Chương 10: Tất cả trong một... con cặc. Đã cập nhật đủ truyện.

13/07/2019 | 7925

Đã cập nhật đủ truyện.

Phải kể chút ít về a chàng này cho mn nghe chứ. Anh cao gần 1m8, mình dây, khuôn mặt nam tính, nhìn vui vẻ nhưng xét tổng thể thì không đẹp trai. Hihi. Còn cặc thì khỏi nói, to như bắp tay.

Sau khi dắt xe để cặp hành lang lối đi và khoá lại thì mình mon men bước lên cầu thang bằng sắt để lên lầu. A chàng ktv tên H này thuê một phòng trên lầu của dãy trọ trong khu giáo xứ Phú Bình, phòng nhỏ nhưng được tận dụng mọi khoảng không gian nên nhìn cũng tạm ổn. Đây là lần thứ 3 mình đến mát - xa ở đây, chính xác là 2 lần ở chỗ này và một lần ở phòng trọ cũ của H bên khu gần ĐH BK. Ktv mát - xa trên mạng thì đầy ra nhưng mình cảm thấy tin tưởng anh chàng H này và bạn ktv mát - xa tên B mà mấy chap trước đã nói đến. 
Bước vào phòng là nhà vệ sinh bên tay trái, bên trong được trang trí lạ mắt với nhiều vật phẩm có lẽ ở Thái hay Cam gì chăng? Ngoài một tấm nệm cá nhân mỏng mỏng thì còn có một chiếc ghế mát - xa, loại giống như mấy tiệm mát - xa chân hay dùng nhưng ghế này to hơn và có thể ngã ngửa ra sau. Trong phòng được để ánh sáng mờ mờ rất dễ chịu, ngoài ra phải kể đến chiếc laptop luôn được H mở những bản nhạc không lời du dương nghe rất thoải mái, vừa được mát - xa mà còn nghe thể loại nhạc này thì người sảng khoái lạ lùng. 
Mình vào toa lét để cở quần áo và tắm sơ lại trước khi diện kiến trai. Hihi. Toa lét được thiết kế rất cầu kỳ, tuy diện tích nhỏ nhưng được rải sỏi dưới nền nhà, thắp nến, trang trí dây leo,... nên nhìn khá hay. Móc quần áo lên móc rồi lấy cái khăn trên kệ quấn vào người sau khi tráng sơ qua nước ấm. Mình bước ra ngoài thì anh chàng đang lui cui nấu nước sôi để ngâm mấy viên đá để mát - xa đá nóng và  ủ ấm mấy cái khăn lông. Anh chàng nhoẻn miệng cười rồi mời mình lên ghế ngồi sau khi nói qua loa mấy chuyện linh tinh đại khái như ô nhiễm không khí hay ngập lụt này kia. Mấy món đặc sản này của SG mà kể ra thì ai cũng phải khiếp. 

Quảng cáo:

Bạn thắc mắc tại sao "bot" của người ta đụ ầm ầm, "bot " của mình vừa đâm cặc vô đít là than đau.

Hãy dùng Popper để hưng phấn, giãn cơ vòng bú ko nhợn ói, đụ không biết đau đít.

Mua hàng tại đây.


Phải kể chút ít về a chàng này cho mn nghe chứ. Anh cao gần 1m8, mình dây, khuôn mặt nam tính, nhìn vui vẻ nhưng xét tổng thể thì không đẹp trai. Hihi. Mình biết H qua bài tự giới thiệu trên ngaytho. Anh chàng có lối nói chuyện bộc trực, không hoa hoè hoa sói như một vài ktv khác. Với lại tay nghề mát - xa của H cũng khá nên mình cũng hay ủng hộ H là vậy. 
Vừa lên ghế ngồi thì H ra phía sau mát - xa đầu rồi đắp mặt nạ dưa leo cho mình. Nói chung động tác cũng tốt, dứt khoát và đúng lúc đúng chỗ. Hihi. Mình ngả người ra ghế rồi nằm im để cho đám dưa leo kia yên vị. Anh chàng đổi chỗ và bắt đầu mát - xa chân cho mình. Ghế mát - xa mà mình đang ngồi khá cao, H ra phía trước ngồi đối diện  với mình trên một chiếc đôn, lúc này H chỉ mặc độc nhất chiếc quần đùi mỏng tang, còn mình thì quấn khăn ngang eo. H nắm chân mình giơ lên rồi đặt vào giữa háng của H để nó yên vị một chỗ rồi bắt đầu xoa bóp từ bắp chân trở lên đùi. Mất hơn chục giây đồng hồ thì mình mới định hình lại là bàn chân của mình đang để ở chỗ nào, vì đang ngửa người ra ghế và phải giữ yên cho mớ dưa leo không bị rớt nên mọi việc lúc này hoàn toàn nhờ vào cảm giác để phán đoán mà thôi. Lòng bàn chân mình lúc này đang được đặt lên một vật gì đó mềm mềm âm ấm, mỗi khi a chàng bóp bắp chân và lắc lắc thì chân mình lại chà chà lên cái vậy mềm mềm kia. Lát sau mình cảm nhận được cái vật dưới bàn chân mình đang to lên, thôi rồi, bàn chân mình đang được a chàng H để giữa háng của a ta. Vật mềm mềm kia chính là con cặc chưa cương của a chàng. 
H cứ xoa bóp bắp chân rồi dùng hai lòng bàn tay vuốt lên bắp đùi của mình. Do mình chỉ quấn khăn ngang eo, cộng với việc anh chàng đã nhấc chân mình lên cao nên lúc này cặc dái mình đã lồ lộ ra trước mắt của H, gió mát từ chiếc máy lạnh thổi ra xộc thẳng vào cặc dái nhưng mình ko thấy lạnh mà trái lại nó bắt đầu ngóc đầu lên, thôi rồi nó đã cương cứng. Mặc cho mình đã giương súng nhưng H vẫn thản nhiên mát - xa hết chân này đến chân kia. Sau khi mát - xa xong thì H lấy một chiếc khăn lông to đã ủ qua nước nóng rồi trùm lên cả bàn chân và bắp chân mang lại cảm giác rất thoải mái cho đôi bàn chân tội nghiệp lúc nào cũng phải cõng cả thân thể to đùng. 
Sau khi mát - xa trên ghế xong thì mình được chuyển qua nằm trên tấm nệm mỏng lót trên nền gạch. Mình nằm úp, H gỡ bỏ chiếc khăn lông trên người mình rồi bắt đầu mát - xa lưng và hai tay cho mình. Phần mát - xa này diễn ra trong êm đẹp và sau đó chuyển sang mát - xa đá nóng. H lấy những viên đá đã được ngâm trong nước nóng và bắt đầu dùng nó chà lên lưng mình. Bạn nào đã từng mát - xa đá nóng thì biết cảm giác ní đã như thế nào rồi phải ko? Nói chung là H mát - xa khá bài bản, nhưng có tiết mục phát sinh là khi H dùng những viên đá hơi nguội hơn quét qua kẽ mông của mình rồi dừng lại nơi lỗ đít của mình mấy giây đồng hồ. Cảm giác khi lỗ đít được viên đá nóng áp lên thật phê, nó khiến lỗ đít mình co bóp lại vì thứ năng lượng ấm áp từ viên đá truyền cho. Sau vài lần chườm đá cho cái lỗ đụ của mình thì H lấy hết những viên đá nãy giờ được xếp dọc sống lưng của mình. Sau khi hoàn tất phần mát - xa đá nóng thì H chuyển sang xoa bóp lại toàn thân cho mình một lượt. Đến lúc H dùng hai tay bóp vai còn người thì trườn lên mông mình thì mình phải giật mình. Hoá ra nãy giờ H đã khoả thân, khi H trườn lên mông mình thì con cặc của H cứ việc trượt lên khe đít mình, không chỉ có cặc mà cả hai hòn dái của a chàng cũng thay phiên chà chà lên khe đít. Cảm giác do bất ngờ vì H đã cởi quần tự thuở nào đã khiến mình có thể nứng cặc và cương lên hết cỡ chỉ trong vòng "1 nốt nhạc" mà thôi. 
Vừa trườn hạ bộ lên mông mình còn miệng H đã bắt đầu liếm hai lỗ tai của mình. Phía dưới thì cặc dái của a chàng cứ cạ lên lỗ đụ của mình, còn bên trên thì cái lưỡi ấm nóng cứ liếm dọc vành tai rồi ngoáy sâu vào khiến mình như tê cứng toàn thân. Chịu hết nổi nên mình phải xoay người lại rồi ôm chầm lấy H, một tay ôm vai, một tay xoa bầu ngực nở nang, miệng thì nhanh chóng kiếm môi chàng mà hôn tới tấp. 
A chàng đẩy mình ra rồi úp mặt vào háng mà bú cặc cho mình. Tay một tay anh chàng xoa hai núm vú còn tay kia bắt đầu tìm lỗ đít của mình mà đút vào. Anh chàng chỉ làm thế, miệng bú, tay xoa vú, tay đút đít. Ngẫm ra ktv mát - xa mà chỉ biết lt có vậy thì cũng chán. Chắc chắn phải chán rồi ấy chứ. Lúc này anh chàng vẫn ngồi thụp phía dưới bú cặc cho mình, nhưng khi anh chàng bắt đầu nhích mông lên để gợi ý mình chuyển sang kiểu 69, tức là háng H sẽ nằm trước mặt mình, mình bú cặc cho H còn H sẽ bú lại cho mình. Mình chụp lấy cặc H sục vài cái trước khi cho vào miệng, nhận được lệnh từ tay mình, chỉ sau vài cú sục nhẹ nhẹ thì cặc H cương lên hết cỡ. Khủng khiếp. Khủng khiếp là hai từ có thể nói lúc này. 
Trong tay mình là một con cặc vĩ đại của vĩ đại. Bự của bự. To của to. Nói chung là quá to quá bự. Hihi. Khó khăn lắm mình mới bú hết được một phần ba con cặc đó. Lúc này thì mĩnh nghĩ lại, chỉ cần H ngồi đó và ra lệnh cho mình bú cặc cho H thì mình cũng thấy sướng chứ huống hồ chi H đang dùng miệng bú liếm cặc dái cho mình. Miệng bú còn tay thì sục cặc H, lúc này mình không cảm nhận đuoejc cảm giác sướng do H đang bú cho mình mà thay vào đó mình chỉ còn biết mỗi con cặc chà bá của H mà thôi. Mình cứ bú liếm thoả thê đến khi giật mình vì H nhắc lại mấy lần "muốn H đụ ko?"  Ok ok. Mình lắp bắp trong miệng vì đầu óc cứ mụ mị hẳn đi. 

Quảng cáo:

Bạn thắc mắc tại sao "bot" của người ta đụ ầm ầm, "bot " của mình vừa đâm cặc vô đít là than đau.

Hãy dùng Popper để hưng phấn, giãn cơ vòng bú ko nhợn ói, đụ không biết đau đít.

Mua hàng tại đây.


H đeo bcs vào rồi trét một lượng rất lớn gel bôi trơn vào lỗ đít mình. Cũng cần nhắc lại là lỗ đít mình chuyên trị cặc to các loại, cặc cong các kiểu, nhưng hôm đó gặp phải con cặc của H thì đúng là te tua. Mất một lúc lâu H mới nhét được hết con cặc vào lỗ đít mình, bên dưới lỗ đít mình căng ra hết cỡ như muốn tét làm đôi. H bắt đầu đụ, lúc khởi đầu thì chậm, lúc sau vừa nhanh vừa chậm, lúc sau nữa thì H dùng hai tay nắm chân mình giơ lên còn thân dưới của chàng dồn hết lực mà đụ mình. Phải công nhận mình rất giỏi, vì chỉ mới đó còn đau khi H bắt đầu đút cặc vào, còn bây giờ thì hoàn toàn trái ngược khi con cặc kia liên tục cọ sát vào thành ruột và kích thích tuyến tiền liệt không ngừng. 

Một tay mình vòng ra sau kê sát mép lỗ đít để sờ lên thân cặc to tướng của H đang chui ra chui vào, thỉnh thoảng khi H đụ lút cán thì hai hòn dái của H đập vào mông mình nghe chách chách mà phát thèm. Đây là số ít lần mà mình không hề sục mà cặc mình vẫn bắn ra tung toé, thấy mình tự bắn ra khắp người, bắn lên cả cằm thì H lại càng nắc mình dữ dôi hơn. Mỗi cú nắc của H có thể nói là như trời giáng, sau hơn chục cú lút cán như thế thì H hét lên rồi cắm phập cặc vào đít mình, mình cảm nhận được cặc H đang giật giật trong đít mình. Cái cảm giác được top bắn tinh trong lỗ đít thậy phê, dù là cách lớp bcs nhưng mình vẫn cảm nhận được là H xuất rất nhiều tinh dịch. Đến khi H rút cặc ra thì đúng như dự đoán là cả một bcs với rất rất nhiều tinh dịch. Nhiêu đó mà uống trực tiếp tại nguồn thì phê biết mấy. 
Hôm đó về ks mà đi không nổi, lỗ đít ê ẩm vì phải tiếp cặc bự mà còn chơi bạo nữa mới ghê. Hôm sau lên cty làm thì gặp bà chị kia chơi khá thân, thấy mình nhăn mặt khi ngồi xuống ghế nên bả hỏi như thiệt "ụa đít có mụt nhọt hay sao vậy?"  Mình đành ừ cho qua chuyện chứ không lẽ khai thiệt là do cặc bự đụ nên hôm nay đi hai hàng. Ngồi xuống mà còn thấy ê ẩm. Hihi. 
So với B thì H mát - xa đồng giá, kỹ thuật mát - xa thì ngang nhau, H thì hơn B ở cặc to, nhưng xét về kỹ thuật làm tình thì B ăn đứt H. Hihi. Xét ra thì kẻ tám lạng người nữa cân. Mình thì ai có cặc bự là khoái ah. Hihi. 

Cách đây mấy năm khi spa là gà đẻ trứng vàng nên hầu như tháng nào cũng có spa khai trương. Cái cảm giác vào spa mới tinh, gọi một e ktv mặt non choẹt mát - xa cho thì thật đã. Kỳ tới: Đụ khai trương. 

 

 

 

   

(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0858 221 222