồi nên quất luôn hai đôi cho thoã mãn. Hết tiền đến nỗi không dám bắt taxi về khách sạn mà phải đi xe ôm. Đang ngồi trên xe thì ông bạn thân (ai nấy lo) gọi đt rủ qua nhà mát - xa, số là bà vợ ổng về quê ngoại mấy hôm nên ổnh dắt trai mát - xa về nhà. Mình tình thiệt nên cũng nói với ổng là mới mua hai đôi giày nên phá sản rồi. Chả bảo qua đt là mày cứ tới, tao bao mày không được sao. 
Mình ghé qua nhà ổng thì thấy bạn ktv mát - xa kia đã ở sẵn đấy. Ổng bảo bạn kia mát - xa cho mình trước. Cha già quỷ dịch, ổng muốn xem phim chùa hay sao mà bắt bạn ktv mát - xa cho mình ngay tại giường của ổng, thay vì ổng phải ra ngoài để tụi mình dễ bề hành động thì ổng viện cớ lâu rồi ko gặp mình nên ổng nằm luôn trên giường rồi giả lả xem ti vi. Tui là tui ghét ông nhất đó cha nội. Bực mình hết sức ah. Lâu lâu có kèo thơm mà ko cho tui được yên thân hưởng thụ.

Quảng cáo:

Sản phẩm độc đáo nhất mình từng trải nghiệm.

Bên trong là những hạt li ti. Đeo phần trùm ku , khi máy họat động những cục rung kích thích dương vật, những hạt tròn sẽ mát xa làm bạn xuất tinh trong sung sướng mà không cần dùng tay để sục.

Tặng ngay 1 chai gel tinh trùng 200ml hoặc 1 chai thuốc ngửi kích dục Popper 10ml.

Mua hàng tại đây

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Lại nói về bạn ktv mát - xa kia. Bạn này là dân văn phòng làm thêm mát - xa, mình dây, trắng trẻo, khuôn mặt sáng sủa, tay nghề ở mức khá. Bạn này cũng vui tính, mát - xa mà cũng hùa với ông bạn phải gió chặt chém mình tùm lum. Nhưng phải công nhận là bạn này rất khéo đùa, tuy là miệng mồm nhưng khiến người ta không thể nhịn cười vì vui vẻ. Bạn này cứ loắn thoắn vừa đấm bóp vừa nói chuyện tiếu lâm mà xuất mát - xa 60p xong lúc nào mình ko hay. 
Lúc này mình đang nằm ngửa, dĩ nhiên là chẳng có mảnh vài nào che thân cả, bạn kia mát - xa bụng rồi bắt đầu rê tay xuống hạ bộ của mình. Tuy là có kích thích thật nhưng ngặc nổi đang phân tâm vì phải nói chuyện với ông anh và phần cũng vì ngai ngại ổng nên cặc mình ko cương lên nổi. Ông anh mình có vẻ nhận ra mình cần sự riêng tư hơn một tí nên ổng giả lả xem ti vi, dưới kia thì bạn ktv đã mạnh bạo hơn khi bắt đầu dùng tay túm lấy hai hòn dái của mình kéo xuống khiến con cặc mình chỉa lên. Bị túm lấy bất ngờ nên mình cũng bị kích thích chút chút. Bạn ấy mạnh dạn há miệng rồi ngoạm lấy đầu cặc mình mà bú. Mình theo phản xạ nên hít hà rồi "ah ah" thành tiếng kèm theo kiểu thở đứt đoạn rồi hổn hển - kiểu đặc trưng khi bị bạn tình kích thích tột độ. Ông anh mình nằm kế bên tóc lưỡi cái bóc rồi đá lông nheo kèm theo cái hất cằm khích lệ. Như tiếp thêm sức mạnh nên mình liền túm tóc a chàng ktv mát - xa rồi hẩy cặc mạnh hơn, anh chàng ngoan ngoãn dùng đôi môi kẹp chặc thân cặc để mình nhịp cặc ra vào. Thấy đã đủ phê nên mình kéo anh chàng lên rồi nút lưỡi trước khi vật a ta nằm xuống. 
Việc đầu tiên là mình nắm hai chân a chàng giơ cao lên rồi kê mũi vào khe đít mà ngửi. Đúng như mình dự đoán, a chàng ktv mát - xa nhìn gọn gàng sạch sẽ nên đít rất thơm tho. Có lẽ trước khi đến đây a chàng đã tắm bằng sữa tắm Xmen hay gì đó nên hương thơm rất nam tính dễ chịu, cộng với mùi mồ hôi nơi kẽ đít và mùo của cặc dái đã quyện thành một mùi hương mà một khi ngửi là con cặc phải giật giật lên vì bị kích thích. Mình hít hai hơi thật sâu rồi kê cằm lún phún râu cạ cạ, anh chàng ktv có lẽ bị mấy cọng râu tơ của mình làm cho nhột nên lỗ đít queo lại thấy ghét. Mình nhanh chóng le lưỡi rồi liếm dọc kẽ mông mấy lượt sau đó dừng lại nơi lỗ đít đang thoi thóp kia. Le lưỡi ra hết cỡ rồi mình cứ thế mà đánh lưỡi liên tục nên lỗ đít của a chàng. Chàng ta không biết sướng thật hay là muốn mình vui lòng mà rên lên hư hử, anh ta còn kê mấy ngón tay lên miệng mà cắn như thể muốn ngăn lại tiếng rên đang phát ra từ chính miệng của a ta. Sau màn đánh lưỡi thì mình dùng miệng nút luôn cái lỗ đụ đáng ghét kia. Anh chàng uốn éo đít mỗi khi mình nút mạnh lấy lỗ đụ, có lẽ a chàng sướng thật. Mình trườn lên nút vú rồi liếm dần lên cổ sau đó lên hai dái tai. Anh chàng nằm im tận hưởng còn hai mắt thì nhắm nghiền lại. Mình nhẹ nhàng đặt lên môi a chàng một nụ hôn. Đụ nhé!

Quảng cáo:

Sản phẩm độc đáo nhất mình từng trải nghiệm.

Bên trong là những hạt li ti. Đeo phần trùm ku , khi máy họat động những cục rung kích thích dương vật, những hạt tròn sẽ mát xa làm bạn xuất tinh trong sung sướng mà không cần dùng tay để sục.

Tặng ngay 1 chai gel tinh trùng 200ml hoặc 1 chai thuốc ngửi kích dục Popper 10ml.

Mua hàng tại đây

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Cái lỗ đụ của a chàng tuy bên ngoài hồng hào nhưng bên trong thì không được bót cho lắm, có lẽ do phải phục vụ nhiều cặc quá nên theo thời gian nó cũng bị rộng ra đôi chút. Do đó mà việc tống con cặc 14cm của mình vào đít a chàng hầu như không gặp khó khăn gì cả. Đối với mấy bạn ktv mát - xa chuyên nghiệp (khoảng lt) thì đụ nhẹ nhàng mấy bạn sẽ ko phê được đâu. Nhưng cứ từ từ. Mình vẫn theo nguyên tắc bấy lâu nay là cứ ba cái nhấp nhẹ và chỉ đưa một nữa cặc ra vô lỗ đụ thì đến cái thứ tư không chỉ dứt khoát phải đụ lút cán mà còn phải đụ thiệt mạnh. Bao nhiêu bot chết mê mình cũng vì trò đó. Và hôm nay bạn ktv mát - xa này cũng thế. Mỗi khi mình nhấp nhẹ nhẹ thì bạn ấy còn mở mắt nhìn mình và tay vịn hờ lên hai bắp tay mình, nhưng đến khi tuyệt chiêu đụ lút cán của mình được tung ra thì anh chàng mắt nhắm nghiền lại còn miệng rú lên, chưa hết, anh chàng còn bấu chặt tay vào bắp tay của mình hằn rõ lên từng móng tay. Mình cứ nhẹ nhàng rồi mạnh bạo, lúc nhanh lúc chậm. Ông anh mình nãy giờ chăm chú xem mình đụ đéo với bạn ktv mát - xa, chắc giờ ổng chịu hết nổi nên lấy tay vỗ vỗ vào mông mình mấy cái rồi bảo "chú mày đụ khá lắm!"  Mình quay sang cười rồi bảo với ổng "xem tui bắn còn đã hơn đụ đó ông nội". Dứt lời mình dùng hết công lực mà nắt mà đụ mà đéo bạn ktv kia, bạn ấy giờ không rên nữa mà đã chuyển sang hét toáng lên mỗi khi mình tống cặc mạnh hết cỡ vào lỗ đít của a ta. Ông anh mình đang dùng tay se se núm vú cho bạn ktv rồi ổng lấy ngón tay đút vào miệng cho bạn ktv kia bú, chỉ nhìn thấy cảnh đơn giản vậy mà mình lại nứng kinh khủng. Lấy gòng đụ mấy cái như búa bổ rồi mình biết là không thể cầm binh lâu hơn được nữa. Xuất binh thôi. Mình hẩy mông rồi nhanh nhảu rút cặc ra khỏi lỗ đít nhóp nhép gel bôi trơn kia, một tay cầm gốc cặc còn tay kia túm lấy chiếc bcs tuột ra khỏi đầu khất. Quăng chiếc bcs lên bụng bạn ktv rồi nhanh như cắt mình túm lấy con cặc đang chỉa ra hùng dũng mà sục, hét lớn lên "áhhhhhhhhhhh", một - hai - ba - bốn - năm,... chắc phải hơn năm phát, phát đầu bắn lên giữa bụng mấy phát sau bắn lên tận ngực và cả lên cằm của bạn ktv đang nằm ngửa kia. Khi thủ dâm dù có phê cách mấy rồi bắn tinh tùm lum nhưng vẫn không bằng một góc tinh dịch bắn ra khi làm tình. Đụ cho đã con cặc rồi bắn tinh là phê nhất, bắn xối xả ào ạt. Bắn cho sướng cặc nhưng bắn xong mỏi gối ghê.  Hihi. 
Ông anh mình nghịch khiếp, ổng lấy mấy ngón tay quết mớ tinh dịch mình bắn ra dính trên cằm của bạn ktv rồi đút vào miệng bạn ấy luôn. Bạn ấy há miệng đón lấy rồi nuốt ngon lành. Ông anh mình lấy tay vuốt vuốt cặc bạn ấy rồi ghé tai thì thầm "để dành lát a đụ rồi ra với a luôn nhe". Vậy là sau khi mình ra về thì bạn ktv mát - xa cho ông anh mình thêm một xuất rồi làm tình thêm một trận nữa. Cha cha. Quả là tại hạ nể phục vô cùng. Công nhận đi làm mát - xa mà làm làm bot nữa thì nhiều khi cũng khổ thiệt, khách đụ liên tiếp, sức khoẻ không tốt thì sao có thể liên tục bạn đít cho khách hàng đụ cơ chứ. 
Sáng hôm sau mình giả lả nt cho ông anh khen là bạn ktv kia vui tính, chắc ổng đoán được ý đồ của mình nên hỏi mình muốn lấy số của bạn ktv mát - xa đó ko. Dĩ nhiên là mình mừng húm rồi. 

Lấy được số đt của bạn ktv đó rồi mình nt ngay, bạn kia ra vẻ rất vui vì mình đã liên lạc. Mình hẹn bạn ấy tối ghé ks mình đang ở. Kỳ tới: Trả công. 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222